Cho thuê màn hình Led - Full HD giá tốt nhất Hà nội

Long vũ event

Thành viên
Tham gia
9/10/2016
Bài viết
0
Khi máy chiếu không đảm bảo được độ sáng, màn hình LCD quá nhỏ thì màn hình LED có khả năng thay đổi mọi kích cỡ sẽ giúp giải quyết được nhu cầu hiển thị đặc biệt. Do vậy trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn thời trang, lễ hội… không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slice, Ảnh… Màn hình led là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đạo diễn diễn đạt ý đồ của mình đến với khán giả.

thu%C3%AA-%C3%A2m-thanh.jpg

Màn hình LED indoor (trong nhà) có thể được sử dụng ở 1 số nơi như: trường quay, rạp hát, sân khấu ca nhạc, hội trường lớn, sảnh lớn của các toà nhà, khách sạn hay các sự kiện quảng cáo.

Với ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm, hàng nghìn m2) nên màn hình led xuất hiện ngày càng nhiều trong các sự kiện, dù là nhỏ hay lớn. Mỗi điểm ảnh là các LED có độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất: Màn hình LED indoor có khoảng cách mỗi điểm ảnh đa dạng từ 4mm đến 10mm

Màn hình Led outdoor (ngoài trời)
Màn hình outdoor Led có chức năng tương tự như màn hình LED indoor thông thường (công dụng, độ sáng và tuổi thọ), màn hình LED hiển thị màu outdoor (ngoài trời) cũng hiển thị hình ảnh động và tĩnh một cách rõ ràng và sắc nét. Đặc biệt, với cường độ sáng của didode rất cao (cao hơn nhiều so với màn hình LED indoor), màn hình LED outdoor có thể đáp ứng được nhu cầu hiển thị ngoài trời ngay cả khi trời nắng.

• Màn hình LED outdoor có khoảng cách mỗi điểm ảnh từ 4mm đến 31.25 mm và tạo ra 4.4 tỷ màu nên tạo hình ảnh trung thực không thua kém gì các phương tiện phát hình hiện có.
• Mỗi điểm sáng Led có độ sáng đến hàng nghìn Lumens làm cho màn hình có thể chỉnh độ sáng để thu hút người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sáng nhất.
• Màn hình LED outdoor rất hiệu quả khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, trên đường quốc lộ …
• Do các module của màn hình LED outdoor được đặc biệt thiết kế chống ẩm, chống thấm nước, chống ánh nắng nên nó có thể ổn định suốt 24 giờ trong ngày.

BÁO GIÁ THAM KHẢO

CHO THUÊ MÀN LED P3 = 800.000vnd
CHO THUÊ MÀN LED P4 = 700.000vnd
Xem chi tiết tại: https://chothuemanled.vn/cho-thue-man-hinh-led/

Một số màn hình led đời mới nhất hiên nay mà chúng tôi có thể phục vụ quý khách tại Hà Nội bao gồm:
Màn hình Led indoor P4 ,Màn hình Led indoor P5 (Là 2 loại đời mới nhất hiện nay).
Màn hình Led outdoor P8, màn hình Led outdoor P10.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led chất lượng cao nhất, giá thanh cạnh tranh nhất. Bạn có nhu cầu thuê màn hình led tại Hà Nội tổ chức hội nghị hội thảo, thuê màn hình led tổ chức lễ khởi công, thuê màn hình led tổ chức biểu diễn giao lưu văn hóa văn nghệ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn phương án thuê màn hình led tốt nhất, thuê màn hình led phù hợp nhất, làm sao đảm bảo được kích thước màn hình phù hợp nhất mà chất lượng cao nhất, và một điều quan trọng nữa là làm sao đảm bảo tiết kiệm chi phí đến mức tối đa nhất.

Liên hệ với Sky Event chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất qua hotline: 0783616222
 
×
Top Bottom