1. Kim Amelie

  Kim Amelie Thành viên mới

  Ca nhiễm F0 Vũ Hán đã được tìm thấy, Hoa Kỳ có thể đã lừa dối thế giới

  [​IMG]
  Ca nhiễm F0 Vũ Hán đã được tìm thấy, Hoa Kỳ có thể đã lừa dối thế giới
  Phóng viên điều tra Hoa Kỳ George Webb đã truy tìm lại trường hợp Covid-19 F0, chính là nữ sĩ quan Hoa Kỳ Maatja Benassi!
  Cuộc điều tra cũng tiết lộ rằng chồng của bà ấy từng là lĩnh không quân Hoa Kỳ về hưu, hiện đang làm việc tại Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Người thân của bà ấy , Benny Benassi là trường hợp đầu tiên của Hà Lan. Ông Webb cho rằng bà này chính là ca F0 ở Vũ Hán, bà ấy là người đầu tiên mạng virus Covid-19 đến Vũ Hán Trung Quốc!
  Điều khác,cũng có thể là bà ấy từng tiếp xúc với những nhà khoa học liên quân đến virus Covid-19 tại Hoa Kỳ, vô tình hay cố ý bị nhiễm, mà đây đã trở thành một bí mật không ai biết được. Sau đó bà ấy đến tham gia Hội thảo quân sự thế giới tại Vũ Hán và vô tình lây nhiễm cho người hoặc bị người khác lợi dụng như một công cụ để cố định lây nhiễm cho người khác, chẳng ai biết được,chỉ biết tình trạng sức khỏe của bà ấy chắc giỏi và bà ấy trở thành viên chính để an toàn mang virus trong người lẫy nhiễm sang người Vũ Hán. Về mặt lý thuyết, lúc đó bà ấy bị ngã trong cuộc thi có lẽ là bà ấy đang phát bệnh.
  Theo George Webb cho biết, bà Maatja Benassi có liên quan với Fort Detrick. Viện vũ khí sinh học Fort Detrick ,Maryland, Hoa Kỳ đã đóng cửa vào tháng 7 năm 2019. Kể từ đó, người ta bắt đầu nghi ngờ về lý do đóng cửa Fort Detrick. Tháng 10 năm 2019, nhiều tổ chức của Hoa Kỷ đã tiến hành mô phỏng đại dịch virus, mà bà ấy từng làm việc tại Fort Detrick và tham gia Hội thao quân sự thế giới tại Vũ Hán vào tháng 10 năm 2019. Thật không may, vào tháng 12 năm 2019, Một ca nhiễm Covid-19 đã được tìm thấy ở Vũ Hán.
  Nguyên nhân thật sự về việc đóng cửa của Fort Detrick là gì? Chính phủ Hoa Kỳ nên tìm ra sự thật để có trách nhiệm với người dânloại bỏ các nghi ngờ trên cộng đồng quốc tế.
   


  Thùy Trâm 0102 thích điều này.


 2. Thùy Trâm 0102

  Thùy Trâm 0102 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/6/2020
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP