British Columbia ở đâu ? Đánh giá về tỉnh bang nở rộ nhất tại quốc gia Canada

duclm09

Thành viên mới
Tham gia
24/11/2020
Bài viết
8
giả dụ Quebec là bang to nhất, Ontario là tỉnh giấc bang đông dân nhất thì mang thể kể British Columbia chính là tỉnh bang tấp nập nhất tại đất nước Canada. phổ biến năm liền nơi đây được bình chọn là tỉnh giấc bang đáng sống nhất tại xứ sở lá phong. Vậy bữa nay chúng ta hãy cùng Đánh giá xem British Columbia ở đâu và có các gì thú vị nhé

British Columbia ở đâu ? một vài thông báo về thức giấc bang British Columbia

Để trả lời cho thắc mắc British Columbia ở đâu ? Mình xin được gửi tới Cả nhà 1 số thông tin như sau.

Đi về hướng cực Tây của đát nước Canada tiến Cả nhà sẽ bắt gặp 1 tỉnh bang cực kỳ sa sầm uất và nhọn nhịp thì đấy chính là British Columbia. Đây là một trong các tỉnh ban phong lưu và đông dân nhất của đất nước lá phong là Quebec và Ontario là 1 trong 3 trụ cột kinh tế chính của đất nước này.

Vệ vị trí địa lý nơi đây xung quanh bang Alberta ở phía Đông, vùng cương vực Yukon và Tây Bắc ở phía Bắc cộng có đó là những bang Montana, Idaho và Washington của Hoa Kỳ ở phía Nam cuối cùng là mặt phía Tây thì quanh đó thái hoà Dương. Nơi đây được xem là một trong những vùng với rộng rãi núi nhất tại khu vực Bắc Mỹ.

british columbia, british columbia canada, british columbia ở đâu, bc, british columbia là gì


British Columbia - tỉnh giấc bang tấp nập bậc nhất Canada

Chính vì điều này đã khiến British columbia có đầy đủ những dnah lam thắng cảnh nức danh thế giới thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Cũng giống như đa phần những bang khác tại đất nước Canada tại British Columbia cũng với nét pha trộn giữa đa dạng nền văn hóa khác nhau lúc tập chung của của nhiều người nhập cư tới từ khắp nơi trên thế giới.

Thủ phủ của tỉnh bang này là tỉnh thành Victoria nằm trên đảo Vancouver xinh đẹp, còn thành phố lớn nhất và nổi danh nhất đấy chính là Vancouver.

Tên gọi ngày nay của tỉnh bang được phát xuất từ nữ hoàng Victoria khi nơi đây cong là một thực dân địa của vương quốc Anh.

Tên của tỉnh bang được đặt bởi nữ hoàng Victoria lúc nơi đây còn là thực dân địa của Anh

một sô thông tin cơ bản

Tên gọi: British Columbia (B.C)
Thủ phủ: Victoria
thành phố lớn nhất: Vancouver
Dân số: 5.124.400 người
Diện tích: 944.736 km2
Wedsite: https://www2.gov.bc.ca/
những thành thị vượt trội tại tỉnh giấc bang British Columbia

Là 1 thức giấc bang lớn có số dân hơi đông bên cạnh đó đa phần dân số của đất nước này đều tập trung chủ yếu ở các khú vực ven biển phía nam. Sau đây ANB Việt Nam xin được gửi tới Anh chị em hai thành phố lớn nhất và nức tiếng nhất của tỉnh giấc bang này

Vancouver

dòng tên đầu tiên chắc hẳn là 1 chiếc tên thân thuộc đối với rất nhiều chúng ta, thành phổ cảng sầm uất nở rộ nhất quốc gia Canada, Vancouver. Đây chính là đô thị dông dân nhât và cũng chính là đầu tàu kinh tế chính của cả tỉnh bang có. Dân số của thành phố này lên tới hơn 600.000 người và khu vực xung quanh nó với được gọi chung là khu vực khu vực đại Vancouver thì với tổng dân số lên đến 2,5 triệu người chiến 1 nửa đân số của tỉnh giấc bang.

