1. 12geniusLD

  12geniusLD Thành viên mới

  Bí Mật Xin Việc Giúp Bạn Trúng Tuyển 100% Nhưng Chỉ 3% Dân Số Biết Nó

  Ngày nay bạn có thể thấy các bạn sinh viên ra trường học bốn, năm năm trời, ra trường thất nghiệp. Tức quá, học tiếp lên thạc sĩ. Ra trường tiếp tục thất nghiệp. Chán đời, đi làm công nhân. Hận đời đi làm tội phạm. Tất cả đều do việc làm mà ra.
  Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn bí mật mà mình đã đi phỏng vấn xin việc 10 công ty khác nhau và tất cả đều được công ty mời vào làm việc ngon lành.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bí mật số 1: Tác phong chuyên nghiệp
  Ăn mặc gọn gàng, nói rõ ràng, tư thế đứng ngồi chuẩn mực
  Bí mật số 2: Chân thành chính trực
  Hãy nói rõ quá trình làm việc của bạn, kể về những việc bạn đã làm được và chưa làm được, thể hiện bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì công ty
  Bí mật số 3: Tự tin
  Hãy làm cho công ty bạn ứng tuyển thấy rõ bạn đủ năng lực làm việc mà bạn sẽ ứng tuyển, bạn tự tin sẽ dồn hết sức mình để hoàn thành trách nhiệm, bất chấp mọi khó khăn gian khổ
  Bí mật số 4: Có giác ngộ về nghề nghiệp mình theo đuổi
  Giác ngộ là những trải nghiệm, sáng tạo độc đáo mà bạn có được trong quá trình học tập và làm việc. Hãy cho nhà tuyển dụng biết bạn giỏi kỹ năng như thế nào, bạn tài hoa ra làm sao, những thành tích đáng tự hào của bạn.
  Nắm chắc 4 bí mật này, phô diễn nó cho nhà tuyển dụng, chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường lập nghiệp. Thất nghiệp ăn bám bố mẹ là ám ảnh của bao nhiêu sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ giấy. Hãy chấm dứt nó!
  Chúc mừng bạn đã may mắn có trong tay bộ bí kíp này, hãy trận trọng nó, làm theo nó. Con đường thành công sẽ có khởi đầu tốt ngay hôm nay.

  Nguồn JVGroup
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Bí Mật Xin Diễn đàn Date
Sơn Tùng và đông đảo bí mật không được người được biết Bài hát hay Hôm nay lúc 14:22
Học Bổng Nước Nào Dễ Xin Nhất? Cẩm nang du học 26/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP