Bán cây giáng hương tại Hà Nội

caycongtrinh

Thành viên mới
Tham gia
5/8/2018
Bài viết
0
Trên địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp, mua bán cây gỗ giáng hương ở Hà Nội. Điển hình như là cây xanh Hà Nội, HTX cảnh Quan Đô Thị, Cảnh Quan Xanh, Cây Đô Thị. Nhưng nơi này rất phù hợp để bạn mua bán cây trồng ở sân nhà, biệt thự của mình. Thường họ có một số cây đã được lựa chọn mua ở trong các tỉnh phía Nam như: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai.

cay-giang-huong-co-may-loai.jpg

Nếu bạn là người chuyên về cây công trình thì mình khuyên bạn. Nên tham khảo nhiều nơi cung cấp cây giáng hương để có thể chọn được người bán có giá hợp lý. Và đặc biệt là sự uy tín, dịch vụ cung cấp chất lượng.

Các tiêu chí chọn đối tác khi mua cây giáng hương

1. Mua cây giáng hương số lượng ít


Cần cân nhắc kỹ tới vị trí của cây có xa nhà mình hay không: vì nếu xa thì chi phí vận chuyển sẽ rất cao. Cũng như chi phí di chuyển để tới coi cây rồi mới quyết định mua. Vậy cho nên trước khi đi cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa giá mua ở gần và giá mua ở xa. Sau đó cộng với chi phí vận chuyển, chi pí di chuyển đến nơi có cây để xem và cọc tiền. Sau đó mới quyết định mua nơi nào.

2. Mua cây giáng hương cho công trình

Nếu đã mua cây cho công trình thì chắc chắn là số lượng sẽ nhiều từ vài chục, thậm chí vài trăm cây. Cho nên chắc chắn bạn cần phải mua tận gốc để giảm chi phí. Tất nhiên bạn vẫn phải quan tâm đến các vấn đề khác quan trọng cũng không kém như sau.

ban-cay-giang-huong-co-thu-2.jpg

Chọn đối tác bán cây giáng hương uy tín: họ thường có vườn cây dâm ủ, họ có pháp lý công ty, có hóa đơn đỏ nếu bạn yêu cầu, mua bán có hợp đồng kỹ lưỡng.

Cần phải biết phân biệt các loại cây giáng hương: trên thị trường có hai loại cây giáng hương, một là cây giáng hương quả to hai là cây giáng hương lá nhỏ.

Cần phải biết và nắm rõ các hình thức cây trước khi trồng: thứ nhất là cây đánh nóng, kế đến là cây dâm ủ, rồi cây bầu đất, tiếp theo cây bầu sơ dừa.

3. Nếu bạn chọn vựa bán cây gỗ giáng hương ở Hà Nội

Nếu mua bán cây giáng hương tại Hà Nội , bạn đã am hiểu về cách thức giao dịch ( hợp đồng kỹ lưỡng với bên cung cấp cây ). Quan trọng là họ phải có pháp lý rõ ràng. Quan trọng nhất là mua cây đánh nóng thôi ( Cây đánh nóng có bầu đất , cành nhánh sẽ mắc hơn cây đánh nóng bầu sơ dừa, cột điện ). Sau đó bạn yêu cầu họ dâm ủ cho bạn 1 tháng rồi mới mang ra công trình để trồng. Lúc này bạn sẽ được giá rẻ hơn nhiều. Như vậy nếu bạn mua cây ở các đơn vị bán cây gỗ giáng hương ở Hà Nội cũng được giá rẻ và không lo dâm ủ và cây chết.

Diễn giải cách gọi của dân làm cây công trình

+ Cây đánh nóng: là cây mới đào rồi bó bầu, quấn thân bằng bao bó hoặc bao cói, cắt tỉa cành, nhánh theo yêu cầu rồi giao luôn đến công trình bán.

+ Câu dâm ủ: là cây đánh nóng mang về vườn ươm dâm ủ rồi đợi khách bến mua. Hoặc là mang cây đánh nóng về dâm ủ theo yêu cầu của khách rồi su đó mới giao cho khách hàng.

