Cách tìm trung tâm tiếng Anh hiệu quả

Kim Hà 01

Thành viên mới
Tham gia
7/11/2016
Bài viết
6
Hôm trước mình có chia sẻ một số kinh nghiệm chơi game… à nhầm học tiếng Anh qua game sẵn tiện cũng có hỏi các bạn về nơi học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà không thấy anh em nào chỉ giáo hết. Thế là phải tự mình lóc cóc đi tìm trung tâm để học, không thì tụt hậu với thế giới mất :(((

Mày mò mấy buổi trên google về các trung tâm thì toàn là bài pr, tự review thôi. Đọc xong thấy cơ sở chỗ nào cũng đẹp, lớp học chỗ nào cũng vui, kết quả chỗ nào cũng đảm bảo chất lượng. Các bài review, phân tích thì đi theo 2 hướng đối lập rõ rêt. Một thì khen tới trời mây ở đâu, kiểu như học xong bao kèo đủ để sống được ở nước ngoài luôn vậy. Một thì chê thậm tệ, từ chất lượng, thái độ, cơ sở… và kèm theo vô số lời tố cáo, cảnh báo lừa đảo :v ~ Thực sự thì mấy cái review như vậy nhìn qua cũng biết là do bên trung tâm quảng cáo và bên đối thủ triệt hạ thôi, chứ chẳng có tính tham khảo gì được.

Hỏi quanh quanh mấy đứa bạn thì toàn được chỉ vô mấy chỗ như VUS, ILA… cho chất lượng. Mà ở đó thì mắc quá, chưa đi làm tiền đâu mà gánh (có đứa còn xúi vô Hội đồng Anh =.=). Thà mắc tiền, mà hiệu quả xứng đáng thì còn cân nhắc hỏi xin ba má tài trợ được, chứ bỏ ra chục triệu xong mà hết khóa cũng bập bẹ mấy chữ thì tiếc lắm. Mấy chỗ học phí rẻ rẻ một tí thì nhìn không đảm bảo gì hết. Nhất là cái màn cho học thử, nghe nói hay có chiêu mời giáo viên xịn về dạy thử, dụ học viên đóng tiền xong đổi giáo viên lắm @@. Ngoài ra thì mình thấy hầu hết các lớp đều có 20 – 30 học viên, học giao tiếp mà sĩ số đông vậy sao đảm bảo được chất lượng.

Xem trên mang không được, hỏi bạn bè cũng không xong, cuối cùng đành tự xách mông đến mấy chỗ nhắm ổn ổn để tìm hiểu cụ thể. Đến nơi rồi thì lại càng hoang mang hơn. Ngoài việc được tư vấn từ những nhân viên xinh đẹp thì những gì mình nhận được vẫn là lời hứa hẹn, quảng cáo kiểu ru ngủ. Có chỗ mình còn rảnh rỗi thi thử thì được xếp vào lớp khá thấp so với trình độ của bản thân mình (mình đọc viết tốt, nghe nói hơi dở tí mà bị xếp vào lớp gần thấp nhất). Mất mấy buổi trời lăn lộn ngoài đường, cuối cùng cũng không có kết quả gì. Không phải là mình khó tính gì, mà chỉ là không muốn tiền mất tật mang.

Trong lúc tìm học phí các nơi thì mình có thấy trang này: ebiv.vn. Trên trang có đánh giá của mọi người về các trung tâm ngoại ngữ, trường đại học. Đại loại giống như là foody phiên bản giáo dục ấy. Vào đọc một số trung tâm thì thấy cũng có nhiều review, đánh giá các kiểu. Đó giờ xài foody quen rồi giờ tự nhiên có cái tương tự để tìm chỗ học tiếng Anh thì thấy hợp lý quá chừng. Cuối cùng sau khi đọc mấy trăm cái review thì mình đã chọn được trung tâm để học (mình xin ko nói tên mắc công bị kêu là PR cho trung tâm nữa :v). Hi vọng lần này sẽ có thể giao tiếp khá lên, mai mốt còn chỉ đường cho khách du lịch :))
 

suthien

Thành viên mới
Tham gia
21/11/2016
Bài viết
3
Mình thì hiện là học viên đang theo học IEG nè, đến khóa giao tiếp lớp 3B rồi. Nhìn chung, mình được thực hành nhiều, có chủ đề và câu hỏi gợi ý. Thầy cho mỗi bạn thuyết trình trước lớp và đều hỗ trợ khi các bạn gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý. Mình học 5 khóa rồi thấy giáo viên khóa nào dạy cũng rất nhiệt tình. Lớp rất vui, sôi nổi. Học phí tầm khoảng 3 triệu mấy nhưng trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi học phí lắm. Các bạn khi đăng ký nhớ hỏi rõ trung tâm nhé.
 

