1. iigtraining

  iigtraining Thành viên mới

  Bí quyết tăng 200 điểm TOEIC chỉ sau 16 giờ học

  Bí quyết tăng 200 điểm TOEIC chỉ sau 16 giờ học
  Tăng 200 điểm TOEIC chỉ sau 16 giờ học, tưởng như là điều khó tin, nhưng vừa qua học viên Ngô Xuân Lâm của IIG đã chứng minh đó là điều hoàn toàn có thể.
  Trước khi đến với IIG Training, anh Lâm chỉ còn chưa đầy 1 tháng để có được chứng chỉ TOEIC tối thiểu 450. Sau khi tiếp nhận thông tin, IIG Training đã tiến hành cho anh kiểm tra trình độ đầu vào với mức điểm 325. Với xuất phát thấp để tăng lên 450 điểm ở Pre Inter thì cần một quá trình, và đặc biệt với trường hợp đã lâu không sử dụng tiếng Anh như anh Lâm thì càng khó hơn. Tuy nhiên sau khi hiểu rõ nhu cầu của anh, IIG Training đã đề nghị anh lớp nhóm học 16 giờ. Kết quả bất ngờ sau 16 giờ học trong vòng 2 tuần, anh Lâm đã đạt được 530 điểm, tăng hơn 200 điểm so với đầu vào.
  Với IIG Training, những trường hợp như anh Lâm không phải là ít. Rất nhiều học viên đã lâu không sử dụng tiếng Anh, gần như là quên hết tiếng Anh và trong thời gian ngắn cần một số điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đối. Nhưng đến với IIG Training, các bạn đã tìm ra giải pháp cho mình. Không có thời gian theo học các lớp thông thường, do đặc thù yêu cầu riêng của từng học viên, IIG Training sẽ thiết kế các chương trình phù hợp với từng đối tượng để có thể giúp các bạn đạt được mức điểm như mong muốn trong thời gian yêu cầu.
  Chương trình sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức tiếng Anh cơ bản trong thời gian ngắn, đồng thời dựa trên bài kiểm tra trình độ đầu vào, giáo viên sẽ phân tích những điểm yếu, còn hạn chế của học viên để từ đó tập trung sửa và bổ sung những điểm yếu này. Trong quá trình học, giáo viên sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng và các “tip” quan trọng để có thể đạt được mức điểm tối đa nhất.
  Đặc biệt, với những chương trình này IIG Training luôn đặt tiêu chí chọn giáo viên lên hàng đầu. Giáo viên sẽ phải là những người có kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC, hiểu và phân tích được những hạn chế của học viên, luôn bám sám học viên trong quá trình học.
  Chính nhờ có một chương trình học thiết kế đặc biệt phù hợp với mục tiêu người học, cùng với sự tận tình và kinh nghiệm của giáo viên nên IIG Training luôn tự tin đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho người học.


   
 2. miumiu0915

  miumiu0915 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/7/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Trường:
  Mở
  Tăng được 200đ chỉ sau 16h học ah, có tin được không nhi? biết IIG có tiếng luyện thi Toeic từ trước nhưng khóa học chỉ có 16h mà tăng dc 200đ thì chắc phải tham gia khóa này thử xem sao. mà nghe nói tháng 8 này IIG đang áp dụng học phí ưu đãi thì phải, không biết kéo dài bao lâu?
   
 3. iigtraining

  iigtraining Thành viên mới

  Tham gia:
  21/6/2012
  Bài viết:
  24
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  viện đại học mở hà nội
  Lâu rồi mình không vào diễn đàn. Không biết bạn miumiu đã đi học chưa
   
 4. thanh265

  thanh265 Thành viên năng động

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  1.734
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  38
  học toeic ở trung tâm ICES quận 7 cũng ok lắm, mình đã học ở đó rồi và đạt kết quả khá là cao. Giáo viên có kinh nghiêm, nhiệt tình, dạy đúng trọng tâm, tài liệu đa dạng, sát với đề thi, mình được luyện cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết nên không chỉ kết quả kì thi đạt điểm cao mà khả năng giao tiếp của mình cũng được cải thiện đáng kể. Học phí cũng khá là rẻ so với nhiều trung tâm khác. Bạn nào muốn tìm trung tâm luyện thi có thể đến trung tâm ICES để tham khảo thử xem
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP