Cập nhật mẫu hồ sơ Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-y/cao-dang-xet-nghiem gồm các loại giấy tờ nào cũng như yêu cầu xét tuyển như thế nào đang được nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1.jpg


Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược xin trả lời thắc mắc của các thí sinh về vấn đề hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm như sau:

Học Xét nghiệm Cao đẳng cần tiêu chuẩn gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và uy tín nhất trên toàn quốc. Trường đã nhận được sự tin yêu, lựa chọn của nhiều thí sinh và phụ huynh trong qua nhiều năm.
Theo quy định tuyển sinh, Cao đẳng Dược chính thức thông báo tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng với tiêu chuẩn tuyển sinh dễ dàng
-Thí sinh đã TN THPT
-Thí sinh không có tiền án tiền sự.
-Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại trường.
Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh như trên là các bạn sẽ trở thành học viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội https://goo.gl/wdRXFt.

ky-thuat-xet-nghiem.jpg


Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo là 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Hộ sinh Cao đẳng. Khi hoàn thành chương trình học, các học viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế...hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm.

Cập nhật hồ sơ dự thi Xét nghiệm Cao đẳng Hà Nội 2018

Nếu có nhu cầu học Xét nghiệm hệ Cao đẳng cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:
-Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo quy định của Bộ
-Thí sinh mới tốt nghiệp THPT sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
-Bản photo bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông (trường hợp người đã TN THPT có công chứng
-Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND xã (phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
-04 ảnh 3x4 có ghi đầy đủ thông tin thí sinh chụp trong 6 tháng gần nhất
-Phong bì dán sẵn tem và ghi đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ khi cần thiết.
-Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Dược còn đào tạo thêm
Dược sĩ hệ Cao đẳng, Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Văn băng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng mong muốn theo học của sinh viên hiện nay.
Thí sinh yêu thích chuyên ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

 
Top