+ Cây bầu đất: là cây đánh lên từ dưới đất còn giữ nguyên đất tại nơi cây được trồng rồi bó bầu bằng các vật liệu chuyên dùng như lưới đen, dây cói.

+ Cây bầu sơ dừa: là được bứng đào lên nhưng do nơi cây được trồng có vị trí khó khăn, xa xôi. Xe không thể vào được cho nên họ phải bỏ hết lớp đất ở bầu, tỉa cành nhánh gọn ngàng cho nhẹ bớt. Để dễ khiêng vác trên vai rồi đưa tới chỗ tập kết để trở về bằng xe mấy chuyên dụng, xe ba gác hoặc xe tải loại nhỏ. Sau khi mang về tới nhà thì phải bó bầu lại bằng sơ dừa. Loại cây này thường là cây giáng hương ở khu vực Bình Phước.

Lời kết đầy tâm Huyết của tôi dành cho bạn

Mua bán nhất quyết phải chọn đối tác uy tín. Nếu đã lỡ làm việc với các thành phần ăn sổi như: không phải dân địa phượng mà là dân nơi khác. Hãy thật cẩn thận coi họ có nghiện hút, chích choác gì không. Cái này rất dễ phát hiện. Bạn có thể tìm hiểu trên google để biết biểu hiện của các đối tượng này.

Khi đã lỡ dính chàm với các đối tượng ngáo ngơ thì cần phải cẩn thận, ở đây tôi không nói họ chích choác là họ lừa mình. Như họ sẽ không chuẩn trong giao tiếp, trong cách làm việc vì họ không chuyên và mất kiểm soát một phần hoặc ảo giác: Cần cẩn thận không ngủ khách sạn chung với họ, không đi xe chung với họ, ăn chung ở tiệm phải chú ý quan sát.
 

caycongtrinh

Thành viên mới
Tham gia
5/8/2018
Bài viết
0
Nhu cầu trồng cây giáng hương hiện nay ngày càng nhiều, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ bán giống cây này. Tuy nhiên tìm được địa chỉ đáng tin cậy và đảm bảo khi mua giống thì không phải ai cũng biết. Vậy ở đâu bán cây giáng hương chất lượng, giá rẻ? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn tham khảo.

Cây giáng hương là một trong những loại cây bóng mát được ưa chuộng trên các con phố, vỉa hè, các cảnh quan đô thị có trồng cây giáng hương mang lại nhiều ý nghĩa trong mỹ quan đô thị và cải tạo môi trường thiên nhiên cung cấp bóng mát, ngăn chặn tiếng ồn, khói bụi.

dia-chi-mua-cay-giang-huon-gia-re-uy-tin-tai-tphcm.jpg

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cây giáng hương nói riêng cùng các giống cây trồng khác nói chung, bởi lẽ đó khi lựa chọn cây giáng hương bạn nên chú ý lựa chọn cửa hàng, vườn ươm hay những công ty bán cây có uy tín. Đồng thời nên chọn những công ty có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật và trình độ khoa học tiên tiến, như vậy cây giống mới được đảm bảo vác yêu cầu về mặt kỹ thuật và chất lượng cây.

Không những thế, khi mua giống cây tại những địa chỉ uy tín, bạn còn được hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây hợp lý, khoa học, đúng quy trình, đồng thời khi cây được vận chuyển đến không đạt yêu cầu về chất lượng như mong muốn thì có thể đền bù từ công ty.

Để mua bán cây giáng hương tại Hà Nội có chất lượng tốt, bạn có thể tìm những công ty cung cấp giống cây đảm bảo uy tín trên thị trường cây cảnh nói chung và các giống cây trồng khác nói riêng, với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đảm bảo cung cấp cây có chất lượng tốt, có bảo hành và tư vấn chăm sóc cây xanh sau khi trồng miễn phí.
 
Top