Bí ẩn thiết kế poster

bangtangialanh

Thành viên mới
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
Poster, trước khi là một phương tiện quảng cáo, thiết kế logo thương hiệu một cần câu cá lớn, nó đã và phải là một tác phẩm nghệ thuật chân chính, là quá trình sáng tạo không ngừng của designer, là linh hồn của thương hiệu, là sức sống của công ty. Nhưng làm thế nào để tạo ra chúng, đâu là bí ẩn của những tấm poster thành công. Bài viết sau xin đưa ra một vài quan điểm giải mã bí mật của tấm áp phích hiệu quả.
standee-vision-tech.png

Hình ảnh mạnh mẽ, giàu sức thuyết phục hãy luôn nhớ vai tròcủa những tấm poster. Nó là một trong số vô vàn hình thức tuyên truyền,chính vậy nên những gì thể hiện trên nó phải giàu sức thuyết phục và mạnh mẽ. Để người nhìn trước cách xây dựng thương hiệu tiên là ấn tượng với phá cách thể hiện, sau đó là ghi nhớ. Những hình ảnh nhẹ nhàng hoặc mờ nhạt rất ít được đánh giá cao khi áp dụng vào poster.
Phần mềm thiết kế thông minh. Ngày nay, mọi người chẳng còn xa lạ với các công cụ đồ họa tinh vi cho phép các designer thể hiện công ty thiết kế profile chuyên nghiệp bản thân mình cũng như sự sáng tạo ở mức độ gần như tối đa. Sự ra đời của photoshop đã đem đến một hơi thở mới hoàn toàn cho đồ họa. Poster cũng không ngoại lệ, hãy tận dụng và vận dụng những gì đang có sẵn để đạt được sự chuyên nghiệp trong thiết kế của mình.
Học tập từ những poster thành công. Việc tìm kiếm ý tưởng cho những thiết kế mới quả thật không phải điều dễ dàng, nhưng, thiết kế bao bì chuyên nghiệp nếu bạn là con người thông minh và nhạy bén trong cảm nhận, việc ngắm nhìn những poster hiệu quả sẽ đem đến những ý tưởng tuyệt vời. Là lấy ý tưởng chứ hoàn toàn không phải là “sao y bản chính” đâu nhé!
Hy vọng những ý kiến trên đây sẽ giúp được bạn trong việc khám phá và phát triển ý tưởng cho poster công ty bạn. Chúc thành công.
 
Top