Phòng ngủ diện tích nhỏ phù hợp mẫu gi.ường tủ quần áo nào?

azorakt

Thành viên
Tham gia
28/7/2020
Bài viết
0
Diện tích không gian phòng ngủ là một yếu tố đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn kiểu dáng tủ quần áo ra sao. Phòng ngủ nhỏ không biết chọn tủ quần áo cho thích hợp để tạo nên sự ngột ngạt, khó chịu. Vậy phòng ngủ nhỏ tương thích với những mẫu gi.ường tủ quần áo như thế nào? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn đọc giải đáp vấn đề này.
Tủ quần áo cao tới trần nhà

Nếu bạn không có một phòng ngủ thoáng rộng thì cũng không có gì phải lo lắng. Đặc biệt với thị trường bán nội thất hiện nay luôn có một giải pháp thông minh cho mọi vấn đề.

Ví dụ, hãy thử thiết kế những ngăn đựng quần áo dạng ngăn nối dài nhưng hẹp tận dụng chiều cao không gian, giúp phòng ngủ bạn trở nên thoáng mát, nhỏ gọn và ngăn nắp hơn. Theo cách khác tủ quần áo cao tới trần luôn làm một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho diện tích phòng ngủ nhỏ mà các mái ấm gia đình không nên bỏ qua chiếc gi.ường ngủ giá rẻ nhỏ gọn này. Khi thiết kế tủ dạng này bạn cần có sự đo đạc kỹ càng để mang lại tính thẩm mỹ và làm đẹp cao nhất.

Tủ quần áo kiêm kệ đựng đồ

Các loại tủ quần áo đẹp, kệ đồ trang trí, kệ tivi liên tiếp sẽ khiến phòng ngủ của bạn đã chật lại càng chật hơn. Vì vậy ý tưởng gộp tất cả chúng vào một kệ tủ lớn đa năng là một ý tưởng rất chi là hay ho vì chúng giúp đỡ bạn tăng được diện tích lưu trữ. Một nhắc nhở rất cần thiết khi thiết kế loại tủ này là bạn nên xác minh trước kích thước chung của tủ tương tự như vị trí, kích thước như chiếc gi.ường ngủ nhỏ gọn, tủ quần áo, kệ đồ trang trí…

Tủ quần áo kiêm vách ngăn

Tủ áo cồng kềnh sẽ trở nên gọn gàng và hữu dụng nếu bạn biết cách tận dụng thêm chức năng phụ của nó. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ quần áo như một bức tường để phân chia giữa khu vực gi.ường ngủ với phòng tắm hoặc gi.ường ngủ và chỗ thay đồ… Hãy bố trí tủ quần áo này ở vị trí ngay trên đầu gi.ường. Việc bố trí như vậy vừa tận dụng được diện tích vừa đem về sự riêng tư khi nghỉ ngơi.

Ngày nay tủ quần áo đã được sáng tạo hơn trong thiết kế mang lại cho các mái ấm gia đình nhiều sự chọn lựa khác nhau. Không chỉ gói gọn trong các mẫu tủ truyền thống mà ngày nay tủ áo còn có thêm nhiều chức năng riêng biệt. Với phòng ngủ nhỏ bạn nên ưu tiên những mẫu tủ có thêm tính năng dự trữ hoặc tận dụng chiều cao diện tích như bài viết chúng tôi đề cập trên đây nhé.
 
×
Quay lại
Top