Hồ sơ Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cần giấy tờ gì?.

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Chào thầy cô, em rất thích học ngành Xét nghiệm và có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm thì hồ sơ em phải chuẩn bị những giấy tờ gì ? Địa chỉ gửi hồ sơ ở đâu?


Tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-pasteur-1.jpg

Trong ngành Y tế, ngành Xét nghiệm giữ vai trò rất đặc biệt. Nhờ có những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác được bệnh tình và pháp đồ điều trị đúng đắn cho bệnh nhân. Thế nhưng nhân lực ngành này đang thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân lại đang tăng cao.Chính vì thế mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo xét tuyển trên toàn quốc, nhằm đào tạo nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ xét tuyển với điều kiện gì?

Muốn trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, các thí sinh cần đáp ứng tiêu chuẩn tuyển sinh. Vậy tiêu chuẩn xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng là gì?
Để đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh, Cao đẳng Y tế Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển các bạn đã tốt nghiệp THPT, miễn thi trên toàn quốc.


tam-quan-trong-cua-nganh-xet-nghiem(1).jpg
Thêm vào đó, các bạn phải là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án. Có đủ sức khỏe để tham gia học tập ở trường. Tiêu chuẩn này được áp dụng với Điều dưỡng Cao đẳng, Ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng…
Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y tế Cần Thơ còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Văn băng 2 Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 có gì thay đổi..

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ với đầy đủ các giấy tờ sau:
- Phiếu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
- Bản photo bằng TN và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đãtốt nghiệp trung học phổ thông) có công chứng
- Bản sao giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
- 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
- 2 Phong bì dán tem và điền đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ khi cần thiết.
- Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Khi hoàn thành mẫu hồ sơ, thí sinh vui lòng gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ bên dưới:.
Xem thêm: http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-duoc
Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821
 
Quay lại
Top