order hàng taobao - sự lựa chọn hoàn hảo của người muốn kinh doanh

Hoangsubin2012

Thành viên
Tham gia
30/9/2015
Bài viết
0
Order hàng taobao: sự lựa chọn hoàn hảo cho người kinh doanh
ti%20xung_zpspzvhem1c.jpg

Hiện nay, hàng taobao đang chiếm lĩnh 80% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc với đầy đủ loại mặt hàng và hàng nghìn shop hàng,… Chỉ sau 4 năm ra đời, website mang đầy dấu ấn của đất nước đại lục Trung Quốc này đã đánh bật các website lớn khác và vươn lên là trang thương mại điện tử hàng đầu và quen thuộc với hầu hết người dân không chỉ Trung Quốc mà nhiều quốc gia trên thế giới. Dường như order hàng taobao đã trở thành thói quen, sở thích đam mê đối với nhiều người.
Order hàng taobaođược cả người bán buôn và bán lẻ cho rằng đây là mảnh đất màu mỡ để họ khai thác, trải nghiệm những cảm giác mua sắm thú vị.
images_zpsb5qktsy3.jpg


Hướng dẫn đặt hàng taobao

Từ khi ra đời đến này, số lượng gian hàng của website này không ngừng tăng lên một cách nhanh chóng, ước tính khoảng 10 nghìn gian/ngày, một con số đáng nể và đáng mơ ước của những website thương mại điện tử khác. Đây là yếu tố khiến nhiều người mua hàng yêu thích bởi sự góp mặt khổng lồ của các gian hàng khiến họ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm yêu thích, và có cơ hội được mua sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất. Và cũng bởi với số lượng gian hàng lớn, nên việc mua buôn của các doanh nghiệp khác dù đến từ trong nước hay nước ngoài đều rất thuận lợi. Nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng, hiện nay những doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận nhất ở Trung Quốc là những doanh nghiệp kinh doanh ‘góp mặt’ trên taobao.
Theo đó, các chuyên gia đánh giá khả năng hút khách của taobao dựa trên các yếu tố sau đây:
Thứ nhất, không giống các doanh nghiệp thương mại điện tử khác là chọn việc thu phí đăng bán sản phẩm để làm nguồn thu chính thì taobao miễn phí cho khách và nguồn thu chính lại từ quảng cáo.
Thứ hai, phương thức mua hàng đơn giản, tiện dụng, tin cậy, an toàn khiến người mua hàng, đặt hàng trên taobaocảm thấy dễ dàng, tiện lợi và tin tưởng hơn.
Thứ ba, những dịch vụ chất lượng và những khâu giải quyết khiếu nại, rủi ro với nhiều tiện ích hỗ trợ được xây dựng thành hệ thống khiến cho website này ngày càng tạo được uy tín với khách hàng.
Thứ tư, taobao mang lại hình ảnh đậm chất Trung Hoa, gần gũi, thân thuộc với khách hàng nội địa và đậm quốc sắc Trung Hoa cho người nước ngoài cảm thấy yên tâm tin tưởng.
Với vị thế, sự chuyên nghiệp, tin cậy của mình, taobao đã chắc chắn sẽ không làm khách hàng của mình thất vọng. Và, các shop hàng Việt, với một nguồn hàng hoàn hảo, màu mỡ vậy bạn còn băn khoăn gì mà khôngđặt hàng trên taobao để cảm nhận những trải nghiệm những cảm giác mua sắm thú vị và chọn cho những khách hàng yêu quý của mình những sản phẩm hàng đầu tại website thương mại điện tử hàng đầu ngay tại công xưởng đứng đầu thế giới.
Vietchina Logistics là đơn vị nhận đặt hàng trên taobaohàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự tiện lợi tối ưu khách hàng khi tiến hành đặt hàng taobao .
 
×
Top Bottom