Xe hoa cưới Hà Nội

amtham9x

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
2
Xe cưới hay gọi là xe hoa cưới là phương tiện để đón nàng về dinh trong ngày trọng đại của mình. Ngày cưới cần trang trí xe cưới sao cho đẹp, lộng lẫy, để mang tài lộc và may mắn đến cho mỗi cặp đôi trong ngày vui. Cưới hỏi Hoàng Gia sẽ giúp bạn điều đó.

Trên thị trường hiện nay xe cộ vốn trở nên rất đỗi quen thuộc. Kể cả trong cuộc sống hàng ngày, xe đã trở thành người bạn thân thiết đối với mối chúng ta. Trông một đám cưới cũng thế, sự hiện diện của xe đặc biệt là xe đón dâu luôn là đối tượng được quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Trước kia trong một đám cưới truyền thống, những vùng quê thì trong ngày cưới, phương tiện đi lại của chú rể là xe máy bình dân, gần nữa đi bộ, một số nơi đi xích lô, xe bò, những hộ khá giả cũng đã sắm oto nhưng với dòng xe bình thường, kiểu dáng đơn giản, màu sắc ít.

Nhịp sống mỗi ngày một phát triển, những yêu cầu vì thế cũng cao hơn. Cho đến bây giờ các dòng xe cưới đều được đổi mới, canh tân, cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm mới, phù hợp với các tầng lớp khá giả, quý tộc bây giờ. Cách bày tiết, trang trí những chiếc xe cưới trở nên đẹp hơn, bắt mắt người nhìn khi khi đội ngũ người làm việc của Cưới hỏi Hoàng Gia đều được đào tạo một cách bài bản, có trách nhiệm với công việc.

vinh-phuoc-thu-trang-11.jpg


trang-tri-duoi-xe-cuoi.jpg


mau-hoa-xe-cuoi-hoang-gia-20.jpgtrang-tri-xe-hoa-cuoi-309.jpg


CHO THUÊ XE CƯỚI

Các bạn có thể tham khảo tại website của công ty cưới hỏi Hoàng Gia để lựa chọn cho mình những chiếc xe ưng ý nhất. Nếu bạn còn băn khoăn khi chưa biết chọn cái nào thì hãy đến với chúng tôi đề được tư vấn tốt nhất.

Người ra, cưới hỏi Hoàng Gia chuyện cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới với số lượng lớn, thuê xe dự hội nghị, xe dự tiệc, thuê bàn ghê đám cưới, thuê cổng hoa...

THÔNG TIN LIÊN HỆ HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
  • ĐC: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội ( Cạnh Gò Đống Đa )
  • Điện thoại: (04)66710000 / (04)66815608
  • Di động: 0942095661 / 0944737372 / 01649785555
 

×
Quay lại
Top