Các lợi ích khiến đất xanh mang đến ý nghĩa cho bán biệt thự vinhomes mễ trì

t2ecom21

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2015
Bài viết
0


Hiện nay, đời sống hiện đại cuốn con người vào những náo nhiệt, bộn bề của cuộc sống. những ô nhiễm của mội trường dần dần ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe của con người. CHính vì thế, cho đến nay người ta khi quyết định nơi ăn chốn ở thường lựa chọn những địa điểm có không gian sống và cảnh quan sinh thái gần gũi với cây xanh nhiều hơn là việc chọn lựa những nơi được thi công nhanh hay những nơi có vị trí đắc địa. Và Vinhomes Mễ Trì là một nơi đáng sống như vậy.

Môi trường cảnh quan thể hiện giá trị thiết kế mua biệt thự vinhomes mễ trì

vi-tri-vinhomes-me-tri-1.jpg


>>> Xem thêm: vinhomes mễ trì

Trước kia người mua luôn coi trọng “vị trí, vị trí và vị trí” nhưng hiện nay dường như nguyên nhân về vị trí không còn là yếu tố́ hàng đầu đối với những dự án bất động sản. Thay vì, không gian, cảnh quan cũng như môi trường sống của kế hoạch cũng như các khu vực lân cận mới là yếu tố́ hấp dẫn nhất để thu hút cư dân tương lai tìm tới thiết kế.

Thay vào đó, người mua nhà hiện nay đang có xu thế tìm đến các kế hoạch có không gian, có môi trường và cảnh quan tốt, dù cho nó có thể nằm ở khu vực lân cận hoặc ngoại thành.

Dù vậy, không phải gia đình nào cũng có điều kiện và khả năng kinh tế để sở hữu được một căn nhà “đáng sống” như mình mong muốn. Còn với những gia đình có tiền, không hẳn họ đã đủ thông tin để có thể kiếm tìm cho mình một thiết kế đáng sống.

Mua biệt thự vì cảnh quan xanh

thế nên, khi mà mong muốn sở hữu nhà ở đi cùng với mong muốn tận hưởng cuộc sống ngày càng phổ biến trong cuộc sống, việc một kế hoạch chỉ thi công lên mà không có hạ tầng, công viên vườn hoa đi kèm sẽ khó mà bán được hàng.

Trong khi đó, với một chiến lược đúng đắn, một tầm nhìn dài hạn, chủ đầu tư vinhomes paridise mễ trì vẫn quyết định đầu tư khu đô thị với một mong muốn tạo ra một thành phố xanh thực sự cho những người có nhu cầu cần một không gian sống chất lượng.

Đại diện Vingroup cũng khẳng định, đa số cư dân tương lai trước khi quyết định mua dự án vinhomes paradise mễ trì này đều bị thuyết phục bởi hệ thống cây xanh, các cảnh quan mà chủ đầu tư đã dày công lên ý tưởng với giá trị lên tới hàng chục triệu USD.
 
Top