3 loại kệ Selective sử dụng phổ biến cho kho chứa

MailinhCEO

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Kệ Selective Vinarack đang là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các kho chứa hàng hóa hiện nay, với thiết kế tiện dụng, sử dụng 3 loại mâm tole, mâm ván và pallet giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phương án lưu trữ phù hợp với loại hàng hóa đang kinh doanh, mang lại hiệu qảu kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Kệ Selective thiết kế mâm tole, mâm ván và pallet phù hợp nhu cầu lưu trữ
Để quá trình lưu trữ và xuất nhập hàng hóa thuận tiện, bắt buộc doanh nghiệp phải lựa chọn giải pháp lưu trữ phù hợp và tiện lợi. Việc đầu tư ban đầu rất quan trọng, vì vậy để không mất thời gian và tiền bạc sau này quý khách hàng nên chọn những thương hiệu giá kệ uy tín để làm đối tác tin cậy, đồng thời tránh các sự cố đáng tiếc cho về sau.

ke-selective-vinarack%20%285%29.jpg


Kệ selective có chứa pallet Vinarack giá rẻ trên thị trường

Kệ Selective Vinarack cấu trúc bao gồm: chân trụ omega dập lỗ liên kết với các thanh dằn ngang và dằn chéo chắc chắn và cân bằng, mỗi kệ thiết kế từ 2 – 4 tầng chứa hàng, mỗi tầng hàng lưu trữ 1000kg – 5000kg, số lượng khoang thiết kế theo yêu cầu, mặt tầng chứa hàng sử dụng mân tole, mâm ván hoặc pallet tùy theo yêu cầu thiết kế, mật độ lưu trữ cao, tất cả chi tiết liên kết với nhau bằng bolong, ốc vít đảm bảo an toàn.

ke-chua-vai-cuon-vinarack%20%283%29.jpg


Kệ selective mâm tole Vinarack mật độ lưu trữ cao

Để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và cả uy tín thương hiệu Vinarack trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn chú trọng đến quy trình sản xuất kệ Selective với máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại kết hợp phu sơn tĩnh điện chống gỉ, sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, phù hợp cho các nhà kho lớn cần mật độ lưu trữ cao, chứa hàng lâu dài.

ke-selective-pallet-vinarack%20%283%29.jpg


Kệ selective Vinarack sử dùng cho nhiều loại hàng hóa

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, Chúng tôi đáp ứng cho khách hàng tất cả kệ kho công nghiệp hàng hóa tổng thể từ giao nhận vận tải quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối. Cam kết mang lại chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, đó là những gì Vinarack cần phải đạt được.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.keselective.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: selectiveracking.org)
 
Top