7 thói xấu ở bạn gái mà nam giới không thể chịu đựng

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Mọi người khi mới yêu đều có thói quen che giấu cảm xúc, đặc biệt là con trai . Nhưng có một số thói xấu của con gái mà con trai cũng phải cao chạy xa bay vì "sợ"

1. Thiếu kiên nhẫn
Tưởng như đây chỉ là một thói quen không quá nghiêm trọng nhưng với các chàng trai, nó lại đứng đầu trong danh sách những vấn đề họ không thể chịu đựng ở con gái. Người thiếu kiên nhẫn chính là người không thể chờ đợi quá lâu trước các phản ứng, không thể kiểm soát được hành vi, thái độ của bản thân trước hầu hết các vấn đề phải đối mặt...

Các chàng phát hoảng trước những cô gái thiếu kiên nhẫn bởi lẽ cô ta sẽ biến thành một con người nóng nảy, thô lỗ, cư xử thiếu kiềm chế đối với mọi người xung quanh chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt. Không những đánh mất vẻ nữ tính, duyên dáng của phái đẹp mà những cô nàng thiếu kiên nhẫn còn dễ để lộ bản chất xấu của mình trước chốn đông người.

Yêu một cô nàng thiếu kiên nhẫn, các chàng vừa bị mất thể diện, vừa có nguy cơ phải hứng chịu những cơn "phát hỏa" của bạn gái.

2. Không chung thủy
Chẳng gã trai nào có thể chịu đựng được việc bạn gái tìm kiếm tình yêu, niềm vui bên một anh chàng khác. Chỉ cần nhìn thấy dấu hiệu tán tỉnh, đong đưa ở bạn gái với người khác, họ đã cảm thấy vô cùng khó chịu.

Tâm lý chung của phái mạnh là không thể chịu đựng việc bạn gái thân mật với người đàn ông khác, dù là vô tình hay cố ý. Khi yêu, chỉ cần phát hiện một dấu hiệu nhỏ chứng minh nửa kia không chung thủy, nhiều chàng đã sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ mà không cần xem xét đến các yếu tố khác.

3. Hay than thở về cuộc sống của mình
Thay vì thấy cần phải quan tâm hơn đến cuộc sống của bạn gái, các chàng lại vô cùng khó chịu và không thể chịu đựng được mỗi khi nửa kia liên tục than thở về công việc, mức lương, điều kiện sống... của mình.

Đặc biệt, nếu các chàng nghe được những lời than thở này ngay trong các buổi hẹn đầu tiên thì khả năng cao là họ sẽ "một đi không trở lại".

Các chàng đánh giá người con gái có thói xấu than phiền là người sống tiêu cực, ở bên người như thế, họ sẽ chỉ nhìn tương lai ảm đạm, mà chắc chắn chẳng ai mong đợi điều đó. Đổi lại, các chàng luôn thích nửa kia của mình mang đến không khí vui vẻ, cái nhìn lạc quan về cuộc sống dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bởi lúc ấy họ thấy mình đang được tiếp thêm sức sống.

KenhSinhVien-7-thoi-xau-nam-gioi-khong-the-chiu-duong-duoc-o-ban-gai-a6e5d.jpg


Thiếu kiên nhẫn là một trong những thói xấu các chàng không thể chịu đựng được ở bạn gái (Ảnh minh họa).

4. Bỡn cợt người khác
Trong khi những cô gái hài hước có sức hút đặc biệt với phái mạnh thì các chàng lại không thể chịu đựng nếu nửa kia hay đùa cợt một cách thô thiển.

Đó là những câu nói đùa không hợp hoàn cảnh, những lời bỡn cợt dễ khiến người khác lúng túng... Nam giới cho rằng người con gái hay trêu đùa thái quá người khác là người thiếu tinh tế, vô duyên. Vô hình chung, họ tự đánh mất điểm trong mắt bạn trai chỉ vì những lời nói, hành vi đùa cợt đôi khi là không cố ý.

5. Không trung thực
Trong mắt đàn ông, thiếu trung thực là một trong những thói xấu "chết người" ở phụ nữ. Một cô nàng quen thói nói dối sẽ sớm bị bạn trai nghi ngờ, mà với một mối quan hệ thì không gì nguy hiểm hơn là sự nghi ngờ lẫn nhau.

Kể cả những vấn đề bạn gái nói dối không mấy liên quan đến mình nhưng theo cách nghĩ của đàn ông, chỉ cần bắt gặp nửa kia thiếu trung thực một vài lần, họ đã mất thiện cảm và không thể chịu đựng một cô nàng như thế.

6. Dễ giận dữ
Người con gái có vấn đề trong việc kiểm soát sự tức giận của mình sẽ dễ dàng đẩy mọi người xung quanh ra xa, trong đó có cả người yêu của họ.

Thực tế cho thấy đàn ông cũng không phải người có thể kiểm soát tối đa những cơn giận giữ, nhưng họ lại đặc biệt dị ứng trước khoảnh khắc con gái tức giận. Trong khi đó con gái rất hay giận dữ vặt vãnh, và mỗi lần như thế, nó chỉ khiến phái mạnh dễ "bốc hỏa" theo. Đó là lý do vì sao đàn ông không thể chịu đựng những cô nàng hay giận dữ.

Trái lại, cánh mày râu luôn đánh giá cao người con gái biết xử lý tình huống một cách nhẹ nhàng, tinh tế.

7. Vệ sinh bất cẩn
Là phụ nữ, các bạn gái không nên lơ là với thói quen vệ sinh của mình bởi đàn ông không thể chịu đựng được người con gái bất cẩn cả trong vấn đề vệ sinh cá nhân. Dù là diện mạo cá nhân hay lối sống, cách ăn ở, sắp xếp nhà cửa... thì chàng trai nào cũng mong muốn nhìn thấy bạn gái xuất hiện trong bộ dạng gọn gàng, chỉn chu nhất.

Không gì dễ làm mất điểm của phái nữ trong mắt bạn trai nhanh hơn việc ăn mặc lôi thôi, thiếu tươm tất. Một số chàng trai còn tiết lộ, họ muốn "bỏ chạy" chỉ vì nhìn thấy chỗ ở của bạn gái quá bẩn và bừa bộn.

Để không mất điểm trong mắt các chàng, các bạn gái nên đặc biệt chăm chút cho diện mạo bản thân và không nên để họ nhìn thấy căn phòng thiếu ngăn nắp của mình nếu chưa có điều kiện dọn dẹp.

Theo Afamily
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

bill04

Chờ ngày baby ra đời.
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/12/2012
Bài viết
1.313
cai nao cung co het nen moi k iu cho khoe...nhat la cai thieu kien nhan..de gian giu
 
Hiệu chỉnh:

bill04

Chờ ngày baby ra đời.
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/12/2012
Bài viết
1.313
@sinhvien.net doc thi cho vui thoi chu..con gai hay con trai gi cung giong nhau..chi la cach the hien khac nhau thoi
 

mirs XJU

sống có mục đích, lí tưởng
Tham gia
6/10/2013
Bài viết
33
huhu. :KSV@15: :KSV@15:. khi mà giờ mình mới biết những điều này.mình là con người khá gọn gàng nhưng hôm chàng đến phòng chơi- là hôm mình học về muộn , mấy đứa bạn chất đống quần áo nửa cái chổ ở của mình cộng thêm buổi sáng trước khi đi học mình không dọn dẹp cẩn thận nữa. thật thảm hại mình cũng không chấp nhận được nửa là... và cũng hôm đó mình lại thật buồn và rùi lại ....-trong khi mình lại là người có suy nghĩ tích cực,mình là người khá chung thủy nhưng mình lại kể cho chàng nghe những chuyện tình ngắn ngủi của mình huhuhuhu 3/7 rùi. vậy thì không thể trách nếu anh ấy ghét mình. :KSV@16: :KSV@16:, anh ấy không muốn gặp mình nữa. .... :KSV@17: :KSV@17: :KSV@17:. mình hết hi vọng rùi sao. làm sao cho anh ấy biết được con người thật của mình bây giờ,,,.... :KSV@17: :KSV@17:...
 

nho

Cá ơi, bơi đi nào~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/4/2010
Bài viết
4.607
Mới có 6cái nha nàng Heo :)
Dính 3 cái :(
 

mirs XJU

sống có mục đích, lí tưởng
Tham gia
6/10/2013
Bài viết
33
7 cái mà . có cái không đánh stt . nhưng buồn thật . trước giờ mình luôn có hình ảnh trong mắt mọi ngời vậy mà đến lúc mình gặp được người mình thích thì mình lại làm xấu hình ảnh của mình đến vây./ :KSV@17: :KSV@17:. mà nek mình không phải nàng heo đâu nhé...
 

nho

Cá ơi, bơi đi nào~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/4/2010
Bài viết
4.607
A. sửa rồi kìa :)
@mirs XJU Tớ bít cậu không phải nàng Heo mà!
 

mirs XJU

sống có mục đích, lí tưởng
Tham gia
6/10/2013
Bài viết
33
uk. giờ tớ nên làm gì nhĩ?.
 
Top