4 ứng dụng học tiếng Anh cực hay trên điện thoại

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.575
Chúng đều là những ứng dụng miễn phí và hữu ích, giúp bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Học tiếng anh từ đĩa DVD hoặc qua mạng internet đều có nhược điểm là người học luôn phải gắn chặt với chiếc máy tính. Nhưng giờ đây với 4 phần mềm miễn phí và một chiếc smartphone Android, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu học tiếng Anh mọi lúc và mọi nơi.

Click vào tựa đề để tới Google Play và tải về miễn phí!

SpeakingPal English Tutor
Ứng dụng này hoạt động bằng cách nhận dạng giọng nói của người dùng và đưa ra các tương tác qua các bài học bằng videoTất cả những gì bạn phải làm là khởi động ứng dụng và bắt đầu trò chuyện với các nhân vật, xong ghi nhận sự phản hồi từ ứng dụng.

Mỗi phần học được gói gọn trong khoảng 2 phút. Qua đó phần mềm sẽ lập bảng so sánh giọng đọc của người bản ngữ với người sử dụng, lập bảng đánh giá và cho điểm số sau mỗi bài học.

English Flashcards


Mục đích chính của Flashcards là giúp người sử dụng có thể thuộc và nhớ được từ vựng tiếng Anh. Với hàng ngàn từ vựng được chia theo các chủ đề như gia đình, nhà ở, thời tiết, chào hỏi, màu sắc, quần áo….cùng các hình ảnh minh họa sinh động các bài học của Flashcards sẽ trở nên vô cùng thú vị.


Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng rất thú vị khác như thêm lựa chọn từ cần học, chuyển văn bản sang giọng nói…

Johnny Grammar's QuizmasterỨng dụng này sẽ kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng Anh của bạn với một chuyên gia bản ngữ “ảo” tên là Johnny.
“Thầy” Johnny sẽ ra chọn một trong 3 cấp độ khó để đặt các câu hỏi ngữ pháp, các câu hỏi về từ vựng. Ngoài ra, có một phần học rất thú vị mà bạn không nên bỏ qua là “1000 từ thường được đánh vần sai trong tiếng Anh”.

Big CityBig City giống như một game trí tuệ hơn là chương trình học tập thuần túy. Bởi phần mềm này sẽ đưa người học đến Luân Đôn và theo dõi cuộc sống thường ngày của một nhóm công dân tại quán café Tony.
48 mẫu hội thoại kèm theo lời chú thích, người học dễ dàng bắt nhịp với phần mềm Big City. Hơn nữa, các đoạn băng âm thanh giới thiệu về nhân vật cũng như bài tập tương tác sẽ giúp người sử dụng hoàn thiện thêm kỹ năng nghe và nói.
Theo Lương Đàm/VnMedia
 

thanhnv2

Thành viên mới
Tham gia
7/3/2015
Bài viết
1
mình thấy dạo gần đây bạn mình chia sẽ có TOPICA Memo của TOPICA học cũng được đó .
 

Ayaka-HiMe

Mada Mada Dane
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/10/2015
Bài viết
586
ứng dụng thứ 2 thực sự có ích sẽ thử tải và trải nghiệm xem sao
 

HỒ THANH PHONG

Oh my Oh
Tham gia
12/10/2016
Bài viết
5
Cảm ơn bạn về bài viết. Mình bổ sung thêm một ứng dụng học tiếng Anh (hoặc các thứ tiếng khác) khá đơn giản và hiệu quả đó là Doulingo.
Các bạn có thể xem bài viết chi tiết hướng dẫn
background-presentation.blogspot.com
 

galaxyscopers

Thành viên mới
Tham gia
29/10/2016
Bài viết
1
Mình đang ôn thi TOEIC để sau này ra trường xin việc. Đang ôn tập trên Toeic Practice Club Facebook fanpage, thấy có nhiều kinh nghiệm và tài liệu. Vừa thi thử xong thấy điểm tăng vù vù.. Nếu ai đó cũng đang muốn tăng điểm toeic. nên vào group này để học: .facebook.com/groups/Toeictuhoc/?ref=ts hoặc tải ứng dụng của group mà dùng. play.google.com/store/apps/details?id=com.toeicpracticclub.lab .
 
Top