Ánh trăng đêm mộng hyền ảo địa nguyệt trời sinh

Bạn thấy câu chuyện thế nào ?

 • tốt

  Số phiếu: 1 25,0%
 • tạm

  Số phiếu: 0 0,0%
 • rất tuyệt

  Số phiếu: 2 50,0%
 • dở

  Số phiếu: 0 0,0%
 • chờ phần 2

  Số phiếu: 0 0,0%
 • không thèm đọc

  Số phiếu: 1 25,0%

 • Số người tham gia
  4

Winny Bangtan

just a weirdo living in a fantasy world
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/3/2017
Bài viết
1.144
Ánh trăng đem huyền ảo địa quyền ảo
Trong đêm tối , một ánh sáng hiện lên trong vô vàn những thứ được gọi là ánh nguyệt của thế kỉ bởi lẽ đây chỉ là thé giới huyền thoại trong mơ.
Có ai biết được thế giới có gì đẹp .
Hãy tư duy tận sâu trong tim sẽ hiện lên và câu giải đáp trong long mỗi người *

Mình sẽ bật mí một chút * trên bầu trời bao la chúng ta sinh tồn và mặt đất vững chãi có một truyền thuyết về cô nương 18 bị bắt làm nữ hoang tượng trưng cho sức mạnh thần , trong 1 đêm cầu nguyện dưới ánh trăng ( cô bé xinh đẹp tuyệt trần khi sinh ra có cái đấu nữ vành trăng ngay cổ ) đột nhiên một tia sáng đưa cô lên cao và biến mất trog ánh mắt đâu khổ và ngỡ ngàng của người đân . Sau đêm đó , mọi thứ như biến đổi hẳn trăng chẳng tròn trong với ánh sáng nhật nguyệt thì đem nay , một vỏ khổ vành hành tinh vây tròn mặt trăng , nó phật sáng làm trái đát phản nghịch bóng tối , có vẻ 1 thứ quỷ dữ đã chừng nhộm phép lên trái đất thân yêu nhưng không , bây giờ chỉ mới bắt đàu sự sống về thế giời thần thoại mà chưa ia giải đáp được ...
 
Hiệu chỉnh:

Winny Bangtan

just a weirdo living in a fantasy world
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/3/2017
Bài viết
1.144
đây là p2
Dưới mặt nước đày cái giá buốt lạnh , một đường rạch kể xặc như muốn xé tan cái màn đêm đầy rung rợn . trắng đen xanh rồi tắt hẳn dưới mặt song này , điều đó thể hiện điều gì chăng , vẫn chưa ai giải đáp được hết mọi chuyện , rồi từ bầu trời hoang vô vắng vẻ đầy mối đe dọa đến mạng sống muôn loài . Mưa sao băng-Tại ao nó lại diễn ra lúc này , thật kì lạ thay , sao băng sáng cả một vùng tời nhưng bay rất chậm , nếu là sao chổi thì chẳng sáng và đẹp như thế đâu. Lời giải đáp ở đây là gì , tại sao khi cô gái trẻ bị bắt thì thế giới thay đổi khi một người vừa thay chiếc áo mới , xảy a nhanh đến lạ lung. Bóng tối , bóng tối , bóng tối cứ bao trùm gần hết cả vùng tời đầy …. Nghẹn lời , tại sao , lúc nò khi nào và lí do nó là gì chứ ? Rồi cái gì đã xảy đến biết không!
Một người phụ nữ với mái tóc xõa dài đen mượt , mặc bộ đồ trắng thanh toát đi trong gió , đoi mắt quyến rũ hút hồ vẻ người nhìn , nhưng không ai có thể nhìn thây rõ khuôn mặt của cô.Mỗi lần họ cố nìn thì nó lại làm đôi mắt họ như muốn nổ tung , cứ chốc chốc , cô lại nhìn ánh trăng mà bóp chặt bàn tay. Khi họ không chú ý thì cô đã biến mất thật nhanh.
- Cô ta là người hay một linh hồn
...........
mk sẽ vít p3 sau
 
Top