[4share][PC]Nights of Azure-CODEX

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi tungxp, 12/2/2017. — 11.324 Lượt xem

 1. tungxp

  tungxp Thành viên KSV

  [4share][PC]Nights of Azure-CODEX

  [​IMG]

  Game Information

  Title: Nights of Azure
  Genre: RPG
  Developer: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
  Publisher: KOEI TECMO GAMES CO., LTD.
  Release Date: 7 Feb, 2017

  Nights of Azure có bối cảnh đặt tại đảo quốc Ruswal, nơi hằng đêm luôn bị những con quỷ khát máu Azure quấy rối. Dù tất cả người dân trong vương quốc đều biết sự nguy hiểm vô cùng khi ra ngoài ban đêm, nhưng vẫn có một nhóm những hiệp sỹ đầy dũng cảm kiên trì tập luyện với mục đích đẩy lùi nỗi sợ và mối đe doạ đang lớn dần đến từ lũ Azure.
  Trong số họ, nổi bật nhất chính là Arnice, một chiến binh sở hữu những kỹ năng xuất sắc và cũng là nhân vật chính của Nights of Azure. Ngoài việc sử dụng kiếm điêu luyện, nhờ có một phần dòng máu quỷ trong người, cô chính là người duy nhất có thể chạm vào máu lũ Aruze mà vẫn sống sót, tuy rằng vẫn bị tổn thương. Ngoài khả năng đặc biệt này, cô còn biết một số tuyệt chiêu ấn tượng khác, trong đó bao gồm cả triệu hồi quỷ.
  Koei Tecmo cũng phát hành cùng dịp một số hình ảnh đầu tiên của nhân vật hỗ trợ: Lilysse. Cô là một nhân vật hết sức thú vị, một vị thánh gần gũi đồng thời là người bạn thân nhất của Arnice, và số phận của cô gắn bó, ảnh hưởng rất lớn đến kết cục của game. Tình bạn của Arnice và Lilysse sẽ là yếu tố chính dẫn dắt người chơi xuyên suốt nội dung game.
  Điểm hấp dẫn của Nights of Azure chính là việc game có kết thúc thế nào sẽ dựa vào việc những quyết định, lựa chọn của bạn trong game ra sao. Vì thế bạn hãy thật cẩn trọng.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 4.89Gb
  http://4share.vn/f/5e6b6d6668666e68/Nights.of.Azure-CODEX.iso.file
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP