Xu hướng hoa cưới đẹp mùa đông năm nay

Hamastore

Thành viên
Tham gia
16/8/2016
Bài viết
2
Banner-winter-warm-sales.png

Winter WARM
* LOVE TO BE LOVED *

Hoa cưới phụ kiện với những thiết kế khác nhau giúp xua tan bầu không khí se lạnh của mùa đông và giúp cô dâu nổi bật hơn trong với chiếc váy trắng tinh khôi.


Theo xu hướng cưới hiện đại ngày nay, các mẫu hoa cưới ngày nay không còn gói gọn ở những mẫu hoa cưới thiên nhiên mà còn đa dạng bằng các phụ kiện khác nhau, để đa dạng và tạo nên sự sang trọng và góp phần làm lung linh trong ngày cưới trọng đại.


Cưới ở Việt Nam cũng dần bắt kịp nhưng xu thế cưới hiện đại ấy, các cô dâu không còn xem hoa cưới là một phụ kiện làm đẹp hiển có, mà ngày nay nó còn phải có ý nghĩa trong tình yêu của họ.


Trong dịp cưới mùa đông năm 2016 - 2017, cùng với sự se lạnh thì tình yêu của các cặp đôi vẫn ồng nàn chứa chan. Đó chính là lý do sự kết hợp của những bó hoa cưới phụ kiện với các gam màu nóng - lạnh hòa quyện vào nhau lại được chú ý hơn bao giờ hết.

Nếu như gam màu bạc tượng trưng cho mùa đông lạnh giá, thì màu vàng đồng sẽ lại tượng trưng cho màu nắng ấm áp.


Hiểu được ý nghĩa trong ngày vui trọng đại, với chủ đề " Winter Warm - Love to be loved "Hamastore tin rằng với sự đa dạng của những mẫu hoa cưới phụ kiện sẽ góp phần không nhỏ đem lại niềm vui bất tận cho các cặp đôi trong mùa đông năm nay.


Bạn cũng có thể ghé qua để lựa chọn những mẫu hoa mới nhất - hiện đại nhất - ý nghĩa nhất cho chính ngày vui của mình tại Hamastore.

Xem chương trình ưu đãi tại:

www.facebook.com/hama.phukienhandmade
 
Sale off và cập nhật liên tục các mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu bằng phụ kiện.
Hamastore-hoa-cuoi-kim-loai.png
 
Sỡ hữu một bó hoa cưới làm sao thật phù hợp với cô dâu – phù hợp về tính cách, phù hợp với bữa tiệc và đặc biệt là phải phù hợp với trang phục của cô dâu. Và đây cũng chính là chủ đề mà Hama muốn hướng tới để có thể cùng đồng hành với các chị dâu có bước chuẩn bị hoa cưới thật ấn tượng trong bữa tiệc trọng đại
Hamastore-hoa-cuoi-vang-dong%20(2).gif
 
×
Quay lại
Top