5 Loại màn hình led bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2020

ledonevn

Thành viên mới
Tham gia
31/7/2019
Bài viết
0
Ngày nay, các loại hình công nghệ trình chiếu đang được phát triển một cách ngày càng nhanh chóng, chiếm vững được những ưu vi the nhất định trên thị trường so với các phương tiện cũ như tivi, máy chiếu. Trong số đó, màn hình LED là sản phẩm nổi bật nhất đặc biệt là trong số lĩnh vực quảng cáo.Với tốc độ phát triển nhanh chóng như vậy, những người có nhu cầu sử dụng cũng sẽ dần tăng lên. Dưới đây, LEDONE đã tổng hợp 5 loại màn hình LED bán chạy nhất trong số 6 tháng đầu năm 2020 để bạn tham khảo.

màn hình LED P1.5 trong nha
màn hình led P1.5 trong nhà là một trong những loại screen có độ phân giải cao nhất hiện nay với khoảng cách giữa các điểm ảnh rất nhỏ 1,6mm và mật độ điểm ảnh led lên tới 360,000 dots/m2. Màn hình rất có khả năng chiếu cực kì sắc nét & sinh động.Đó cũng là lí do vì sao nó là một trong số những loại màn hình LED trong nhà bán chạy nhất trong số năm 2020.

màn led smd P2.5 trong nhà


Giống như man hinh led P1.6 trong nhà, led man hinh P2.5 cũng có khả năng cho hình ảnh hiển thị rõ ràng & sống động tới từng chi tiết. Với khoảng cách giữa các điểm ảnh led khá nhỏ là 2.5mm, màn led P2.5 indoor cho tầm nhìn tối ưu trong số khoảng 2,5m đến 100m.màn hình phù hợp để ứng dụng tại rất nhiều địa điểm như: hội trường, phòng hội họp, khách sạn,... Vi the, man hinh led P2.5 trong nhà rất có khả năng là chọn lựa đáng cân nhắc trong nhiều lĩnh vực từ kinh doanh tới giáo dục.

màn led smd P3 indoor


màn led smd P3 indoor có tầm nhìn tối ưu là từ 3m-100m vì vậy nó phù hợp với những không gian có diện tích tương đối thoáng & rộng. Màn hình hiển thị vẫn có đầy đủ các điểm cộng về độ sáng, độ phân giải,... Như các sản phẩm led man hinh indoor bên trên. Tuy nó có giá thành thấp hơn.Do đó, man hinh led P3 trong nha cũng là một trong 5 loại màn led smd bán chạy trong nửa đầu năm 2020.

màn hình hiển thị led P3 outdoor


Khác với những loại màn hình điện tử led trong nhà trên, led man hinh P3 ngoai troi được thiết kế với mục đích sử dụng ngoài trời nên nó có độ sáng vượt trội hơn và khả năng chống chịu các tác nhân của thời tiết. Màn hình điện tử led P3 outdoor được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực như: quảng cáo, sân khấu sự kiện,...

màn led điện tử P4 outdoor


Tương tự như màn led smd P3 outdoor, đây cũng là một trong số những sản phẩm man hinh led được sử dụng phổ biến nhất năm 2020. Màn hình hiển thị có tầm nhìn rõ từ 4m và giá thành hợp lý vậy rất được các doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa nhằm mục đích quảng cáo.Kết luận
Trên đây là top 5 những sản phẩm màn hình LED bán chạy 6 tháng đầu năm 2020. Nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc thue man hinh led, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau:Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: 16 lô 13B - Trung Yên 11- Cầu Giấy - Hà Nội.

Hotline: 0938555536 (Ms.Quỳnh
 
Top