Xây miếu thờ thần linh tại chung cư, khu công nghiệp, công ty nhà riêng biệt thự

thaivinh

Thành viên
Tham gia
21/9/2018
Bài viết
1
Miếu thờ thần linh thổ địa hay thổ thần thường được xây dựng trong các khuôn viên công ty , khu công nghiệp nhà riêng biệt thự để thờ cũng các thần linh, thổ công thần đất cai quản khuôn viên đất nơi đây.

Lập miếu thờ thần linh là một nét đẹp tâm linh trong văn hóa tĩn ngưỡng người Việt Nam chúng ta. Nên khi lập cũng cần phải chuẩn bị cẩn thận về kích thước miếu thờ, hướng đặt miếu sao cho phù hợp và cần chọn nguyên liệu xây miếu thờ chất lượng lâu dài.

Trong bài viết này đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi xin được chia sẻ một số vấn đề liên quan tới việc xây miếu thờ thần linh trong khu công nghiệp, công ty hay nhà riêng.


Mẫu miếu thờ thần linh thổ địa trong công ty khu công nghiệp chung cư

Cách lập miếu thờ trong khuôn viên công ty hay khu công nghiệp
Như chúng ta đã biết miếu thờ thần linh được thờ cúng rất da dạng như miếu Cô, miếu Cậu, miếu thờ thần núi gọi chung là miếu Sơn thần, miếu thờ thần nước gọi là miếu Hà Bá hoặc miếu Thủy thần. Miếu thờ thần đất gọi là miếu thổ thần hoặc thần Hậu thổ.

Miếu thờ thần linh tại công ty thường được lập để thờ cúng các thần linh thổ địa hậu thổ cai quản khu đất của công ty. Thường được lập trên khuôn viên đất của doanh nghiệp với mong muốn được bình yên làm ăn may mắn thành công.

Kích thước xây miếu thờ thần linh hay cây hương thờ thiên
Kích thước miếu thờ thường được lựa chọn dựa vào thước phong thủy lỗ ban tùy thuộc vào khuôn viên đặt miếu mà có thể lưa chọn nhiều kích thước cũng như mẫu miếu thờ thần linh khác nhau. Chúng tôi xin gửi đến quý khách một số kích thước miếu thờ bằng đá hay sử dụng: 69cm*69cm, 81cm*81cm, 89cm*89cm, 106cm*147cm ,147cm*167cm.

Nên xây miếu thờ tại công ty bằng nguyên liệu gì là tốt nhất?
Có rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau để chúng ta lựa chọn đẩy xây dựng miếu thờ thần linh nhưng ngày nay có rất nhiều công ty đá lựa chọn xây miếu thờ bằng đá nguyên khối. Bởi việc lập miếu thần linh là một việc làm tâm linh nên mọi người thường lựa chọn một nguyên liệu tốt nhất có độ bền cao nhất chỉ xây dựng một lần mà không phải sửa sang nhiều lần. Nên miếu thờ thần linh bằng đá khối được rất nhiều công ty lựa chọn xây dựng trong những năm gần đây.

Một số công trình miếu thờ thần linh tiêu biểu được chế tác công ty đá Thái Vinh

Lắp đặt miếu thờ thần linh công ty khu chung cư tại sài gòn Sài Gòn – Hồ chí Minh

Lắp đặt miếu thờ thần linh công ty khu chung cư tại sài gòn- hồ chí minh


Lắp đặt miếu thờ thần linh công ty khu chung cư tại sài gòn- hồ chí minh-02

Lắp đặt miếu thờ thần linh tại nhà riêng khu biệt thự tại Đà Lạt – Lâm Đồng

lắp đặt miếu thờ thần linh tại nhà riêng khu biệt thư nhà riêng tại Đà Lạt- Lâm Đồng


lắp đặt miếu thờ thần linh tại nhà riêng khu biệt thư nhà riêng tại Đà Lạt- Lâm Đồng -02

Lắp đặt miếu thờ thần linh công ty tại Quảng Ninh

Lắp đặt miếu thờ thần linh công ty tại Quảng Ninh


Lắp đặt miếu thờ thần linh công ty tại Quảng Ninh 02

Lắp đặt Miếu thờ thần linh công ty tại Bắc Ninh


Lắp đặt Miếu thờ thần linh công ty tại Bắc Ninh

Quý khác xem thêm các: mẫu miếu thờ thần linh đẹp
Địa chỉ làm miếu thờ thần linh bằng đá khối uy tín chất lượng

Đá mỹ nghệ Thái Vinh là địa chỉ đáng tin cậy bậc nhất trong việc cung cấp, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao. Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp, vận chuyển lắp đặt tận nơi trên toàn quốc các sản phẩm miếu thờ thần linh, am thờ bằng đá với giá thành rẻ, uy tín và chất lượng.

Quý khách có nhu cầu tìm mua, xây dựng, tư vấn thiết kế miếu thờ bằng đá thờ thổ địa, thần linh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc qua hotline:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh

Ngoài chế tác miếu thờ thần linh bằng đá khối chúng tôi còn điêu khắc các sản phẩm tâm linh khác như Khu lăng mộ đá, Cổng nhà thờ họ bằng đá, Cuốn thư đá, Lư hương đá, Đá kê cột nhà,
 
×
Top Bottom