Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng học trong bao lâu?

vuongtoanlam

Thành viên mới
Tham gia
7/6/2017
Bài viết
0
sau khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược hà Nội, thí sinh sẽ được làm việc ở rất nhiều nơi. Dược hay ngành Dược là tên gọi chỉ chung về một ngành nghề y tế trong đó chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc(Dược phẩm) cũng như thực hiện việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc.
Ngành Dược đóng một vai trò cực kì quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Nếu bác sĩ là người phát hiện ra bệnh, chẩn đoán bệnh đưa ra phác đồ điều trị, kê toa thuốc cho bệnh nhân. Dược chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo phác đồ của bác sĩ, thì Dược sĩ là người sản xuất, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, đưa thuốc đến được với bệnh nhân, giúp bệnh nhân chữa mau khỏi bệnh.
Nhà trường đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Đều dưỡng (tuyển sinh cao đẳng dược) vào thứ 7 và chủ nhật. Các sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp ra trường.
Tốt nghiệp với bằng cao đẳng ở một ngành học khác là sinh viên đã có thể đăng ký học. Thời gian học sẽ là 1,6 năm với các sinh viên đã có bằng trong nhóm sức khỏe ngành (Dược, Dược …). Với sinh viên không có bằng ở nhóm ngành Y tế thời gian đào tạo là 1,8 năm.
xem thêm: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hà nội
Physician-Picture1.jpg

Nhà trường đào tạo hệ văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật. Các sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp ra trường.
1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước).
3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
4. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng và 04 ảnh 3×4.
5. 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.
Trường cao đẳng y dược hà nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Số 4 Trần Phú - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63
 
Top