Xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa 2019

ktv2019

Thành viên
Tham gia
11/7/2019
Bài viết
0
Chào mừng Bạn đến với Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa 2019 của Kiến Thiết Việt Arch & Construction! Chi tiết về dịch vụ và báo giá xây nhà trọn gói tại Ninh Thuận 2019 cũng tương tự áp dụng cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa...

Chi tiết Báo giá xây nhà trọn gói (áp dụng từ tháng 08/2019) tại Ninh Thuận Quý Khách vui lòng xem ở cuối nội dung bài viết này.

Về dịch vụ xây nhà trọn gói thì từ nhiều năm qua đây luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hầu hết các gia chủ tại Khánh Hòa khi muốn xây dựng căn nhà mới cho tổ ấm của mình. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công xây nhà trọn gói hơn 10 năm, KIẾN THIẾT VIỆT là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu được rất nhiều khách hàng tại Ninh Thuận tin tưởng giao khoán việc xây nhà trọn gói cho căn nhà mơ ước của mình.

Để hiểu chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa bạn có thể tham khảo thêm nội dung bài viết: "DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?" . Tuy nhiên Bạn có thể hiểu dịch vụ xây nhà trọn gói theo cách đơn giản đó là chủ nhà chỉ cần ký hợp đồng xây nhà trọn gói với nhà thầu, sau đó giám sát quá trình nhà thầu thi công và sẽ nhận bàn giao nhà hoàn thiện theo đúng hợp đồng đã ký để vào ở. Mọi việc như xin giấy phép xây dựng, tư vấn thiết kế, hồ sơ thi công, thiết kế nội, ngoại thất, tìm mua vật liệu, thi công trang trí và hoàn công nhà đều do đơn vị xây dựng thực hiện thay bạn.

Dịch vụ này có thể gọi là chìa khóa trao tay, nghĩa là gia chủ sẽ không phải tham gia bất cứ công đoạn thi công nào, chỉ cần đợi căn nhà hoàn thành, hai bên nghiệm thu và nhà thầu bàn giao là xong. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một đơn vị nhà thầu uy tín là yếu tố rất quan trọng, quyết định tiến độ và chất lượng cho căn nhà của bạn.

Hiện nay, Kiến Thiết Việt tự hào đã hơn 10 khẳng định thương hiệu là Nhà thầu uy tín chuyên thiết kế - xây nhà trọn gói tại Khánh Hòa, được đông đảo khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ xây nhà, đồng thời giới thiệu kết nối cho chính những người thân, bạn bè trở thành khách hàng của Kiến Thiết Việt. Đó luôn là niềm vinh hạnh và động lực phát triển không ngừng của Kiến Thiết Việt vì mục tiêu xây dựng những căn nhà đẹp nhất, chất lượng nhất và tiết kiệm nhất cho Khách hàng.

HOT LINE TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI NINH THUẬN 2019: 0913 727 167

Cập nhật đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Khánh Hòa 2019 (áp dụng từ tháng 08/2019):

- Phần thô chỉ từ 3.100.000đ/m2

- Trọn gói chỉ từ 5.050.000đ/m2

Báo giá chi tiết vui lòng gọi hotline: 0913 727 167


Công ty Kiến Thiết Việt (Kiến Thiết Việt Arch & Construction Co.,LTD)

587 Lạc Long Quân, P.10, Tân Bình, TPHCM

Ngoài ra, thời gian từ 10h30 - 11h30 thứ Bảy hàng tuần, Kiến Thiết Việt luôn tổ chức các buổi OFFLINE miễn phí tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc khách hàng quan tâm trước khi xây nhà. Giám đốc - KTS. Huỳnh Xuân Hải trực tiếp tư vấn. Quý khách có thể đăng ký tham gia theo form tại đây

- Xem sự kiện OFFLINE trên fanpage Kiến Thiết Việt

- Hoặc xêm trên YouTube Kiến Thiết Việt

Hiện tại, dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM của Kiến Thiết Việt đã và đang tiếp tục triển khai tại tất cả 24 quận huyện của Thành phố, bao gồm:Xây nhà trọn gói tại thành phố là Nha Trang


Xây nhà trọn gói tại thành phố Cam Ranh


Xây nhà trọn gói tại huyện Ninh Hòa


Xây nhà trọn gói tại huyện Vạn Ninh


Xây nhà trọn gói tại huyện Diên Khánh


Xây nhà trọn gói tại huyện Khánh Sơn


Xây nhà trọn gói tại huyện Khánh Vĩnh


Xây nhà trọn gói tại huyện Cam Lâm


Xây nhà trọn gói tại huyện Trường Sa.

 
×
Quay lại
Top