3 điểm nhấn ở Vincity Gia Lâm khiến bạn muốn lựa chọn

hienmeo93

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Vincity Gia Lâm là một Thương hiệu mới của Tập đoàn VinGroup vừa được thông báo. Với mức giá cả từ 700 triệu – 1 tỷ, Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ tạo lên một cơn sốt trên phân khúc bất động sản năm 2017.

Theo như thông tin được báo cáo, Vincity sẽ có 2 dự án tại Hà Nội là Vincity Gia Lâm và Dự án chung cư Vincity Đan Phượng bên cạnh đó là các dự án Vincity khác trên khắp cả nước như Hưng im, Bắc Ninh, Nha Trang… với khoảng 200.000 tới 300.000 căn hộ sẽ được bán ra trong 3-5 năm đến.


VinGroup – Một Nhà sản suất bất động sản số 1 tại Việt Nam, vì thế mà lập tức các căn hộ Vincity đã và đang gây sốt trên thị trường, trong đó độc đáo là Vincity Gia Lâm một dự án đầu tiên của VinGroup tại địa điểm tại phía Đông Hà Nội.

Vincity Gia Lâm – Điểm Sáng Phía Đông Hà Nội

Được đầu tư đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, chủ công ty danh tiếng, hệ thống vận hành và quản lý tiềm năng, chung cư Vincity Gia Lâm chắc sẽ sẽ là sự lựa chọn số 1 của khách mua. Trong mai sau, đây sẽ là một khu đô thị kiểu mẫu, là một dự án BDS điểm sáng phía Đông Hà Nội.

những ngày qua, thông tin Tập đoàn Vingroup ra mắt Hãng BĐS đại chúng Vincity Gia Lâm nhắm vào phân khúc căn hộ nhàng nhàng đang được đông đảo khách hàng quan hoài.

Căn hộ Vincity Gia Lâm là một dự án đang được quan tâm nhất

đặc trưng là tại Hà Nội, nơi sẽ có hai dự án Vincity được thi công đó là dự án Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng. Có thể thấy, với mức giá 700 triệu – 1 tỷ thì sẽ phục vụ được đông đảo các khách mua có mức thu nhập nhàng nhàng khá.

Vincity Gia Lâm – 3 điểm nhấn tạo sự khác nhau

+ chủ doanh nghiệp thương hiệu

Được đầu tư bởi Tập đoàn VinGroup, một Nhà sản suất BĐS danh tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay, chắc chắn quý bạn sẽ tuyệt đối yên tâm khi mua căn hộ Vincity Gia Lâm. đa số một vài mối lo về tiến độ xây dựng, chất lượng căn hộ…tất cả đều đã được kiểm chứng qua rất nhiều các dự án đẳng cấp của VinGroup như Times city, Royal city…

+ khu đô thị tân tiến, tiện nghi

chủ sở hữu VinGroup sẽ đầu tư hệ thống hạ tầng và tiện thể ích đồng bộ cho các khu dân cư Vincity, cho nên đảm bảo rằng cư dân Vincity Gia Lâm sẽ có một cuộc sống tiện nghi và tuyệt vời.

+ Mức giá lý tưởng

Với mức giá trị từ 700 triệu – 1 tỷ thì các Vincity Vingroup Gia Lâm đang được rất nhiều các bạn chờ đón, mức giá này được xem như có lí và chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt khi các căn hộ được mở mua bán.
 
Top