Ý nghĩa màu sắc kính màu cho phòng bếp

ngochn.ctp

Thành viên
Tham gia
19/5/2014
Bài viết
0
Một không gian bếp mới mẻ sẽ luôn tạo hứng thú nấu ăn cho các bà nội trợ và tinh thần thoải mái thưởng thức những món ăn ngon cho cả gia đình. Để tạo cho không gian bếp luôn mới mẻ và sang trọng chúng ta sẽ kết hợp đồ dùng và màu sắc kinh mau cho bếp:

+ Sử dụng kính ốp bếp màu vàng chanh:

Với những căn bếp hiện đại với gam màu chủ đạo là màu trắng,cùng với mẫu tủ bếp đơn giản thì việc kết hợp màu vàng chanh của kính màu ốp bếp thì thật tyệt vời, và sự kết hợp của gam màu này đang có xu hướng hót nhất cho mùa hè này. Và việc kết hợp sử dụng hài hòa những vật dụng của nhà bếp đảm bảo căn bếp nhà bạn sẽ trở lên hoàn hảo hơn. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng áp dụng màu vàng cho bếp sẽ gây chói và tạo không gian nóng lực cho những ngày hè, tuy nhiên không phải như vậy một chiếc tủ bếp với gam màu vang nhẹ nhàng càng làm cho gian bếp nhẹ nhàng và mát mẻ hơn.

+ Sử dụng kính ốp bếp màu xanh non:

Kết hợp các gam màu xanh cho bếp thật là hoàn hảo, với tính chất nóng lực của bếp ăn thì việc sử dụng gam màu xanh sẽ làm cho gian bếp mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên hơn và đồng thời sẽ luôn tạo ra sự yên bình cho các thành viên trong gia đình.

+ Sử dụng kính ốp bếp màu đỏ:

Màu đỏ luôn thể hiện được tính manh mẽ , nhưng chúng ta chỉ kết hợp những điểm nhấn nhẹ nhàng chứ không sử dụng làm chủ đạo vì sẽ tạo ra cảm giác nóng nực cho gian bếp của bạn.

+ Sử dụng gam màu xám ( tối ) với gam màu nay nhìn vào thì không nổi bật những màu nay luôn tạo ra vẻ thân thiện cho người dùng cùng vẻ hiện đại không rỗi mốt.

Xem thêm: Kính cường lực là gì || gương kính trang trí
 
×
Top