1. xuanluanbk2211

  xuanluanbk2211 Thành viên mới

  Bí quyết học tiếng Anh dành cho người đi làm hiệu quả nhất

  Tiếng Anh cho người đi làm đang là chủ đề “hot” hiện nay. Đất nước đang trong quá trình hội nhập với nền kinh tế thế giới, vì vậy ngoại ngữ ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống nhất là tiếng Anh. Không chỉ riêng học sinh, sinh viên mà tiếng Anh cũng rất quan trọng với người đi làm. Nó sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc và phát triển sự nghiệp của bản thân. Sau đây vui học ngoại ngữ sẽ chia sẻ bí quyết học tiếng Anh cho người đi làm ít có thời gian học.
  Xác định mục tiêu học tiếng Anh cho mình
  Việc xác định được mục tiêu sẽ giúp bạn có được động lực rèn luyện và theo đuổi nó đến cùng. Nó cũng giúp bạn sẽ có được hướng đi đúng đắn trong việc học.

  Ví dụ như: Bạn muốn học tiếng Anh để giao tiếp giúp công việc thuận lợi sẽ khác với mục tiêu bạn học để dạy cho người khác.

  Đề ra kế hoạch để thực hiện mục tiêu đó
  Khi bạn đã có những mục tiêu mà mình đề ra rồi, thì bạn cần có những kế hoạch hợp lý để thục hiện mục tiêu đó. Khi bạn có kế hoạch đã lên sẵn thì việc học sẽ trở lên hiệu quả hơn. Mỗi ngày bạn nên dành ra một khoảng thời gian nhất định để học và duy trì nó thành thói quen. Đừng đặt kì vọng quá cao so với thực tế,nó sẽ làm bạn chán nản và dễ bỏ khi chưa thực hiện được mục tiêu.

  Một số cách học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả
  Luyện phát âm
  Vì bạn là người đang đi làm nên tiếng Anh sử dụng chủ yếu trong giao tiếp nên phát âm cho đúng là điều đầu tiên trong quá trình học. Khi bạn phát âm đúng thì người nghe mới hiểu điều bạn muốn nói và giúp bạn hiểu được những gì người khác nói

  Học qua bạn bè, đồng nghiệp
  Nếu bạn đang làm trong môi trường sử dụng nhiều đến tiếng Anh thì đây là lợi thế. Còn nếu công ty bạn ít sử dụng tiếng Anh bạn có thể rủ một vài đồng nghiệp, bạn bè có quyết tâm học như bạn, nó sẽ giúp bạn có hứng thú hon trong khi học.

  Biến tiếng Anh thành công cụ thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng
  Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng bạn có thể nghe những bài nhạc tiếng Anh hay có thể đọc sách báo, xem phim có phụ đề, chơi những game tiếng Anh vui nhộn. Từ đó có thể nâng cao vốn từ vựng và cách phát âm cho mình.

  Lựa chọn các khóa học tiếng Anh cho người đi làm
  Nếu bạn cảm thấy không thể tự học ở nhà, bạn có thể đăng kí các khóa học offline, online của các trung tâm có uy tín như: Elight learn English có khóa học tiếng Anh cho người đi làm với nội dung thiết thực với công việc, những tình huống thường gặp trong giao tiếp công sở. Bên cạnh đó có các bài nghe và các cuộc đối thoại bằng tiếng Anh giúp các bạn nghe nói tốt hơn.

  Trên đây là những chia sẻ của mình, hi vọng các bạn có thể có được những kế hoạch phù hợp trong qua trình học tiếng Anh. Hãy kiên trì, nỗ lực và không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu của mình nhé.
  vuhocngoaingu.com
   
 2. sangsangvn

  sangsangvn Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  71
  Lượt thích:
  40
  Kinh nghiệm:
  18
  học tiếng anh trước tiên mình phải biết sơ sơ từ vựng trước,lúc vào học thì đỡ bỡ ngỡ ,biết nói it ít sẽ dễ học hơn,nhưng nếu không biết gì mà vào học thì rất dễ bị tâm lí luôn,như trường hợp của mình vào học thấy yếu hơn mấy bạn cũng lớp nên cảm thấy áp lực lắm,nên về mình cố gắng học từ vựng ,biết được những yếu tố cơ bản thì lúc vào học nó sẽ khác liền,học ở trung tâm nhưng phải học thêm ở nahf nữa mới ok được,mình thấy trên trường họ chỉ dạy 1 phần thôi,còn 1 phần là ở mình nửa,mới được
   
 3. con heo xinh đẹp

  con heo xinh đẹp Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/2/2019
  Bài viết:
  44
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  m thấy mình chẳng có bí quyết gì hết,m đơn giản lắm,thấy nhiều khen trung tâm ILI,rồi mình đăng kí vào đó học,học với người nước ngoài hết ,nghe họ nói quài dần dần nó quen rồi,mình thấy học mà bản thân cố gắng,môi trường vừa học vừa luyện tập nửa là thế nào cũng tiến bộ hẳn ra à,mình chúa làm biếng,học mấy khóa ở trung tâm ili giờ cũng nói được đấy thôi,
   
  Lương Nhật Đăng thích điều này.
 4. thanhtruconline

  thanhtruconline Thành viên mới

  Tham gia:
  28/11/2016
  Bài viết:
  21
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Affiliate Maketing
  Dạo này muốn đi học lại Tiếng Anh cho nó lên hẳn mà lười quá! :(
   
  Đặng Phương Nam thích điều này.
 5. Đặng Phương Nam

  Đặng Phương Nam Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  80
  Lượt thích:
  77
  Kinh nghiệm:
  18
 6. Hoàng Duy Phạm

  Hoàng Duy Phạm Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  74
  Lượt thích:
  56
  Kinh nghiệm:
  18
  Thời phổ thông tiếng anh cũng dạng giỏi, nhưng khi đậu ĐH vào SG được đi dạo phố tây cùng bạn bè mới biết là mình không thể nghe nói được gì với người nước ngoài hết. Quyết đầu tư, nhưng không phải tìm chổ học dễ đâu các bạn, nghe theo quảng cáo bao đậu, hay học thời gian 1-2 tháng có ielts 6-7 chấm là mất tiền OAN liền. Tiếng anh là cần quá trình để học, học tốt hay không cũng phụ thuộc hơn 50% vào người học rồi. Thầy giỏi mà trò không chịu học thì học cả đời cũng không giỏi lên được. Mình cũng học mấy chổ nhưng thấy giáo viên ở ILI dạy hay nhất. Học phí cũng không cao lắm. Ai muốn học thì liên hệ để họ tư vấn cho. Trung tâm phía sau công viên Lê Thi Riêng. ĐT: 0909042588
   
  Huỳnh Như Ngọc thích điều này.
 7. Huỳnh Như Ngọc

  Huỳnh Như Ngọc Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/5/2018
  Bài viết:
  59
  Lượt thích:
  59
  Kinh nghiệm:
  18
 8. huongiang2711

  huongiang2711 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/5/2018
  Bài viết:
  90
  Lượt thích:
  33
  Kinh nghiệm:
  18
  ai biết chỗ nào học giao tiếp tốt ko ạ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP