Điều các cô gái luôn mong muốn ở người yêu

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Đây là những điều tuy đơn giản nhưng lại là những điều quan trọng nhất mà các cô gái luôn mong muốn ở các chàng trai – những người yêu dù là hiện tại hay tương lai của họ.

Biết chơi thể thao


Đừng nói rằng: “Con trai ai cũng biết chơi thể thao!”. Không hẳn bất cứ người nào cũng có khả năng làm được điều này, có thể là vì lí do sức khỏe, công việc, … nào đấy. Con gái luôn mong muốn có một chàng trai biết chơi thể thao, cho dù người ấy không chơi giỏi, không thuần thục, nhưng nàng vẫn rất thích cái cảm giác được nhìn người ấy từ xa, được cổ vũ và ở bên cạnh người ấy mỗi khi mệt mỏi. Thỉnh thoảng, nàng vẫn có thể cùng chơi thể thao với chàng nếu người ấy muốn cơ mà!

Fair-play

Một chàng trai biết chơi đẹp, biết sống đẹp luôn là mẫu hình lí tưởng của con gái. Không nhất thiết chàng phải quá “hiền” đến mức nhu nhược, chỉ cần chàng biết chơi đẹp, không dùng mọi thủ doạn để đạt được mục tiêu của mình. Cuộc sống này, vốn dĩ luôn tồn tại rất nhiều thử thách, nhiều cuộc thi ở “trường đời”, chính vì vậy, khả năng của con người không thể dễ dàng đánh giá một sớm một chiều, và khả năng của con trai cũng thế. Đừng quá nóng vội mà để bản thân dễ dàng bị “mắc bẫy” và gặp sai lầm, phải không con trai?

dieu-cac-co-gai-luon-mong-muon-o-nguoi-yeu.png
Có ước mơ và biết tham vọng

Một chàng trai có chí lớn, biết ước mơ và biết tham vọng luôn ẩn chứa một sự thu hút và nhận được sự đồng tình rất cao đối với các cô gái. Ước mơ không phải là một điều gì quá cao xa, khó nắm bắt, mà đó chỉ đơn giản là những điều khiến bạn cố gắng tiến tới để có được hạnh phúc và làm đẹp cho đời. Chẳng ai đánh thuế ước mơ, và ngay cả khi có những lúc thất bại trong hành trình tiến tới ước mơ, vẫn luôn có những người ở bên và động viên các chàng trai mà, cố lên nhé!

Biết suy nghĩ và kiên nhẫn

Đừng quá nóng tính, đừng quá nông nổi, hãy biết suy nghĩ và học cách kiên nhẫn lắng nghe các cô gái nhiều hơn, Các nàng vẫn luôn cần một bờ vai thấu hiểu, yêu thương và chia sẻ với mình mọi điều trong cuộc sống với mình mà. Vì vậy, các chàng hãy biết kiềm lại tính bốc đồng của mình, nên tìm hiểu và quan sát những chuyện xung quanh các nàng để có được một kết luận đúng đắn, khi ấy, các chàng sẽ hiểu về các nàng hơn nhiều đấy!. Con gái vốn là “chúa phức tạp” mà, phải không?

dieu-cac-co-gai-luon-mong-muon-o-nguoi-yeu.jpg
Luôn có mặt đúng lúc


Có lẽ, điều này không chỉ các cô gái mà cả các chàng trai đều cần “một nửa” của mình có được điều này đúng không? Khi cuộc sống bất giác trở nên hiện đại và bận rộn hơn, chắc chắn, những cảm giác lạnh lẽo, lạc lõng, cô đơn và trống trải sẽ “ghé thăm” thường xuyên hơn. Chính vì vậy, các chàng trai “vô tâm” hãy học cách quan tâm đến các cô gái nhiều hơn, chứ không đơn giản chỉ là vài câu hỏi thăm xã giao thông thường. Chính những phút giây mà các nàng ở trong “hoang mang” như thế, chính là lúc các chàng trai ở bên nhất đấy!
Theo kenh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom