Xây nhà trọn gói tại Tây Ninh 2019

ktv2019

Thành viên
Tham gia
11/7/2019
Bài viết
0
Chào mừng Bạn đến với Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh 2019 của Kiến Thiết Việt Arch & Construction! Chi tiết về dịch vụ và báo giá xây nhà trọn gói tại Tây Ninh 2019 cũng tương tự áp dụng cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa...


Chi tiết Báo giá xây nhà trọn gói (áp dụng từ tháng 08/2019) tại Tây Ninh Quý Khách vui lòng xem ở cuối nội dung bài viết này.


Về dịch vụ xây nhà trọn gói thì từ nhiều năm qua đây luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hầu hết các gia chủ tại Tây Ninh khi muốn xây dựng căn nhà mới cho tổ ấm của mình. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công xây nhà trọn gói hơn 10 năm, KIẾN THIẾT VIỆT là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu được rất nhiều khách hàng tại Đồng Nai tin tưởng giao khoán việc xây nhà trọn gói cho căn nhà mơ ước của mình.


Để hiểu chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh bạn có thể tham khảo thêm nội dung bài viết: "DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?" . Tuy nhiên Bạn có thể hiểu dịch vụ xây nhà trọn gói theo cách đơn giản đó là chủ nhà chỉ cần ký hợp đồng xây nhà trọn gói với nhà thầu, sau đó giám sát quá trình nhà thầu thi công và sẽ nhận bàn giao nhà hoàn thiện theo đúng hợp đồng đã ký để vào ở. Mọi việc như xin giấy phép xây dựng, tư vấn thiết kế, hồ sơ thi công, thiết kế nội, ngoại thất, tìm mua vật liệu, thi công trang trí và hoàn công nhà đều do đơn vị xây dựng thực hiện thay bạn.


Dịch vụ này có thể gọi là chìa khóa trao tay, nghĩa là gia chủ sẽ không phải tham gia bất cứ công đoạn thi công nào, chỉ cần đợi căn nhà hoàn thành, hai bên nghiệm thu và nhà thầu bàn giao là xong. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một đơn vị nhà thầu uy tín là yếu tố rất quan trọng, quyết định tiến độ và chất lượng cho căn nhà của bạn.


Hiện nay, Kiến Thiết Việt tự hào đã hơn 10 khẳng định thương hiệu là Nhà thầu uy tín chuyên thiết kế - xây nhà trọn gói tại Tây Ninh, được đông đảo khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ xây nhà, đồng thời giới thiệu kết nối cho chính những người thân, bạn bè trở thành khách hàng của Kiến Thiết Việt. Đó luôn là niềm vinh hạnh và động lực phát triển không ngừng của Kiến Thiết Việt vì mục tiêu xây dựng những căn nhà đẹp nhất, chất lượng nhất và tiết kiệm nhất cho Khách hàng.


Xem thêm một số công trình xây nhà trọn gói KIẾN THIẾT VIỆT đã thi công:


Dự án biệt thự


Dự án nhà phố


HOT LINE TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI Tây Ninh 2019: 0968 492 577

Cập nhật đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM 2019 (áp dụng từ tháng 08/2019):

- Phần thô chỉ từ 3.100.000đ/m2

- Trọn gói chỉ từ 5.050.000đ/m2

Báo giá chi tiết vui lòng gọi hotline: 0968 492 577

Công ty Kiến Thiết Việt (Kiến Thiết Việt Arch & Construction Co.,LTD)

587 Lạc Long Quân, P.10, Tân Bình, TPHCM

Ngoài ra, thời gian từ 10h30 - 11h30 thứ Bảy hàng tuần, Kiến Thiết Việt luôn tổ chức các buổi OFFLINE miễn phí tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc khách hàng quan tâm trước khi xây nhà. Giám đốc - KTS. Huỳnh Xuân Hải trực tiếp tư vấn. Quý khách có thể đăng ký tham gia theo form tại đây


- Xem sự kiện OFFLINE trên fanpage Kiến Thiết Việt


- Hoặc xêm trên YouTube Kiến Thiết Việt


Hiện tại, dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM của Kiến Thiết Việt đã và đang tiếp tục triển khai tại tất cả 24 quận huyện của Thành phố, bao gồm:


- Xây nhà trọn gói Quận 1


- Xây nhà trọn gói Quận 2


- Xây nhà trọn gói Quận 3


- Xây nhà trọn gói Quận 4


- Xây nhà trọn gói Quận 5


- Xây nhà trọn gói Quận 6


- Xây nhà trọn gói Quận 7


- Xây nhà trọn gói Quận 8


- Xây nhà trọn gói Quận 9


- Xây nhà trọn gói Quận 10


- Xây nhà trọn gói Quận 11


- Xây nhà trọn gói Quận 12


- Xây nhà trọn gói Bình Tân


- Xây nhà trọn gói Bình Thạnh


- Xây nhà trọn gói Bình Chánh


- Xây nhà trọn gói Tân Bình


- Xây nhà trọn gói Tân Phú


- Xây nhà trọn gói Phú Nhuận


- Xây nhà trọn gói Thủ Đức


- Xây nhà trọn gói Gò Vấp


- Xây nhà trọn gói Củ Chi


- Xây nhà trọn gói Hóc Môn


- Xây nhà trọn gói Nhà Bè


- Xây nhà trọn gói Cần Giờ


https://www.facebook.com/ctykienthietviet/photos/a.933561660054322/1981815521895592/?type=3&theater
 

×
Quay lại
Top