Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất được bộ cấp phép

noithatvugia

Thành viên
Tham gia
16/3/2017
Bài viết
0
Để đi được Nhật Bản với chi phí thấp, đơn hàng tốt bạn nên chọn đúng công ty xklđ uy tín chuyên nghiệp. Bên dưới là các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, và được bộ lao động cấp phép. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với Năm Châu IMS này nhé. Mọi thông tin hãy liên hệ hotline của chúng tôi.

I. Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất

Bên dưới là một số công ty Nhật Bản uy tín nhất:

1. Công ty Năm Châu IMS

Công ty Năm Châu IMS là công ty uy tín, và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Mỗi năm có hàng trăm lao động đăng ký đi Nhật tại công ty chúng tôi. Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, và am hiểu về văn hóa- phong tục và luật lao động của đất nước Nhật Bản nhằm giúp cho lao động hiểu thêm về đất nước này.

Đặc biệt, các đơn hàng tại Năm Châu IMS khá đa dạng và phong phú. Lao động nam có thể chọn đơn hàng cấp liệu bê tông bằng áp lực, và đơn hàng lái máy hoặc đơn hàng cơm hộp. Lao động nữ có thể chọn đơn hàng cơm hộp, đơn hàng chế biến thức ăn kèm.

Và tại Năm Châu có rất nhiều chính sách vay vốn ưu đãi cho nhân viên như hỗ trợ vay 2500 usd với lãi suất thấp. Khi đăng ký trực tiếp tại Năm Châu lao động còn được ưu đãi thâm 25 triệu đồng trừ trực tiếp vào chi phí đơn hàng.

2. Công ty Hoàng Long

Công ty Hoàng Long cũng là công ty lớn trong lĩnh vực xklđ, và đặc biệt công ty này không chỉ chuyên về xuất khẩu Nhật Bản mà còn xuất khẩu lao động sang Đài Loan nữa. Công ty có thâm niên khá lâu năm trong ngành, mỗi năm có hàng trăm lao động đăng ký đi xklđ nước ngoài tại công ty này.

3. Công ty Esuhai

Công ty Esuhai là công ty top đầu trong ngành xuất khẩu, và công ty này cũng là một trong những công ty hoạt đồng lâu năm trong lĩnh vực đưa người lao động sang nước ngoài làm việc. Tuy nhiên, công ty này chỉ hoạt động năng nổ ở trong miền nam. Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp, đơn hàng tốt thì Esuhai chính là lựa chọn hàng đầu.

>> 4 lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn cần nắm rõ

4. Labcoop – 1 trong top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đây cũng là công ty uy tín, và hoạt động lâu năm trong ngành xklđ. Công ty có trụ sở ở Hà Nội, tại công ty này có hàng trăm lao động đăng ký mỗi năm. Nếu bạn muốn đi Nhật Bản với chi phí thấp thì Labcoop chính là sự lựa chọn khá tốt.

5. Công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam hoạt động khá năng nổ trong lĩnh vực xklđ. Đây cũng là top công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép nên chi phí đi khá thấp. Khi đến TTC bạn còn được nhân viên định hướng, và hướng dẫn cách lựa chọn đơn hàng- lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở trường của mình.

6. Công ty JV Net

JV Net cũng là công ty khá nổi tiếng, và có thương hiệu trong lĩnh vực xklđ. Đặc biệt, khi đến JVNet bạn sẽ có cơ hội đi Nhật với giá rẻ nhất- Đây cũng là một công ty quy mô trên toàn quốc.

II. Cách để tìm công ty xklđ Nhật Bản trực tiếp

Việc đi Nhật tại công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép thường có mức chi phí thấp hơn nhiều khi bạn đi nhật tại các công ty môi giới, hay trung gian. Vậy câu hỏi là làm sao để tìm được công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép.
Bước 1: bạn hãy truy cập vào trang web dolab của bộ lao động
Bước 2: sau khi vào trang web của bộ lao động bạn hãy vào danh sách các công ty được bộ lao động cấp phép
Bước 3: Nhập công ty bạn muốn tìm hay xem danh sách các công ty trực tiếp

Trên đây là các công ty trong top 10 công ty xuất khẩu lao động uy tín, được bộ lao động cấp phép. Các công ty này không chỉ có chi phí thấp, mà đơn hàng hết sức đa dạng cùng nhiều ưu đãi và chính sách vay vốn lãi suất thấp. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với Năm Châu IMS.
 
×
Top Bottom