+5 Kinh nghiệm order taobao mà các bạn cần xem ngay

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi vinalinkseo2018, 10/10/2019. — 19 Lượt xem

 1. vinalinkseo2018

  vinalinkseo2018 Thành viên mới

  +5 Kinh nghiệm order taobao mà các bạn cần xem ngay

  Kinh nghiệm mua sắm trên mạng xã hội
  Chúng tôi đặc biệt mời David (một khách hàng dài hạn từ Canada) cùng viết hướng dẫn mua sắm này với Sydney , hy vọng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc mua sắm taobao của bạn.

  Như chúng ta đã biết, taobao là nền tảng thương mại điện tử c2c lớn nhất tại Trung Quốc. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên đó, đồ nội thất, đồ gia dụng, đồ ngoài trời, quần áo, giày dép, điện thoại, thẻ trò chơi trực tuyến, quá nhiều đề cập đến. Hầu hết các mặt hàng thực sự rẻ, vì vậy nó phổ biến với người mua sắm. Tuy nhiên, bạn cũng đau đầu vì có quá nhiều mặt hàng ở đó, và thật khó để biết cái nào tốt. Trong tiếng Trung, "Tao" có nghĩa là so sánh và lựa chọn cẩn thận, trong khi "Bao" có nghĩa là điều quý giá. Chỉ cần từ cái tên, chúng tôi biết rằng sự kiên nhẫn là cần thiết khi mua sắm trên taobao.

  Tôi có kinh nghiệm mua sắm taobao vài năm. Lúc mới bắt đầu, tôi đã mua trực tiếp từ taobao, nhưng sau đó, tôi đã thử sử dụng dịch vụ order taobao uy tín và thấy nó hữu ích và đáng tin cậy. Trong 2 năm qua, tôi đã có nhiều đơn đặt hàng , và mọi thứ đều ổn.

  Mua từ taobao trực tiếp
  Đạo
  Để mua được những món đồ tốt, trước tiên bạn cần chọn người bán taobao tốt. Các tiêu chí đơn giản nhất sẽ là điểm danh tiếng của người bán. Thông thường, các hạng danh tiếng được đánh dấu bằng các biểu tượng sau: Crowns, Diamonds, Red Hearts. Biểu tượng Crowns có nghĩa là danh tiếng cao nhất, trong khi trái tim màu đỏ có nghĩa là thấp nhất. Danh tiếng càng cao, người giao dịch càng xử lý thành công. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên mua từ người bán có uy tín, điều đó có nghĩa là họ có thể quen với quy trình bán hàng hơn và có thể xử lý đơn đặt hàng của bạn một cách chuyên nghiệp hơn. Danh tiếng của người bán taobao

  Sau khi bạn chọn người bán taobao, bước tiếp theo là xác nhận xem mặt hàng đó có trong kho không. Công cụ cộng tác chính là Alitalk. Đôi khi, bạn có thể mặc cả với người bán với giá thấp hơn. Nhưng theo tôi biết, hầu hết các mặt hàng taobao được bán với giá bán buôn, vì vậy có rất ít không gian để mặc cả.

  Người bán taobao toàn thời gian thường trực tuyến cả ngày, vì vậy thật dễ dàng để liên hệ với họ. Tuy nhiên, nhiều người bán taobao kinh doanh bán thời gian, họ có thể ngoại tuyến trong vài ngày, thậm chí vài tuần, vì vậy thật khó để liên lạc. Theo kinh nghiệm của tôi, nếu một người bán ngoại tuyến trong hai ngày, tôi thực sự khuyên bạn nên thay đổi cho một người khác.

  Trong tiếng Trung, có một câu nói "cửa hàng xung quanh", có nghĩa là so sánh giá cho cùng một mặt hàng ở những người bán khác nhau. Gần đây, một trang web hữu ích để so sánh giá đã xuất hiện trực tuyến, được đặt tên là " etao.com ". Nếu bạn muốn mua các mặt hàng với giá thấp nhất, bạn có thể thử nó.


  Thanh toán
  Khi bạn mua trực tiếp từ taobao, phương thức thanh toán được sử dụng phổ biến nhất là Alipay, tương tự như Paypal. Bạn cũng có thể thanh toán qua ngân hàng trực tuyến Trung Quốc.

  Trước khi thực hiện thanh toán, bạn phải xác nhận với người bán nếu anh ấy / cô ấy có thể giao hàng đến nước bạn. Theo tôi biết, nhiều người bán taobao không thể giao hàng ngoài Trung Quốc, vì hầu hết họ không hiểu tiếng Anh và không có kinh nghiệm vận chuyển quốc tế.

