THÀNH PHỐ ẤM ÁP NHẤT CANADA DU HỌC SINH CẦN BIẾT

Dĩ Tâm

Thành viên
Tham gia
17/7/2023
Bài viết
0
Canada được biết đến là một quốc gia phát triển, hệ thống giảng dạy chất lượng cùng mức chi phí du học hợp lý, đó là những yếu tố khiến Canada thu hút nhiều du học sinh quốc tế như hiện nay.

Nhược điểm chủ yếu của Canada là khí hậu lạnh. Mặc dù, hệ thống sưởi ấm có mặt khắp mọi nơi, tuy nhiên những nơi có thời tiết ấm hơn vẫn được quan tâm.

kham-pha-thanh-pho-am-ap-nhat-canada.jpg

Top các thành phố ấm áp nhất Canada dành cho DHS​

Hãy cùng Liên Minh Châu Á khám phá những thành phố ấm nhất Canada mà du học sinh cần biết:

1/ Thành phố Victoria, Bang British Columbia

Victoria là thủ phủ của Bang British Columbia, nằm phía Nam của đảo Vancouver. Mùa hè nhiệt độ 11-20 độ C. Mùa đông 3.5 – 8.8 độ C. Số ngày bị nhiệt độ âm trong năm là 1 ngày.

Các trường Đại học nổi bật nhất tại thành phố Victoria: University of Victoria, Camosun College, Royal Roads University, Excel Career College – Victoria Campus,...

kham-pha-thanh-pho-am-ap-nhat-canada-thanh-pho-victoria.jpg

2/ Thành phố Vancouver, Bang British Columbia

Vancouver có khí hậu ôn hòa theo chuẩn của Canada. Nhiệt độ trung bình mùa hè là 22 độ C, cao nhất 35 độ C. Mùa đông nhiệt độ 1.3–7.2 độ C. Số ngày bị nhiệt độ âm trong năm là 3 ngày.

Các trường Đại học nổi bật nhất tại thành phố Vancouver: The University of British Columbia, Langara College, Columbia College, Simon Fraser University, Kwantlen Polytechnic University,...

kham-pha-thanh-pho-am-ap-nhat-canada-thanh-pho-vancouver.jpg

3/ Thành phố Abbotsford, Bang British Columbia

Là thành phố thuộc khu vực Lower Mainland của Vancouver, Bang British Columbia. Nhiệt độ trung bình mùa hè là 15 độ C, mùa đông -0.5 đến 7.2 độ C. Số ngày bị nhiệt độ âm trong năm là 5 ngày.

Các trường Đại học nổi bật nhất tại thành phố Abbotsford: Sprott Shaw College, Northern Lakes College, University of The Fraser Valley,...

kham-pha-thanh-pho-am-ap-nhat-canada-thanh-pho-abbotsford.jpg

4/ Thành phố Kelowna, Bang British Columbia

Là thành phố ở thung lũng Okanagan, miền Nam Bang British Columbia. Nhiệt độ trung bình năm là 14.6 độ C. Mùa hè có khi đến 32 độ C và mùa đông từ -3.5 độ C đến 3.6 độ C. Số ngày xuống nhiệt độ âm trong năm là 28 ngày.

Các trường Đại học nổi bật tại thành phố Kelowna: Okanagan College

kham-pha-thanh-pho-am-ap-nhat-canada-thanh-pho-kelowna.jpg

5/ Thành phố Toronto, Bang Ontario

Là thành phố đông dân nhất, nổi tiếng nhất Canada, trung tâm kinh tế, thương mại, văn hóa giáo dục…Ontario có nhiệt độ vào mùa hè từ 23–31 độ C, mùa đông từ -5.1 đến 0.6 độ C. Số ngày nhiệt độ âm trong năm là 38 ngày.

Các trường Đại học nổi bật nhất tại thành phố Toronto: York University, Ryerson University, University of Toronto, Trent University,...

kham-pha-thanh-pho-am-ap-nhat-canada-thanh-pho-toronto.jpg

Nếu bạn đang có dự định du học Canada nhưng không biết lựa chọn học tập tại thành phố nào của Canada thì gọi ngay du học Liên Minh Châu Á qua số hotline: 0948 616 920 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhé. Giúp các bạn tìm được thành phố học tập phù hợp với tài chính và ngành học của mình.
 

×
Quay lại
Top