Các nguyên nhân khiến máy pha cà phê của bạn nhanh hỏng

phamtrang123

Thành viên
Tham gia
19/2/2016
Bài viết
0
Bạn đã mua cho mình một máy pha cà phê, bạn đã bỏ tiền vào đó, nhưng phương pháp sử dụng thế nào cho bền thì ít có trung tâm nào hướng dẫn cho bạn Phi Vin hướng dẫn bạn cách sử dụng máy pha cà phê. Quý khách hãy tuân thủ để đảm bảo được các yếu tố về nguồn nước, cách vệ sinh máy...



IMG_0002.jpg




Đối với chiếc máy pha cà phê không có bình cất nước: các bạn phải dùng nước tinh khiết, Các bạn có thể sử dụng nước trong các bình nước uống chỉ khoảng 11.000đ, hay nước duyệt y một hệ thống lọc. trường hợp bạn sử dụng máy lớn, chuyên nghiệp có lò hơi và hệ thống bơm nước chuyên nghiệp, chắc chắn bạn phải tậu một hệ thống lọc nước rồi. đối với các máy này các kĩ thuật viên luôn yêu cầu bạn phải có hệ thống lọc, ví như không họ sẽ không lắp đặt. cần khi khách hàng sắm máy pha cà phê chuyên nghiệp thì cũng yêu cầu kĩ thuật bên bán lắp cho chúng ta hệ thống nước này nhé.



>> máy pha cà phê capuchino



Cà phê là nguyên tố trang bị hai ảnh hưởng đến cách tiêu dùng máy pha cà phê của Anh chị: bạn phải đảm bảo cà phê sử dụng là cà phê nguyên chất, đừng lầm tưởng Quý khách tậu cà phê hạt về xay ra thì đã là nguyên chất, với công nghệ hiện nay cà phê hạt vẫn có thể tẩm các chất tạo bơ. Cà phê pha tạp chất, hay bơ sẽ bám vào trong các phin lọc, lâu ngày sẽ bít các lỗ phin, khi đó chỉ có một phương pháp duy nhất là bạn phải thay toàn bộ phin lọc thôi. Không những thế ví như Quý khách dùng các máy pha cà phê tự động, bơ trong cà phê sẽ bám vào cối xay và sẽ khiến hỏng luôn cối xay của chúng ta, cũng như bơ thực phẩm trong cà phê sẽ khiến khô hệ thống cối ép. Đồng thời khi bạn dùng cà phê có tẩm bơ thì bảo hành của máy pha cà phê cũng hết luôn vì bạn đã vi phạm quy trình dùng máy. để ý: không bao giờ dùng cà phê có tẩm bơ



IMG_3063-1-400x400.jpg




>> máy pha cafe casadio



Vòi đánh sữa ảnh hưởng đến cách dùng máy pha cà phê thế nào? công ty Soloha quan sát tất cả các quán cà phê hiên nay, các barista luôn mắc một sai lầm nghiệm trọng là sau khi đánh sữa xong, họ quan tâm đến việc đổ latte, cappuccino, etc… mà quên mất một điều là phải lau chùi vòi đánh sữa của mình. vật dụng tự công việc: đánh sữa -> lau chùi vòi đánh sữa -> pha chế. Để lau ngày cặn sữa sẽ bám lại làm cho vòi đánh sữa sẽ không đánh được sữa nữa. Vệ sinh Brew Group của máy pha cà phê chuyên nghiệp, Brew Group của máy pha cà phê chuyên nghiệp thường xuyên tiếp xúc cũng như xử lý cà phê, phải bột cà phê bám lại trong đó là rất dễ xảy ra, nên việc vệ sinh bộ phận đó là cự kì quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng cà phê, cũng như độ bền của máy pha cà phê. bạn có thể sắm một cái phin mù cũng như bột vệ sinh máy pha cà phê để thực hiện công việc này nhé.
 
×
Quay lại
Top