băng vệ sinh sài gòn thái dương không mùi không gây kích ứng da

sgthiaduong

Thành viên
Tham gia
31/5/2019
Bài viết
0
BĂNG VỆ SINH SÀI GÒN THÁI DƯƠNG


Dùng băng vệ sinh có mùi thơm có thể giúp chúng ta cảm thấy tự tin hơn trong thời gian “đèn đỏ”. Tuy nhiên, chính điều này lại làm giảm đi độ an toàn cho “cô bé” của các bạn.

Theo rất nhiều nghiên cứu, băng vệ sinh có mùi thơm độc hại hơn rất nhiều so với các loại băng vệ sinh không có mùi. Nó có thể làm tăng khả năng sinh sôi các vi khuẩn, gây hăm da, đỏ da… Đặc biệt, do các chất hóa học tạo mùi có trong loại băng này rất lớn, vì thế nó có thể gây dị ứng, kích ứng, nhất là ở những người nhạy cảm.

Giá chỉ : 10.000 -12.000 đ

Không chú ý tới hạn sử dụng

Như các sản phẩm khác, băng vệ sinh cũng có những yêu cầu nghiêm ngặt về hạn sử dụng. Đặc biệt, chất lượng và khả năng diệt khuẩn của băng vệ sinh cũng phụ thuộc rất nhiều vào điều này. Nó chỉ được sản xuất và thiết kế để kháng khuẩn trong một thời gian nhất định. Vì thế, khi sử dụng băng vệ sinh quá hạn, bạn đã đặt mình vào một rủi ro rất lớn. Khả năng chúng mình có thể bị viêm nhiễm và mắc bệnh phụ khoa vì điều này là rất cao.
Để băng vệ sinh trong phòng tắm

Đó là lỗi mà rất nhiều bạn nữ thường xuyên mắc phải bởi đây là địa điểm tiện lợi, các bạn có thể lấy băng vệ sinh để sử dụng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, môi trường tưởng như sạch sẽ, an toàn này lại ẩn chứa rất nhiều mối nguy hại.

Chính sự ẩm ướt của phòng tắm đã tạo điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Vì thế, thói quen để băng vệ sinh trong phòng tắm sẽ gián tiếp làm ảnh hưởng đến “cô bé”. Nó khiến cho vi khuẩn xâm nhập vùng kín khi chúng ta sử dụng băng vệ sinh, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, thậm chí là cả các căn bệnh phụ khoa nữa đấy!Không rửa tay khi thay băng

Chúng ta phải sử dụng tay cho tất cả các công đoạn trước và sau khi thay băng vệ sinh. Tay của các bạn sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với băng vệ sinh, thậm chí là cả “cô bé”. Cho dù bạn giữ gìn băng vệ sinh rất sạch sẽ nhưng quên rửa tay thì các chất bẩn và vi khuẩn hoàn toàn có thể xâm nhập vào bên trong và “tấn công” vùng kín. Do đó, việc rửa tay là điều vô cùng quan trọng.

Vì thế, để bảo vệ an toàn cho “tam giác mật”, chúng mình cần chú ý rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng diệt khuẩn trước và sau khi thay băng vệ sinh nhé.

 
×
Quay lại
Top