Lựa chọn Liên thông Dược Cao đẳng

giahan1234

Thành viên
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Quy chế xét tuyển ĐH chính quy có một số thay đổi và bổ sung, với các bạn học lực ở mức khá giỏi có lẽ đây là cánh cửa rộng mở bước tới giảng đường Đại học vậy đối với những thí sinh có lực học thấp hơn thì sao?

Xem thêm: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc


van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-buoi-toi.jpg

Thành công chỉ có cách đăng ký học Liên thông Dược Cao đẳng

Thời điểm hiện nay, với quy chế xét tuyển có nhiều đổi mới, những thí sinh có điểm thi Đại học thấp không thể vào Đại học sẽ phải lựa chọn một giải pháp mới cuộc sống và tương lai sau này.
Và xu hướng được đa số các bạn theo đuổi chính là Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng , nhất là những bạn trẻ có sở thích và niềm đam mê nghề Y Dược.
Những năm trở lại đây, Y dược luôn là ngành hot được rất nhiều thí sinh theo đuổi từ đó khiến nhiều
trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược. Nhưng để có thể học trong môi trường đại học hàng đầu… là cả một chặng đường vất vả. Đối với các sinh viên có lực học thấp thì lại càng chồng chất những vất vả. Con đường này khép lại thì sẽ có nhiều hướng khác hơn đây cũng là quy luật. Và con đường đó là lựa chọn học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược .

Liên thông Cao đẳng Dược và những lợi thế dành cho sinh viên

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1.jpg

Đây chính là thắc mắc của nhiều bạn học sinh đang có bằng trung cấp trong tay. Học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược để tương lai sáng lạng, chọn được công việc có mức thu nhập cao là điều mà mọi người đều hướng tới. Vì thế Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy không còn là ước mơ xa vời nữa. Quy chế đăng ký học liên thông có một số đổi mới và bổ sung, đem lại cơ hội cho thí sinh với thời gian Liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm chỉ 15 đến 18 tháng.

  • Đối với những bạn tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 15 tháng
  • Thời gian đào tạo 18 tháng dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe
Quy định mới của Bộ về Quy chế liên thông hệ Cao đẳng, những bạn có bằng tốt nghiệp Trung cấp là được phép liên thông. Và đây là niềm hạnh phúc lớn cho rất nhiều người học đang có nguyện vọng học lên cấp bậc cao hơn.
Có lẽ thành công nhanh nhất chính là Đại học nhưng trong thực tế thì việc học như thế nào để tiến bước thành công còn phụ thuộc vào một số yếu tố và điều kiện khách quan khác nhau.

Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi băn khoăn liên hệ:
02485.895.895 – 0948.895.895.
 
×
Top Bottom