Mẫu miếu thờ thần linh, miếu thờ thổ thần mang lại tài lộc cho công ty

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
13
Ngày nay có rất nhiều các công ty, các doanh nghiệp lập miếu thờ thần linh, miếu thờ thổ địa trong khuôn viên đất của mình. Bởi vì việc thờ thần linh là một yếu tố tâm linh cũng là vấn đề rất quan trọng vì nó là một trường vô hình ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh của mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp. Vậy nên xây miếu thờ thần linh như thế nào để mang lại sự hưng thịnh cho công ty là vấn đề rất quan trọng. Ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn một số vấn đề để xây miếu thờ thần linh mang lại hưng cho công ty.

Nguyên liệu xây miếu thờ cho công ty
có rất nhiều nguyên vật liệu để xây miếu thờ thần linh cho công ty như: đất, xi măng, gạch, hay đá. Nhưng trong đó nguyên vật liệu nào đáp ứng đầy đủ yêu cầu cả về chất lượng lẫn mẫu mã để xây miếu thờ thần cho doanh nghiệp. Theo chúng tôi chỉ có đá tự nhiên là nguyên vật liệu có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó. Vì nói về chất lượng là nói về độ bền của sản phẩm thì trong các nguyên liệu trên có lẽ không có nguyên vật liệu nào có độ bền bằng đá tự nhiên. Tại sao miếu thờ thần linh tại doanh nghiệp lại cần có độ bền như vậy. Bởi vì miếu thờ dùng để thờ các vị thần thánh nên chúng ta cần tránh việc đụng chạm tu sửa, không những vậy độ bền của ngôi miếu thờ của công ty cũng chứng minh được sự trường tồn của công ty đó. Xây miếu thờ thần linh bằng đá tại công ty thường được xây bằng đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu.


mẫu miếu thờ thần linh tại công ty, mẫu miếu thờ thần linh tại doanh nghiệp

Về mẫu mã với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá cơ sở đá mỹ nghệ Hà An chúng tôi luôn có một đội ngũ thợ làm việc bằng cả tâm huyết của người thợ đá. Nên các mẫu miếu thờ thần bằng đá cho công ty luôn được chúng tôi chạm khắc các đường nét hoa văn sắc sảo, tinh tế với nhiều mẫu mã đa dạng.

Cách chọn hướng khi xây miếu thờ bằng đá cho Doanh nghiệp
Khi xây am thờ thần ngoài trời bằng đá cho công ty cũng giống như việc lập bàn thờ cho gia đình nên việc chọn hướng để đặt miếu thờ cũng là vấn đề rất quan trọng. Đặt miếu thờ thần linh bằng đá cho doanh nghiệp chúng ta thường đặt trước doanh nghiệp, công ty. Còn về chọn hướng thì thường lấy theo tuổi của người chủ doanh nghiệp để chọn hướng sao cho phù hợp. Nói chung vấn đề về lựa chọn vì trí để đặt miếu thờ hay chọn hướng của miếu thờ thuộc về vấn đề tâm linh nên để lựa chọn vị trí và hướng sao cho phù hợp nhất với công ty hay doanh nghiệp của mình. Chúng ta nên tìm thầy phong thủy để nhờ tìm vị trí và hướng cho phù hợp.

Kích thước xây miếu thờ thần linh bằng đá cho Doanh Nghiệp
Xây miếu thờ cho công ty là vấn đề thuộc về âm phần nên các kích thước để xây miếu thờ đều dựa vào thước lỗ ban 39Cm(38,8Cm). Chúng tôi xin gửi đến quý khách một số kích thước miếu thờ bằng đá hay sử dụng: 69cm*69cm, 81cm*81cm,89cm*89cm,106cm*147cm,147cm*167cm.

Mẫu miếu thờ thần linh bằng đá tại công ty

Xây miếu thờ bằng đá tại công ty, xây miếu thờ bằng đá tại doanh nghiệp


xây miếu thờ bằng đá tại công ty,xây miếu thờ bằng đá tại doanh nghiệp


xây miếu thờ thần linh tại công ty,xây miếu thờ thần linh tại doanh nghiệp


mẫu miếu thờ thần tại công ty, mẫu miếu thờ thần tại doanh nghiệp


Cách xây miếu thờ thần linh tại công ty,cách xây miếu thờ thần linh tại doanh nghiệp


mẫu miếu thờ thần linh đẹp tại công ty,mẫu miếu thờ thần linh đẹp tại Doanh nghiệp

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu xây dựng miếu thờ thần linh bằng đá cho công ty, doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại:0904. 255. 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 
×
Top Bottom