Vancouver cũng là tỉnh thành với mật độ dân số cao nhất tại quốc gia lá phong khu có đến hơn 5000 người/km2.

Vancouver - tỉnh thành nổi tiếng nhất Canada

Nơi đây là hải cảng to nhất Canada và là một trong các hải cảng bận rộn nhất Bắc Mỹ. Trong đa dạng năm liến láu thành thị Vancouver được xem là đô thị đáng sống nhất tại đất nước Canada.

Victoria

Thánh thị trấn thứ 2 mà mình muốn gửi tới Cả nhà đấy chính là Victoria thủ phủ của thức giấc bang. giả dụ Vancouver là trái tim của British Columbia thì Victoria sở hữu thể đề cập chính là bộ não của tỉnh bang. Này. Nằm ở phía Nam của đảo Vancouver vơi đân số khoảng 300.000 người nơi đây là nơi tập kết của phổ biến cơ quan chức năng của đất nước cộng như vô số những cnahr đẹp.

Victoria - khối óc của tỉnh giấc bang

Tuy ko sa sầm uất và tấp nập như Vancouver nhưng Victoria được đánh gia là tỉnh thành có khi hậu ấm áp nhất tại quốc gia Canada, điều làm cho người dân nơi đây hạnh phúc và kiêu hãnh tại một xư sở lạnh gia như quốc gia lá phong.

không những thế thì hệ thống giáo dục tại đô thị này cũng tăng trưởng mạnh me và rất được đánh gia cao và nổi tiếng nhất đó chính là trường đại học Victoria.

các địa danh chẳng thể bỏ qua tại British Columbia

giả dụ có cơ hội đến thăm thức giấc bang này thì Anh chị em nên dành chút thời gian và tham quan một đôi dại điểm không tiền khoáng hậu ở đây nhé. kiên cố sẽ ko làm Các bạn thất vọng đâu

Công viên quốc gia Yoho

lừng danh là một trong các vùng sở hữu thiên nhiên hấp dẫn nhất cả nước nên British Columbia có gần như những công viên đẹp và một trong số ấy phải nói tới công viên Yoho.

Vẻ đẹp hùng vĩ bên trong công viên quốc gia Yoho

Nới đây là sự lý tưởng của tạo hóa sở hữu những đỉnh núi cộng sở hữu tuyết phủ mai táng xem lẫn vào đấy là các hồ nước trong xanh ngọc bích tuyệt đẹp và các thác nước vô tiền khoáng hậu.

Đảo Vancouver

Đúng vậy như đã đề cập ở brrn trên ngoài mang thủ phủ Victoria thì nơi đây cũng là noi mang tự nhiên khôn xiết nhiều và phong phú cộng với đố là không khí rét mướt, thật đúng là một thiên đàng du hý tại quốc gia Canada

Đảo Vancouver tuyệt đẹp

Whister

Nằm ở dưới chân của dẫy núi Whister và Blackcomb nơi đây chính là trọng điểm thể thao giải trí mùa đông to nhất của đất nước Canada. mang phần nhiều sựu kiện quốc tê đã và đang được tổ chức tại nơi này.

trọng điểm thể thao mùa đông lớn nhất Canada

giả dụ có cơ hội ké thăm British Columbia thì đừng bỏ qua nơi này nhé.

Chà thật là muốn làm ngay visa đi Canada để thăm quan các cảnh đẹp vô tiền khoáng hậu đấy mà.

Qua bài viết này hi vọng là Anh chị em ko chỉ biết được British Columbia ở đâu mà còn có thêm được 1 số kiến thức có ích về tỉnh giấc bang thú vị này. tầm nã cập dịch vụ xkld Canada để xem thêm thật nhiều những thông báo thú vị về quốc gia lá phong nhé.

Nguồn:British Columbia ở đâu ? Tìm hiểu về tỉnh bang sôi động nhất tại đất nước Canada
 
Top