Xem tử vi vận hạn tuổi 1984 năm Canh Tý 2020 nữ mạng sẽ ra sao

trangdai32

Thành viên
Tham gia
3/1/2020
Bài viết
0
Sao chiếu mệnh tuổi 1984 Quý chị Năm 2020 là sao gì?
Hàng năm, mỗi người sẽ có một vì sao hạn chiếu mạng khác nhau. những Vì sao này sẽ là cát tinh, hoặc là hung tinh nên ảnh hưởng khá lớn đến tử vi trongnăm nay của quý cô. Bài viết dưới đây sẽ Trả lời sao hạn chiếu mệnh tuổi Giáp Tý 1984 Nữ mạng Năm Canh Tý 2020 như thế nào cho những nữ Giáp Tý đang câu hỏi.

1. Tại sao cần nghiên cứu sao hạn Quý chị 1984?
Người xưa viết, tạo ra vận hạn của một người sẽ có rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số đó chính là sao hạn. Trong nội dung phân giải tử vi 2020 cho nhiều tuổi ở Phong Thủy Số cũng rất nâng cao việc xem xét sao hạn năm tới có chuyện gì xảy ra.
Từng năm sẽ được một ngôi sao hạn củaquý chị, sự tốt đẹp hay không tốt của ngôi sao đó sẽ tác động trực tiếp đến vận mệnh của quý cô vào năm tới. Vì vậy mà tuổi 1984 Nữ mạng cần đọc Năm 2020 Canh Tý Tôi gặp sao nào chiếu mạng, sao đó là tốt hay tiêu cực. Từ đấy hiểu được phương pháp nắm bắt nhiều cơ hội (nếu là sao tốt) hoặc hóa giải các rủi ro (nếu là sao xấu) để để có năm mới bình an và thuận lợi.

2. Nữ giới sinh năm GIáp Tý Năm Canh Tý 2020 có sao chiếu mệnh là sao nào?

Dựa theo lần lượt những sao hạn chiếu mạng thì sao hạn chiếu mệnh tuổi 1984 Giáp Tý Nữ giới Năm 2020 chính là sao Kế Đô. Đây là một sao rất là xấu chủ yếu về nhiều ám muội, thị phi, buồn rầu, hung dữ. Chính vì lý do này nó mang lại các tai ương, bất hạnh đối với quý chị. Quan trọng hơn nhiều người có câu ví: Nam La Hầu - Nữ Kế Đô để chỉ ra hung tinh Kế Đô là sao hạn xấu nhất với Nữ giới. Nữ giới Giáp Tý vào Năm Canh Tý có thể gặp những lao đao, thị phi, sóng gió trong cả tiền bạc tới sức khỏe, công danh sự nghiệp và chuyện tình cảm.

đặc biệt, nếu là Nữ mạng đang chưa có sao Kế Đô thì lại khá tốt đẹp, nó đem lại tướng vượng phu ích tử cho Nữ mạng 1984 Giáp Tý. Bạn nên đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán, phấn đấu trong sự nghiệp thì có thể tránh né được các bất hạnh, cuộc sống những điều tốt đẹp, thành cônghơn.

3. phương pháp hóa giải sao chiếu mệnh tuổi Tý 1984 Nữ mạng Năm 2020 Canh Tý

Có các bí quyết để hóa giải sao Kế Đô cho Nữ mạng tuổi 1984 vào Năm 2020 Canh Tý. Quý chị có thể giải hạn bằng việc dâng sao vào lúc 17-19 giờ ngày 18 âm lịch hàng tháng. Sử dụng 21 cây nến thắp theo hình của sao Kế Đô, thêm bài vị màu vàng có dòng chữ: Thiên vĩ cung phân Kế đô tinh quân. Khi khấn thì quay mặt phía chính Tây mà đọc văn tế và lễ bái. Sau khi lễ xong thì hóa sớ, tiền vàng, bài vị rồi gom tro lại và vẩy rượu lên. Rắc gạo muối về bốn phương tám hướng.

Hoặc cũng sẽ hóa giải sao Kế Đô bằng cách đeo nhiều đồ vật phong thủy mang Kim Tiết như đá quý màu trắng, kim cương, thạch anh trắng, xà cừ…Vì hành Thổ của hung tinh Kế Đô, Thổ tương sinh ra kim nên tránh khi đeo các vật phẩm hành Kim sẽ giảm bớt năng lượng tiêu cực của hung tinh Kế Đô (Thổ), cũng như vận dụng được những điều may mắn mà hung tinh có thể mang tới vì Thổ sinh ra được Kim.


VI - nghiên cứu tử vi khoa học tuổi Giáp Tý 1984 Năm Canh Tý 2020 Quý chị theo tháng

1 - nghiên cứu bói tuổi Giáp Tý 1984 Năm Canh Tý 2020 Nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng một: Đầu năm du xuân cùng gia đình ngoài ra gia đạo không được tốt

Vào tháng hai: Tháng này có nhiều chuyện vui đem tới như chuyện vui cưới hỏi hay có thêm người trong nhà

Tháng 3: Công việc làm ăn không may mắn sức khỏe kém lưu ý máu huyết kém

2 - đọc vận mệnh tuổi Giáp Tý 1984 Năm Canh Tý 2020 Nữ giới vào mùa Hạ

Tháng bốn: Công việc làm ăn chưa có gì biến động đặc biệt Khi ở bên ngoài cẩn thận

Tháng 5: Có quý nhân phù trợ trong công việc đặc biệt có chuyện phiền muộn trong người thân

Tháng 6: Tiền bạc có sự tiêu pha tuy nhiên sức khỏe không được tốt

3 - nghiên cứu tử vi khoa học tuổi Giáp Tý 1984 Năm 2020 Nữ giới vào mùa Thu

Tháng 7: Khi ở bên ngoài chú ý gặp phải cửa quan hay để ý miền sông nước

Tháng tám: chú ý đề phòng trong nhà có người lớn tuổi đau bệnh khó qua khỏi

Tháng 9: Xuất hành đi xa thì không được may mắn lưu ý bệnh đường huyết và ăn uống kém

4 - nghiên cứu số mệnh khoa học tử vi tuổi Giáp Tý 1984 Năm Canh Tý Quý chị vào mùa Đông

Tháng 10/2020: thuận lợi trong công việc có làm gì cũng xong một phương pháp nhanh chóng

Tháng mười một âm lịch: Có sự biến động trong công việc ngoài ra lưu ý cẩn trọng lời nói qua lại lại

Tháng 12/2020: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều sức khỏe không được ổn


Vậy là quý cô cũng đã biết sao hạn chiếu mệnh tuổi 1984 Nữ giới Năm 2020 đồng thời phương pháp đề phòng các điều không may mắn rồi. Chúc các bạn có một Năm 2020 Canh Tý cát tường, như ý, thành công và tốt đẹp. Không quên vào link Phong Thủy Số để nghiên cứu thêm về khoa học tử vi của tuổi Tý 1984 và các tuổi khác!
 

×
Quay lại
Top