Bí Mật Trong Chiếc Hộp (phép màu)

Bạn thích nhân vật nào ? các nhân vật đó đã làm cho bạn cảm thấy ấn tượng nhất?

 • Thiên sứ ( Đức Việt)

  Số phiếu: 0 0,0%
 • Ly Ly

  Số phiếu: 0 0,0%
 • Hùng Nhật

  Số phiếu: 0 0,0%
 • Hà Vi

  Số phiếu: 0 0,0%
 • Thành Mập

  Số phiếu: 0 0,0%

 • Số người tham gia
  0

viết lách

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/6/2015
Bài viết
114
Tác giả : Viết Lách
Tình trạng : đang sáng tác

Nội dung : Nào ngờ có một ngày thiên sứ đánh rơi chiếc hộp quý của mình , trong đó có rất nhiều thứ quan trọng mà thiên sứ phải dấu kĩ ,kể cả người thân cậu cũng không bao giờ cho ai xem dù chỉ một lần. Một ngày kia cậu cầm chiếc hộp để ngắm nghía thì lỡ tay đánh rơi vì cậu đang bay lơ lửng ở trên trời cộng với tốc độ bay cậu lao thẳng xuống mong chụp lại được ,nhưng đành thất vọng vì bị mây che mất tầm nhìn . Có một cô sinh viên đi học về vừa đi vừa hát nghêu ngao tự nhiên ở đâu trên đầu có cái gì rơi xuống chân ,định bước qua nhưng thấy chiếc hộp có một vẻ đẹp cô quan sát xung quanh rồi sau đó lượm về. từ khi mất chiếc hộp quý thiên sứ phải lao đao đi tìm và nhiều lần giả người ,giả một cậu sinh viên để đi tìm ,kết quả ra sao? liệu thiên sứ có tìm ra được chiếc hộp không? liệu có gặp được cô gái đó và bí mật có bị phát hiện không ? chuyện này vô cùng phức tạp.( Mời mọi người cùng giải trí trong những giờ giải lao trong thời gian rãnh rỗi! ^.^ !
CHƯƠNG 1
Bầu trời trong xanh ,gió và mây nhẹ nhàng bay tới bay lui tạo nhiều kiểu dáng tùy theo trí tưởng tượng, thiên sứ vắt tay sau đầu mơ màng chợt nhớ ra điều gì đó bèn bay vào trong luồn mây trắng phủ một hồi thấy đem ra một chiếc hộp có nhiều chi tiết lạ lóng lánh , trông rất cổ xưa nhưng vẫn còn nguyên vẹn và chắc chắn . Thiên sứ ôm nó vào lòng cười rúc rích một mình bỗng có tiếng gọi và bay về phía thiên sứ thì ra là em của thiên sứ nó thấy anh đang ôm vật gì đẹp lóng lánh bay lượn lờ xin cho xem nhưng thiên sứ không cho do giằng co nên chiếc hộp đã rơi xuống , thiên sứ hốt hoảng bay theo để chụp ,nhưng do có nhiều tầng mây che khuất dù có lao thẳng xuống cũng không thể thấy , sau nhiều hồi kiếm tìm thì cả hai anh em thiên sứ đành bất lực,mặc dù đã tha lỗi cho thiên sứ em nhưng thiên sứ anh vẫn còn nuối tiếc và giận trong lòng. Thiên sứ anh nhất quyết phải tìm cho bằng được chiếc hộp yêu quý đó và quyết định xuống trái đất để tìm và cuộc hành trình của thiên sứ đi tìm chiếc hộp bắt đầu.
Trời nắng chang chang mồ hôi lấm tấm rơi lớp học bật quạt quay vù vù , Thành mập ngồi thở hổn hển lấy giấy quạt tới quạt lui cũng không ăn thua mà chiếc quạt cao nên sức gió tỏa xuống cũng không nhiều ,rồi Thành mập gỡ cặp lấy gói bim bim ngồi nhai tý tách trong lớp , Ly Ly búi tóc cao cho mát nhưng mồ hôi vẫn còn đọng trên trán ., Hà Vi ngồi xoài người ra bàn chán nản nói " trưa rồi mà thằng lớp trưởng kêu tụi mình ở lại làm gì không biết, đói lắm rồi !" vừa nói xong câu thì lớp trưởng bước vào ,mồ hôi thấm lên cả lưng áo nó vuốt mặt nói " đây rồi ,đây rồi tụi cậu nhớ sáng ngày mai lên trường thì phát cho mỗi bạn một tờ phiếu thông tin sinh viên nha!" cả đám ừ đại rồi sách cặp ra về. Ly Ly xốc ba lô lên vai cô đi bên hàng cây xanh mát rượi vui vẻ cô ca lên một bài mà mình thích đang ca lên chưa được một đoạn bỗng nhiên có vật gì là lạ rơi xuống chân cô, Ly Ly ngước mặt lên nhìn chỉ là tán lá cây xen kẽ những tia nắng chói chang rồi cúi đầu nhìn xuống chân mình cô định bước qua nó nhưng thấy vật này rất lạ mà đẹp cô nhìn xung quanh có phải ai đang trêu cô không ,nhưng không trên đường giờ này rất vắng vì đã hơn mười hai giờ ít người qua lại cô cúi xuống nhặt nó lên rồi nhẹ nhàng bỏ vào trong cặp thắc mắc " quái lạ ,ở đâu trên trời rơi xuống không biết" rồi mỉm cười " thế thì nhặt được của rơi tạm thời đút túi vậy vì sao ,bời vì có biết của ai đâu mà tìm trả chứ? " rồi tiếp tục bước đi ung dung .
Đã mấy ngày trôi qua thiên sứ rất bực mình nhất định phải tìm nó cho bằng được, thiên sứ quyết định bay xuống trái đất và chính từ đây thiên sứ cảm thấy con người trái đất có những phong tục sống rất khác và có những điều thú vị . Thiên sứ ngồi trên nóc nhà cao nhất ngồi ngắm những cảnh vật và dòng người tấp nập trên con đường quên mất chiếc hộp mình muốn tìm vì thấy mọi thứ rất khác như nhà cửa ,xe cộ ,con người cũng ăn mặc rất thời thượng , đây là lần đầu thiên sứ thấy con người , thiên sứ cười tự nhủ " mình với con người đều có chân tay đều giống nhau nhưng họ không có cánh như mình,không có vòng kim cô...có quá nhiều thứ không thể so sánh hết được !".
 
Hiệu chỉnh:
Top