BỘ SƯU TẬP TÚI XÁCH LV - LOUIS VUITTON 2016

amcorp.fseo2

Thành viên mới
Tham gia
29/1/2016
Bài viết
5
Mê mẩn với bộ sưu tập 2016 của Louis Vuitton

Louis Vuitton là một nhãn hiệu thời trang xa xỉ và nổi tiếng tại nước Pháp. Louis Vuitton với những bộ sưu tập túi xách đình đám được rất nhiều siêu sao trên thế giới sử dụng. Louis Vuitton đã ngày càng khẳng định vị thế của mình. Và mới đây, Louis Vuitton đã cho ra mắt bộ sưu tập túi xách cho nữ mới của mình sẽ khiến bạn mê mẩn bộ sưu tập 2016 của Louis Vuitton.
Xem thêm: phối đồ với túi xách màu tím
Trong bộ sưu tập mùa Xuân thứ 16 của Louis Vuitton, chúng ta sẽ có nhiều bất ngờ và thích thú với các khối màu.
1. Mê mẩn với nét cổ điển của bộ sưu tập 2016 của Louis Vuitton

3087_img1.jpg

Nét cổ điển của những mẫu túi của Louis Vuitton
Trên những mẫu túi của Louis Vuitton chúng ta sẽ luôn nhận ra được nét cổ điển của chữ lồng da. Và đây được coi như là biểu tượng bậc nhất của thương hiệu Louis Vuitton. Tuy nhiêm kih những chiếc túi phá cách của nhãn hiệu này được tung ra thị trường vẫn khiến chúng ta ngất lên ngất xuống với vẻ đẹp sang trọng và độc đáo của nó. Chúng ta có thể hoàn toàn mong đợi một sự tươi mới, kiểu cách và bắt mắt của các mẫu túi xách mới ở hãng thời trang này khi nó có sự cống hiến của giám đốc nghệ thuật tuyệt vời như Nicolas Ghesquière.
2. Mê mẩn với những khối màu của bộ sưu tập 2016 của Louis Vuitton

3087_img2.jpg

Những khối màu khiến bạn phải thảng thốt trong sưu tập 2016 của Louis Vuitton
Có rất nhiều khối màu khiến bạn phải thảng thốt trong bộ sưu tập 2016 của Louis Vuitton. Những chi tiết như: các tua rua dài, hay dây đeo đôi của túi,… đã tạo nên một cái nhìn hoàn hảo mà những bộ sưu tập trước đó của hãng chưa từng có. Đây là những chiếc túi xách nữ đẹp khá trừu tượng bằng việc điểm xuyết và những phụ kiện lạ mắt và nó không dành cho những cô gái thời trang bình thường. Bên cạnh đó, cũng có những kiểu túi thời trang bình thường mà bạn chỉ cần kết hợp với một đôi găng tay cùng gam màu là đủ.
Giờ chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc túi Louis Vuitton của bộ sưu tập 2016 và hãy chọn cho mình một mẫu túi yêu thích nhé.

3087_img3.jpg
3087_img4.jpg
3087_img5.jpg
Bộ sưu tập túi xách LV - Louis Vuitton 2016
Nguồn: Mẹo nhỏ phối đồ với túi xách màu hồng không bị chọi
 
Top