1 man bằng bao nhiêu tiền Việt? và đổi tiền Man ở đâu?

noithatvugia

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2017
Bài viết
0
1 man bằng bao nhiêu tiền Việt? Cách đổi tiền man sang tiền Việt và đi đơn hàng nào tại Nhật để có man cao? Đây là những thông tin rất bổ ích được chúng tôi chia sẻ ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hay đi Nhật với mức lương cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi.

1 man bằng bao nhiêu tiền Việt?

Trước khi tìm hiểu 1 man đổi ra tiền Việt được bao nhiêu bạn cần biết đồng man là gì?

1626421523514.png


Đồng man là gì?

Đồng man cũng giống như đồng sen hay đông yên Nhật- đồng man là đơn vị tiền tệ của Nhật và đồng này có giá trị cao hơn các đồng tiền còn lại. Đồng man tuy không được sử dụng rộng rãi ở trong nước Nhật như đông yên tuy nhiên đồng man này lại được các lao động nước ngoài sử dụng nhiều nhằm rút gọn mức lương xuống.

>> Tìm hiểu 4 bước đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất 2021

1 đồng man bằng bao nhiêu đồng tiền Việt

1 man = 2.078.957,53 (đây là giá trị tiền man tính ở thời điểm hiện tại- và giá trị của đồng man cũng giống như đông tiền USD là có sự tăng giảm theo thời gian. Bạn có thể đổi đồng man ở ngân hàng với lãi suất thấp- đổi tại tiệm vàng với thời gian đổi nhanh chóng hoặc đổi tại một số cây ATM.
Đơn hàng nào có đồng man cao

Các đơn hàng tại Năm Châu IMS có đồng man cao là đơn hàng nông nghiệp với lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng ~ 19 man, đơn hàng gia công cửa sổ nhôm = 43 triệu đồng ~ 21 man hay đơn hàng khoan giếng = 50 triệu đồng ~ 25 man.

>> Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất được bộ cấp phép

Trên đây là 1 man bằng bao nhiêu tiền Việt? Và cách đổi tiền man sang tiền Việt cũng như các đơn hàng làm tại Nhật có mức lương cơ bản cao nhất hiện nay. Để đi Nhật với mức lương cao, chi phí thấp cùng nhiều đơn hàng tốt bạn hãy đến với Năm Châu IMS hoặc liên hệ ngay đến công ty chúng tôi.
 
Top