Fanta18

Thành viên mới
Tham gia
2/1/2017
Bài viết
25
Mình đã từng học VUS thấy tốn tiền quá (3 khóa học hết của mình tầm 12 tr :(() Sau đó thì học chuẩn âm và lớp ngữ pháp tại Emas. Mình thì yếu hai kỹ năng này nên luyện tập trung thôi. Emas thì dạy khá chất lượng. Mình học ngữ pháp thôi mà cải thiện luôn kỹ năng đọc và viết. Còn chuẩn âm thì nghe tốt hơn tại lúc trước toàn đọc bừa :)). Giờ thì tự học chẳng học trung tâm nào cả. Khuyên các bạn là đi học trung tâm lấy phương pháp của nó về rồi tự học.
 

truongchinh94

Thành viên KSV
Tham gia
12/2/2017
Bài viết
27
Bạn có thể tham khảo phương pháp dạy của Emas quận 10. Ở đây có lộ trình rõ ràng giúp bạn dễ hình dung bạn đang đi đến đâu và sẽ đạt kết quả gì. Mình thấy thiết kế cũng khoa học, giá cả hợp với sinh viên.
 

krisnguyen111

Thành viên KSV
Tham gia
4/3/2017
Bài viết
86
Học tiếng anh mà, mỗi người sẽ có quá trình tiếp thu kiến thức khác nhau, nhưng theo mình thì khoảng chừng 1, 2 khoá là bạn sẽ thấy sự tiến bộ ah, bạn có thể giao tiếp được bằng những câu có cấu trúc đơn giản, trên lớp cô cũng cho thường xuyên tập cho mình nói thì sẽ nói khá tự tin với 1 accent khá tốt thôi. Bạn alo tham khảo thử hen 0913.335.203
 

sunnie256

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/5/2017
Bài viết
33
Gần đây mình lại chuộng học theo phương pháp “ 1 KÈM 1 CHUYÊN SÂU” mọi lúc, mọi nơi và được bạn share một cách học FREE nên rất thích, các bạn có thể thử. Khó khăn mình gặp khi học tiếng Anh là không thể giao tiếp trôi chảy thì chương trình học trực tuyến này đã giúp mình khắc phục được.
Thao tác thì cũng cực đơn giản.
Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng “Victoria OnDemand” trên điện thoại hay tablet đều được nha (Tìm trên Appstore hay Google Play).

Tiếp theo, bạn đăng ký tài khoản mới để học hay có thể login nhanh bằng facebook hay GG nè.

Xong hết các bước và khi vào được rồi thì mình chỉ cần vào phần Menu ( phía trên cùng góc trái) nhấn vào phần Nạp tiền (Credit) và nhập PROMOTION CODE: vic66.

Sau đó, nhấn vào nút LEARN(học) và cùng học với giáo viên thôi.

(Thời gian thì cũng linh hoạt lắm từ 9h30 tới tận 21h30 và từ t2 tới CN hàng tuần luôn).
 
Hiệu chỉnh:

motsach123

Thành viên KSV
Tham gia
12/6/2017
Bài viết
56
Với mình thì tiêu chí chọn phụ thuộc vào phương pháp dạy của trung tâm và mục đích họ của mình là gì, để luyện thi, luyện phát âm, luyện giao tiếp, luyện viết,...Mình thì từng muốn luyện kỹ năng phát âm nên đã tìm một lượt các trung tâm trên mạng sau khi quá đau khổ tuyêt vọng với clip dạy phát âm trên youtube vì không có ai chẩm điểm cho mình biết sai hay đúng. Mình đã học qua EMAS về khóa chuẩn giọng, nó không làm mình thất vọng vì mình tin vào cách châm điểm của thầy về phần phát âm, bên cạnh đó thầy quá nhiệt tình dạy mình những cách để tự học tiếng anh sau này. Giờ thì mình chuẩn bị tìm nơi để luyện thi IELTS.
 

Color Song

Banned
Tham gia
24/1/2019
Bài viết
4
chỉ có bản thân học mới cảm nhận được mọi thứ.
mình trao đỏi chỉ là hình thức cho các bạn tham khảo
hiện nay có quá nhiều chỗ học anh văn
nhưng đừng vội đóng tiền khi bạn chưa tìm hiểu rõ
vì tiền mình bỏ ra cũng không phải là ít đâu các bạn ah
nếu về chỗ học anh văn với mục đích đào tạo chất lượng thì mọi người nên tham khảo anh ngữ ILI q10, có xa một chút cũng được nhưng lại đem cho mình kết quả tốt
vì hiện tại chỗ ILI chỉ có cái ở q10 nên cũng sẽ bất tiện cho những bạn ở xa
nhưng cần cố gắng một chút thì sẽ đem lại kết quả. Bên ILI được học với môi trường 100% gv bản ngữ mà học phí thì không quá mắc nha mọi người. ƯU điểm nhất khi học với một môi trường chất lượng sẽ tạo cho mình động lực để trao dồi và học tập
 

phongdangnguyen123

Thành viên mới
Tham gia
7/6/2022
Bài viết
8
183977019_5532491733491337_487599296250081817_n.jpg

