Đông đảo người chọn cách order hàng taobao 1688 này

chuyendilink

Thành viên
Tham gia
15/10/2018
Bài viết
1
Order hàng taobao 1688 được nhiều người lựa chọn để mua được sản phẩm rẻ đẹp hơn tại Việt Nam. Vậy làm sao để mua hàng trên các website này dễ dàng khi mà nó lại ở tận bên Trung Quốc. Cùng xem cách order hàng taobao 1688 được nhiều người lựa chọn hiện nay nhé.

2 cách order hàng taobao 1688
Có 2 cách order hàng taobao 1688 phổ biến đó là order trực tiếp và order thông qua kênh trung gian.

Khi order hàng trực tiếp bạn cần phải chuẩn bị những thứ sau: địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, ví alipay liên kết với ngân hàng nội địa Trung có đủ tiền để thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam và quan trọng hơn là thông thạo tiếng Trung. Nhìn thì có vẻ ít nhưng để có đầy đủ những thứ trên thì rất khó để làm được vì không phải ai cũng có thể tự đặt hàng, thanh toán rồi gửi chuyển hàng về với số lượng ít được. Hoặc nếu có thể tự chuyển về thì chi phí vận chuyển sẽ bị độn lên rất cao.

sjcoTeV-S-cach-order-hang-taobao-1688-1.png


Order hàng qua trung gian

Sự hạn chế và khó khăn của khách đặt hàng này khiến cho nhiều người muốn mua hàng Trung Quốc chuyển qua sử dụng dịch vụ của công ty chuyên nhận order hàng hộ 1688 taobao nhiều hơn. Và đây là những lý do bạn nên chọn cách order hàng taobao 1688 tiện lợi này:

  • Hỗ trợ tìm nguồn hàng giá tốt, tư vấn shop uy tín, đánh giá chất lượng sản phẩm giúp bạn chọn lựa được hàng tốt hơn.
  • Đặt hàng, thanh toán vận chuyển hàng về hộ Việt Nam chỉ bằng vài thao tác
  • Sau khi đặt cọc tiền hàng bạn không cần phải làm gì hết ngoài việc cập nhật mã vận đơn, theo dõi lộ trình hàng về và chờ hàng về
  • Thời gian vận chuyển nhanh, giá vận chuyển rẻ do hàng được gom số lượng lớn cho đủ chuyến trước khi chuyển về Việt Nam. Tại khotrungviet chi phí này chỉ từ 12k/kg rất rẻ.
  • Chi phí sử dụng dịch vụ order hàng này rất rẻ chỉ từ 1% giá trị hàng hóa
  • Các dịch vụ kèm theo như kiểm đếm, đóng gói, các gói dịch vụ bảo hiểm giúp cho bạn hạn chế tối đa rủi ro mất hàng, hỏng hàng, hàng không đúng mô tả, …
  • Thủ tục khai báo thông tin hàng nhập khẩu được đơn vị order hàng hộ làm từ a-z
Bạn thấy đó khi order bằng cách này thì bạn được nhiều hơn là mất, chi phí rất rẻ nên ai cũng có thể sử dụng qua các công ty dịch vụ được.

ElYMyN_ay-cach-order-hang-taobao-1688-3.png


Gợi ý địa chỉ chuyên nhận order hàng taobao, 1688 uy tín chất lượng
Khotrungviet cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam từ các website kinh doanh uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com… và các xưởng thời trang hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng order cho khách hàng trên các lĩnh vực tại Việt Nam. Khotrungviet sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị từ việc mua buôn trực tiếp từ Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ thông tin chi tiết:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

Email: khotrungviet@gmail.com

Điện thoại: 0963425588

Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

Website: khotrungviet .com

Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区防城港市东兴市江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Chúc bạn thành công!
 
×
Top Bottom