Cập nhật mẫu hồ sơ tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng Cần Thơ năm 2018.

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Em dự định thi xong trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 sẽ nộp hồ sơ tuyển sinhCao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, vậy cho em hỏi hồ sơ học Xét nghiệm hệ Cao đẳng cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?
cach-doc-ket-qua-xet-nghiem-mau-va-nuoc-tieu-300x201.jpg

Trong ngành Y tế, chuyên ngành Xét nghiệm giữ vai trò rất đặc biệt. Nhờ có những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác được bệnh tình và phương pháp chữa bệnh đúng đắn cho người bệnh.
Thế nhưng nhân lực chuyên ngành này đang thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người lại đang tăng cao.Do vậy mà các trường Cao đẳng, Đại học thông báo tuyển sinh trên cả nước, nhằm đào tạo nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Cập nhật điều kiện xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng Cần Thơ.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ thông báo xét tuyển Xét nghiệm Cao đẳng với phương án xét tuyển dễ dàng dựa vào học bạ THPT hoặc kết quả thi THPT quốc gia.
Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y tế Cần Thơ sẽ được đào tạo trong một môi trường giáo dục với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy cô sẽ giảng dạy kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của sinh viên.

ky-thuat-vien-xet-nghiem-y-hoc(1).jpg

Thông báo tuyển sinh trường cao đẳng y dược Cần Thơ năm 2018 được cập nhật trên toàn quốc nên các bạn cần lưu ý tới tiêu chuẩn xét tuyển, mẫu hồ sơ, thời gian nộp mẫu hồ sơ…trước khi muốn trở thành sinh viên chính thức của Cao đẳng Y Cần Thơ năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 cần chuẩn bị gì?

- Mẫu đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng
-Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới TN THPT năm 2018).
-Bản photo bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông (đối với thí sinh đãTN trung học phổ thông có công chứng
-Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND xã (phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
-04 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần nhất có ghi đầy đủ thông tin học viên ở mặt sau ảnh
-01 Phong bì dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin người học để Nhà trườngliên hệ khi cần thiết.
-những loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Nhà trường cũng nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.
Vậy Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu để các thí sinh có thể nộp hồ sơ?
khi hoàn thiện hồ sơ, người học gửi về địa chỉ của nhà trường hoặc qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh..
Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821
 
Quay lại
Top