10 phần mềm luyện nói tiếng Anh đáng để tham khảo

nguyethuysofl123

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/3/2018
Bài viết
76
Đa số học viên khi học nói tiếng Anh giao tiếp đều cho rằng kỹ năng nói và kỹ thuật phát âm là khó nhất trong những phần quan trọng khi học ngoại ngữ. Vậy làm sao để có thể khắc phục được hạn chế này đây? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của trung tâm nhé!


Top 10 phần mềm luyện nói tiếng Anh với công nghệ 4.0


Cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 đã đem đến nhiều cách học mới, bạn chỉ cần một chiếc máy tính để kết nối Internet là đã có thể dễ dàng học mọi lúc mọi nơi. Qua bài viết dưới đây, trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Benative xin giới thiệu đến bạn đọc phần mềm luyện nói tiếng Anh giao tiếp tốt nhất.


1. Transparent Language


Đây là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cơ bản được đánh giá rất cao hiện nay. Ứng dụng cung cấp những bài học ngoại ngữ thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp đơn giản gần gũi với cuộc sống.


2. Duolingo


Duolingo là một trong những ứng dụng miễn phí nổi tiếng nhất về học ngoại ngữ. Ứng dụng đã “game hóa” các bài học các trò chơi như trả lời câu hỏi, điền vào chỗ trống hay chat với người máy, điều này tạo hứng thú cho người dùng. Ngoài ra, Duolingo cũng có chức năng thông báo để nhắc nhở người học hoàn thành mục tiêu mỗi ngày, vì vậy, người học khó lòng có thể lười biếng.


3. BBC Learning EnglishĐây là ứng dụng được phát triển bởi British Council giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người dùng. BBC Learning English có 19 tiện ích đi kèm, chắc chắn sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường học tiếng Anh giao tiếp của bạn.


4. Talk English


Talk English cung cấp hơn 200 bài học gồm tiếng Anh đàm thoại, nghe cơ bản, từ vựng phổ thông và thực hành đối thoại với người máy. Talk English là ứng dụng tuyệt vời nhất để học tiếng Anh giao tiếp.


5. Hello English


Tính đến thời điểm hiện tại, Hello English đã có hơn 25 triệu lượt tải về trên Google Play. Phần mềm này cung cấp 475 bài học miễn phí với nội dung về các cuộc đàm thoại tiếng Anh, ngữ pháp, từ vựng cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể vừa học tiếng Anh vừa chơi trò chơi khá thú vị.


6. SpeakingPal English Tutor


Đây là ứng dụng rất hữu ích giúp người dùng nhanh chóng cải thiện vốn tiếng Anh của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi động ứng dụng và bắt đầu trò chuyện với các nhân vật ảo rồi ghi nhận lại phản hồi.


7. Memrise


Memrise cung cấp những kiến thức giao tiếp thực tế trong cuộc sống. Bạn gần như có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn qua phần mềm này. Tuy nhiên, ứng dụng có nhược điểm khá lớn: các bài học bị sắp xếp khá lộn xộn, vì vậy, bạn cần mất một khoảng thời gian để tìm kiếm nội dung phù hợp.


8. Tell me more English


Tell Me More English cho phép người dùng lựa chọn 1 trong 10 mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, phần mềm cải thiện phát âm, nghe, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng trong thời gian ngắn.


9. EyeSpeak English


Phần mềm cung cấp tất cả công cụ cần thiết cho việc học tiếng Anh: Các bài tập ngữ pháp, những câu hội thoại tiếng Anh thông dụng và các bài thực hành giúp nâng cao khả năng nói của các bạn trong thời gian ngắn.


10. English Conversation Practice


Đây là một ứng dụng phù hợp với người học nói tiếng Anh trung cấp . English Conversation Practice có hơn 200 chủ đề hội thoại khác nhau. Qua từng bài học, người dùng sẽ thực hành nghe các đoạn hội thoại bản xử, giải các câu đố tiếng Anh để hiểu hơn về bài học, thực hành hội thoại với tính năng nhận dạng giọng nói của ứng dụng và ghi âm lại các bài học của bạn để giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình.


Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản khi đến với chúng tôi để có thể luyện nói tiếng Anh lưu loát, đặc biệt là áp dụng bằng hình thức mới lạ nhưng mang tới nhiều hiệu quả và chất lượng đó là học tiếng Anh nội trú, một trải nghiệm thú vị cho bạn thỏa sức với đam mê học ngoại ngữ của mình.
 
Top