Những đóng góp không thể thiếu của những bánh răng nhỏ

hoanggviett

Thành viên
Tham gia
3/8/2019
Bài viết
0
Cùng tìm hiểu và khám phá những gì mà 43 Factory đã - đang - và sẽ cố gắng mang lại cho sự phát triễn của cà phê nội địa cũng như là cả trên thị trường thế giới.

43 Factory Coffee Roaster là nhà rang cà phê quy mô và chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Mang trong mình sứ mệnh “Kết nối và lan tỏa giá trị đích thực”, 43 Factory là một bánh răng nhỏ giúp vận hành quy trình lớn của ngành cà phê.

Nằm tại thành phố biển Đà Nẵng tươi đẹp, 43 Factory Coffee Roaster là một Xưởng rang cà phê cần cù, chăm chỉ và tỉ mỉ, tạo nên những hạt cà thơm hảo hạng nhất. Đó là một hình ảnh nhỏ trong tiểu cục bạn thân mến vẫn thấy mỗi ngày.

43 Factory Coffee Roaster đón đầu làn sóng cà phê thứ 3, trở thành đơn vị hàng đầu trong quá trình tạo nên những tách cà phê Specialty dịu hương đậm vị, mang trong mình cả khu rừng nhiệt đới và những cao nguyên miền Châu Phi, đất Nam Mỹ.

>>> Khám phá hương vị của specialty coffee da nangspecialty coffee để có những cảm nhận rõ ràng nhất về cà phê nhé.

Nằm trong quy trình cà phê thế giới, 43 Factory Coffee Roaster kết nối và góp phần xoay chuyển chuỗi cung ứng, để hành trình của những hạt cà phê là chặng đường của yêu thương và giá trị. Với những người nông dân, hạt cà phê của họ luôn được trân trọng và tôn quý. Bởi hạt cà được làm từ tình yêu, công sức và kinh nghiệm, cùng tinh hoa từ trời đất, tại sao lại phải chịu một cái giá rẻ mạt bất công? Cà phê được nhập về tại Xưởng được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, bao gồm cả các loại cà phê Organic thuần tự nhiên, được áp dụng các phương pháp sơ chế đặc biệt theo từng mẻ cà phê, từng mùa vụ ở các vùng nguyên liệu khác nhau.

Hạt cà phê tại Xưởng cũng là những kẻ chiến thắng trong các cuộc thi thuộc hệ thống World Coffee Event như WBC, WRC,… nhằm hướng đến mục đích thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp và công nghiệp cà phê.

Mặt khác, 43 Factory kết nối những hạt cà phê giá trị với khách hàng - những người cuối cùng trong chuỗi cung ứng nhưng lại có tác động lớn lên cả chuỗi giá trị. Người tiêu dùng hiện nay đang ngày càng đến gần hơn với người nông dân. Họ hiểu cà phê qua hương vị đặc trưng theo vùng nguyên liệu, họ yêu cà phê qua hương vị đặc trưng theo chương trình chế biến. Làn sóng cà phê thứ 3 đã thực sự đưa Specialty coffee trở thành cuộc sống của một thế hệ mới, đưa người tiêu dùng ở các thành phố lớn gần gũi hơn với tầng lớp nông dân.

>>> Tìm hiểu thêm về hương vị Specialty Coffee locations in Da Nang và những cảm nhận về nhiều điều thú vị khác.

Trong tổng quan chung, 43 Factory Coffee Roaster là một bánh răng nhỏ trong quy trình cà phê khổng lồ của thế giới. Từ những bước đi nhỏ bền vững và chắc chắn, mang trong mình nhiều ý nghĩa tích cực, Xưởng rang 43 góp phần kiến tạo nên giá trị cho ngành cà phê nói riêng, và thế giới phát triển nói chung trong tương lai của tương lai.


43%20Factory%20Coffee%20Roaster%20-%20a%20small%20gear%20in%20the%20giant%20coffee%20process.jpgNguồn : https:/43factory.coffee/43-factory-coffee-roaster-banh-rang-nho-trong-quy-trinh-ca-phe-the-gioi.html
 

×
Quay lại
Top