  Bạn cũng có thể liên hệ các đơn vị chuyển tiền trung quốc để thực hiện thanh toán hộ trên taobao/

  Tóm lược
  Yêu cầu cơ bản khi mua hàng từ taobao trực tiếp

  • Thứ nhất, hiểu tiếng Trung Quốc. Các từ tiếng Trung đơn giản có thể là đủ khi bạn duyệt các mặt hàng trên taobao, nhưng tiếng Trung tốt là bắt buộc nếu bạn muốn mua trực tiếp trên đó, vì bạn phải trao đổi với người bán taobao về các mặt hàng một cách chi tiết, chẳng hạn như giá cả, kích cỡ, màu sắc, vận chuyển, địa chỉ, v.v.
  • Thứ hai, bạn phải mở tài khoản Alipay, hoặc thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của Trung Quốc.
  • Sẽ tốt hơn nếu bạn có địa chỉ nội địa Trung Quốc, vì nhiều người bán không thể giao hàng ra nước ngoài.
  • Cuối cùng, bạn cần kiên nhẫn để chọn từ taobao, một biển vật phẩm.
  Mặc dù tôi biết một số người Trung Quốc và có nhiều năm kinh nghiệm trên taobao, nhưng tôi vẫn cảm thấy không thuận tiện khi tự mình mua sắm trên taobao. Cách tôi thích nhất là mua sắm với một đại lý taobao. Họ làm mọi thứ cho bạn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối.

  Mua sắm với đại lý taobao
  So sánh mua sắm trực tiếp trên taobao và sử dụng dịch vụ của đại lý taobao đáng tin cậy
  thể loạiMua từ taobao trực tiếpMua sắm với đại lý taobao
  Ngôn ngữ giao tiếp người Trung Quốc Anh
  Công cụ giao tiếp Alitalk MSN / Email
  Phương thức thanh toán Alipay, thẻ ngân hàng / thẻ tín dụng Trung Quốc PayPal hoặc thanh toán quốc tế khác
  Đang chuyển hàng Địa chỉ nội địa trung quốc Bất cứ nơi nào trên thế giới
  Phí dịch vụ Không có Thông thường 8% -10% chi phí mặt hàng và phí giao hàng nội địa
  Cách chọn đại lý taobao
  Điều quan trọng là chọn một đại lý taobao đáng tin cậy

  Tiêu chí của đại lý taobao tốt

  • Tốc độ nhanh trong quá trình đặt hàng. Thông thường, đại lý taobao tốt sẽ xác nhận đơn hàng của bạn trong vòng vài giờ sau khi bạn đặt hàng và họ thường trả lời email của bạn trong vòng vài giờ.
  • Trích dẫn chân thành. Đôi khi, người bán taobao sẽ không tính phí giao hàng nội địa cho một số mặt hàng và đại lý taobao trung thực cũng sẽ không tính phí cho bạn.
  • Đại lý tốt sẽ kiểm tra các mặt hàng cẩn thận, cho kích thước phù hợp, màu sắc và như vậy.
  • Nếu một số mặt hàng hết hàng trong quá trình mua, đại lý tốt sẽ gửi email cho khách hàng của họ để thương lượng và sẽ hành động mà không có sự cho phép của khách hàng.
  • Nếu một số tình trạng thừa cân bất ngờ xảy ra, đại lý taobao tốt sẽ cố gắng làm cho bưu kiện nhẹ hơn, để tiết kiệm thêm phí vận chuyển quốc tế cho khách hàng của họ.
  Tôi đã sử dụng dịch vụ của trong hai năm qua và thấy đại lý này mang tất cả các phẩm chất của đại lý taobao tốt, và rất được khuyến khích. Để biết thêm thông tin về đại lý này, bạn có thể tham khảo lý do tại sao chọn chuyentienviettrung.vn .

  Thủ tục đặt hàng mua sắm với đại lý taobao
  Đầu tiên, chọn các mặt hàng trên taobao và đặt hàng trên trang web của đại lý taobao. Thật đơn giản, chỉ cần sao chép và dán URL mục, viết yêu cầu đặc biệt của bạn vào trường nhận xét, sau đó xác nhận đơn hàng.

  Khi đơn hàng được xác nhận, đại lý taobao sẽ bắt đầu xác nhận với người bán về tính khả dụng và phí giao hàng trong nước. Thời gian xác nhận có thể khác nhau: có thể chỉ mất vài giờ nếu tất cả người bán hàng trực tuyến; thậm chí có thể mất 2 hoặc 3 ngày để xác nhận nếu người bán ngoại tuyến.

  Khi tất cả các mặt hàng được xác nhận, đại lý sẽ gửi email cho bạn, yêu cầu thanh toán đầu tiên. Nếu một mặt hàng hết hàng, giá của mặt hàng này sẽ không được tính.

  Ngay sau khi thanh toán đầu tiên được thực hiện, đại lý sẽ bắt đầu mua từ taobao. Khi tất cả các mặt hàng đến văn phòng của họ, họ sẽ kiểm tra cẩn thận, chụp ảnh, đóng gói, sau đó gửi email cho bạn yêu cầu thanh toán lần thứ hai. hợp tác với các công ty vận chuyển quốc tế, vì vậy họ có thể cung cấp cho bạn một số chiết khấu về phí vận chuyển.

  Khi thanh toán thứ hai được thực hiện, đại lý sẽ gửi bưu kiện của bạn và nhập số theo dõi trong hệ thống đặt hàng, để bạn có thể theo dõi bất cứ lúc nào.

  Tóm tắt kinh nghiệm mua sắm với đại lý taobao
  Sử dụng dịch vụ của đại lý taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối và đáng để trả tiền hoa hồng.

  Ngoài ra đây cũng là các đơn vị mua bán tệ uy tín trên thị trường như: https://chuyentienviettrung.vn/goc-tu-van/mua-ban-nhan-dan-te-trung-quoc-o-dau/
   




Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP