Hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Binance dành cho người mới

dang11

Thành viên
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Hướng dẫn mua bán bitcoin trên sàn Binance dành cho người mới


các bạn là người mới muốn tham dự mua bán bitcoin trên đại lý phân phối Binance? Bạn đã có account nhưng ko biết dùng thế nào cho đúng? Đừng lo, hãy Phân tích bài viết hướng dẫn sắm bán bitcoin trên sàn Binance mà chúng tôi chia sẻ phí giao dịch binance dưới đây nhé.

d67c65ca-0384-494e-9214-03c784d5c544.png

Binance là một trong các đại lý phân phối bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam

Lý do khẳng định sàn tìm bán bitcoin Binance uy tín tại Việt Nam
Xem thêm:
hold coin là gì
Binance trở nên địa chỉ tin cậy của những nhà đầu cơ tiền điện tử trên toàn cầu tổng thể và tại Việt Nam riêng nhờ sở hữu các ưu điểm nội bật sau:
 • Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Đạt được trải nghiệm hiệu quả cho quý khách.
 • bước đơn giản: chỉ với vài bước nhỏ là bạn đã có thể tậu bán bitcoin tức thì. Giao diện trên sàn Binance rất tiện dụng, thuần tuý và trực quan.
 • đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo kê cho tài khoản của các bạn một cách hoàn hảo.
 • Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng mua bán phổ thông cặp tỉ giá thuộc hàng top toàn cầu.
 • hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ cực nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.
 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở đông đảo các trình phê duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.
 • hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép thương lượng phổ biến đồng tiền ảo khác nhau gồm những Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…

Hướng dẫn mua bán bitcoin tại Việt Nam đơn giản trên sàn Binance
faa493ad-00e0-46d1-8073-85e6170f5770.jpg

Để mua bán bitcoin các bạn cần phải tạo account cho mình trên sàn Binance

Việc đầu tiên để các bạn có thể đàm phán mua bán bitcoin trên sàn Binance là các bạn phải tạo được tài khoản cho mình.
bạn cần nhập thông báo như:
Xem thêm: sàn ftx
 • địa chỉ email của các bạn
 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn Binance
 • Tích chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”
 • nhấn nút nút “Tạo tài khoản” để tạo account.
Sau đấy, các bạn có thể tiến hành xác mình bằng các mã bảo mật theo hướng dẫn và tạo mã bảo mật 2FA.
các bạn có thể vận chuyển app trên App Store và Google Play, hoặc truy tìm cập vào trang web của Binance để đăng ký tài khoản.

1. Cách mua bán Bitcoin trên sàn Binance qua đàm phán Binance P2P
trước tiên, bạn cần hiểu giao dịch Binance P2P là gì. Bạn có thể hiểu thuần tuý Binance P2P là một sàn phân phối tiền điện tử ngang hàng. Khách hàng có thể đăng truyền bá giao dịch để sắm bán tài sản tiền điện tử và thương lượng trực tiếp với các người mua khác. Binance P2P cho phép người dùng đàm phán tiền điện tử chọn lựa giá, số tiền và phương thức trả tiền dành đầu tiên của các bạn. Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian hỗ trợ các bạn giao t.inh hoàn tất và an toàn.
Ví dụ: giả dụ các bạn muốn tậu bitcoin bằng VNĐ các bạn tiến hành một lệnh sắm tương ứng với số tiền VNĐ, thì số bitcoin của người các bạn sẽ được sàn Binance P2P tạm thời khoá lại. Sau khi người các bạn nhận được tiền thì số bitcoin sẽ được Binance P2P mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này cũng tương tự với người muốn bán Bitcoin lấy VNĐ.

Cách mua bitcoin trên sàn Binance P2P:
bc56ecd8-d733-4595-9cc5-7cf764a1dbd0.png

truy vấn cập vào sàn P2P để thực hiện mua bán bitcoin một cách thuần tuý
 • bước 1: Thêm thông báo tài khoản ngân hàng
 • bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn sắm sau ấy nhập số lượng cụ thể
 • thao tác 3: Chuyển tiền cho người bán người bán và công nhận đã chuyển thành công

Cách bán bitcoin trên sàn Binance P2P:
 • Trên sàn tậu bán bitcoin Binance P2P sẽ có Ví Fiat dùng để tậu bán, đàm phán qua P2P. Trong ví Fiat các bạn cần có coin. Nếu như chưa hãy chuyển coin các bạn muốn bán vào ví, sau đó công nhận mã 2FA để chuyển.
 • Tiếp đến ở mục đàm phán các bạn bấm chọn Fiat, sẽ hiện ra mục “Bán”, bạn bước tương tự như lúc bạn tìm, tức là nhập số coin muốn bán, sau ấy Binance sẽ quy ra tiền mà các bạn muốn, rốt cuộc các bạn click vào lệnh Bán BTC.
 • cuối cùng, khi đã nhận được tiền các bạn tiến hành xác nhận và mở khoá bitcoin là xong.

hai. Hướng dẫn tậu bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance
c9993192-f8d2-43d4-bda4-bc0980be4931.png

Hiện nay, việc tậu bán bitcoin, mua bán ethereum hay các loại tiền điện tử khác đã có thể sử dụng đến thẻ nguồn đầu tư là Visa hay Mastercard. Những thao tác khôn cùng đơn thuần như sau:
 • bạn cần tạo tài khoản Binance đã được xác minh và bảo mật đa số
 • Có thẻ nguồn đầu tư Visa hoặc Mastercard để thực hiện đàm phán

 • click nút Tiếp theo sẽ hiện ra nút sắm ở dòng tương ứng
 • Tiếp đến, bạn cần xem lại số tiền, số coin tương ứng kiểm tra địa chỉ đăng ký Binance, tích vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý…” và click nút “Đi đến trả tiền”.
 • chung cục, để hoàn tất thương lượng, bạn điền thông tin thẻ nguồn đầu tư và nhấn “Pay Now” để hoàn thành đàm phán.

 • Sau hơn 3 năm hoạt động, Binance là một trong các sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất toàn cầu với một hệ sinh thái blockchain giá trị 4 tỷ đô la Mỹ, với hoạt động trải khắp rộng rãi nền tảng không giống nhau. Binance hiện là một sàn phân phối tiền điện tử uy tín tại Việt Nam mà các bạn nên tham khảo. Không chỉ thế, Binance luôn cập nhật hằng này những thông tin, tri thức về giao dịch bitcoin nhằm tương trợ chuyển tiền, thương lượng an toàn và hướng dẫn tậu bán bitcoin hiệu quả.
  Xem thêm: white paper là gì
 
×
Top