Học tiếng anh mà tin tưởng lớp học tiếng anh bên I L I chỗ thầy Nilson thì yên tâm lắm cả nhà ạ.
 

khoảng cách-mất nhau

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/2/2019
Bài viết
30
Không gì là không thể chỉ là mình chưa tìm được cái phù hợp với bản thân mình thôi,,,bản thân mình cũng vậy thôi đang tìm trung tâm để học đây
 

hoa dạii

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/2/2019
Bài viết
66
Lời khuyên chân thành cho những bạn đang mong muốn tìm chỗ học uy tín: nếu ở sài gòn qua thẳng trung tâm anh ngữ I L I tìm hiểu nhé, chỗ đó mình thấy an tâm và an toàn khi học ở đây, được học với môi trường 100% giáo viên nước ngoài , mà học phí cũng dễ thở được đóng theo khóa nên cũng dễ cho mình lựa chọn.
Và nhớ xin đừng tin vào lời những trung tâm cam kết đầu ra bằng văn bản cho bạn, bản thân chỉ cần tìm một môi trường uy tín, còn việc học tiếng anh có hiệu quả hay không cũng phải nhờ vào bản thân của mình được cả nhà ạ.

Chúc cả nhà mình sẽ có những quyết định sáng suốt cho bản thân, vì đừng để mất tiền vào những nơi không đáng trong điều kiện kinh tế khó khăn như thế này nhưng cũng không thể bỏ qua môn tiếng anh
giỏi tiếng anh sẽ mở ra nhiều tương lại cho bạn hơn.
 

sgotravel

Banned
Tham gia
15/3/2023
Bài viết
2
SGO TRAVEL - sgoholiday.com đơn vị thành viên tập đoàn SGO GROUP tập đoàn chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm Bất động sản trong nước, Quốc tế; quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản.

SGO Travel đã có những bước tiến vượt bậc, thương hiệu ngày càng phủ rộng trên thị trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sở hữu ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, Ban lãnh đạo kinh nghiệm doanh nghiệp không ngừng nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách. Mục tiêu bước sang 2025 SGO Travel sẽ lọt top 5 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam.

SGO Travel nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía đối tác khách hàng. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm mở rộng những tuyến điểm du lịch mới, hấp dẫn. Trước khi đưa vào lịch trình mỗi một dịch vụ đều đội ngũ nhân viên sàng lọc kỹ càng, đảm bảo chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Hiện tại, SGO Travel đã chung tay đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam và ngày càng có tiếng nói riêng trong thị trường du lịch.
Hiện tại, Công ty chúng tôi có đa dạng dịch vụ bao gồm:

  • Du lịch trong nước
  • Du lịch Outbound Việt Nam đi nước ngoài
  • Du lịch Quốc tế vào Việt nam
  • Tổ chức hội nghị hội thảo trong và ngoài nước
  • Dịch vụ đặt vé máy bay, du thuyền, đường sắt, đường bộ
  • Dịch vụ Visa, hộ chiếu
  • Đặt phòng khách sạn, condotel và lưu trú
  • Đầu tư DMC tuyến du lịch
Đặc biệt, SGO Travel có sàn TMĐT du lịch, kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ du lịch và du khách giao dịch trực tuyến trên nền tảng công nghệ hiện đại. Các nhà cung cấp dịch vụ như: Khách sạn, Đại lý du lịch, Công ty du lịch, Nhà hàng, Tàu, xe vận chuyển và các khu du lịch có thể đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình trên Website của SGO Travel. Điều này, giúp cho việc kết nối doanh nghiệp với du khách được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nhà cung cấp sử dụng dịch vụ của SGO Travel hoàn toàn yên tâm về mức giá và chất lượng, bởi chúng tôi có đội ngũ IT chuyên nghiệp đảm bảo mọi thao tác trên sàn TMĐT tối ưu, nhanh chóng. Với khách hàng mua dịch vụ được hưởng giá trị tốt nhất, rẻ nhất do chính nhà cung cấp tổ chức thực hiện. Quy trình thanh toán thao tác nhanh, tiện lợi, đầy đủ các bước để quý khách hàng được yên tâm nhất.
 

xuantruongfpt1

Thành viên mới
Tham gia
20/6/2018
Bài viết
11
Kể ra mình thấy học tiếng Anh qua game cũng hay nhé, vừa giúp giải trí mà vẫn có thể học được.
 
Top