Cách sửa lỗi iPhone XS không nhận sim ghép đơn giản nhất

NgocVu1122

Thành viên mới
Tham gia
5/1/2018
Bài viết
0
Có lẻ cách sử dụng sim ghép iPhone XS cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định nhưng lỗi vặt phát sinh như lỗi không nhận sim ghép.. xuất hiện khá phổ biến. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa lỗi này triệt để nhất


Cách sửa lỗi iPhone XS lock không nhận sim ghép
Nguyên Do iPhone XS Lock Không Nhận SIM Ghép
Bằng nguyên lý mới trên sim ghép chỉ cần kích hoạt giống như máy sau khi restore là được. Hàng ngàn bài viết, video hướng dẫn ghép sim iPhone XS. Bạn chỉ việt lắp sim ghép là lên sóng, bạn nhập mã ICCID là sim nào cũng được, bla bla bla... Ấy thế mà khi bạn lắp sim ghép vào iPhone XS máy lại không nhận. Không có một hiện tượng gì xảy ra. Chuyện gì vậy? Tao đâu có làm gì sai?

Đó có lẽ là do máy bạn gặp phải một số những trục trặc sau:
  • Có thể sim ghép gắn chưa được khớp với vi mạch sim chính. Cái này có thể bạn gắn lệch hoặc do nhà sản xuất là sai tỉ lệ đường mạch.
  • Sim ghép của bạn không phải sim ghép thần thánh hiện tại mà là bản cũ. Trường hợp này rất có thể là bạn mua sim ghép trôi nổi chỉ vài chục ngàn không đảm bảo.
  • Nếu máy bạn đã thay vỏ thì khả năng nhận sim ghép là rất thấp. Vì nếu là máy thay vỏ linh kiện thì khung sim sẽ không được chuẩn như máy zin.
  • Apple đã chặn từ server, trường hợp này rất hiếm. Bởi thường thì Apple khóa bảo mật thì máy vẫn nhận sim và chỉ không cho active thôi.
  • Chân khay sim bị gãy do kẹt hay đã qua sửa chữa.
Nếu trường hợp như vậy thì phải làm sao đây?

Cách Khắc Phục Lỗi iPhone XS Lock Lắp SIM Ghép Không Nhận
Kiểm Tra SIM Ghép
Bạn nên kiểm tra lại sim ghép bạn mua có hoạt động bình thường không. Xem xét kỹ các đường mạch sim ghép iPhone XS có đứt gãy hay không. Nếu có thể được thì bạn hãy thử chiếc sim ghép này với một máy khác (máy quốc tế hay lock gì cũng được). Nếu máy đó nhận sim thì mình sẽ tiến hành kiểm tra các phần khác. Ngược lại nếu vẫn không nhận sim thì bạn nên tìm một trung tâm uy tín mua sim ghép mới được rồi đấy.

Bán Sim Ghép iPhone XS XS Max XR Tại Tân Bình Quận 3

Đảm Bảo Rằng Máy Bạn Là Vỏ ZIN
Nếu mà bạn lắp bị lệch thì không tính đến nha. Cái đó thì bạn chỉnh lại sao cho đúng khớp là được. Nhưng dù bạn đã lắp rất chuẩn rồi mà vẫn không nhận thì có lẽ do bộ vỏ với bo mạch không khớp. Với iPhone XS nếu bạn đã đi thay vỏ không chính hãng thì thường độ hoàn thiện của loại vỏ đó không được cao. Do đó khi bạn ghép sim cho iPhone XS máy sẽ không nhận được sim. Điều này không hẵn là bạn đã thay vỏ mà cũng có thể bạn mua lại máy đã qua sửa chữa. Điều đó không ai nói trước được và điều bạn nên làm là thay một bộ vỏ zin mới cho iPhone của mình.

Nhưng thay vỏ mới thì có lẽ hơi tốn kém. Thì lúc này bạn nên mang đến trung tâm họ có kỹ thuật ghép sim iPhone XS sẽ tốt hơn. Và giá cũng chỉ 100-200K thôi, mình tin chẳng ai đâu lấy thêm cả. Hơn nữa là bạn lại có thêm một chiếc sim ghép mới... hihi.

Vừa trên là một số cách xử lý với iPhone XS không nhận sim ghép. Hy vọng sẽ giúp được nhiều cho bạn.
 
Quay lại
Top