Warface Việt Nam mở Beta - cho tải về vào ngày 19/12

tuyetminh2

Banned
Tham gia
14/10/2013
Bài viết
61Như vậy, đúng như mọi đồn đoán trước đây về ngày ra mắt của WARFACE trong tháng 12, ngày hôm nay 15/12, trang chủ của WARFACE đã mở chế độ nhận key beta, đồng thời thông báo về việc cho download bộ cài vào ngày 19/12 tới.

Untitled-7.jpgCryENGINE 3 là một hệ thống engine được tạo bởi nhà sản xuất Crytek, nổi tiếng với các tựa game như Crysis 3, Ryse: Son of Rome hay Sniper Ghost Warrior với đồ họa thuộc loại sát phần cứng và độ chi tiết cao kèm với các hiệu ứng vật lý hoàn hảo. Cũng nhờ vậy mà khi nhắc đến CryENGINE, ai cũng nghĩ đến một tựa game yêu cầu cấu hình “khủng” nhưng bắt mắt.


Favela_Path_(Copy).jpgĐồ họa chi tiết và chân thật của Warface

Và đây chính là lý do khiến rất đông game thủ dù muốn trải nghiệm WarFace nhưng vẫn rất lo sợ vì máy tính của mình đã thuộc dạng "lỗi thời".

May thay, sau một thời gian, nhà sản xuất Crytek đã tinh chỉnh lại cấu hình để cho những game sử dụng CryENGINE 3 không yêu cầu cấu hình quá cao mà vẫn đem lại hinh ảnh theo ý muốn. Warface là sản phẩm đầu tiên và đã thành công trong việc trên.


Require_(Copy).jpg


Cấu hình dễ chịu với đa số máy tính tại Việt Nam

Với cấu hình trên, chúng ta có thể thấy rằng Warface không đòi hỏi cấu hình sát phần cứng như dòng game Crysis mặc dù cả 2 đều sử dụng chung CryENGINE 3. Chỉ cần một bộ máy sử dụng Core 2 Duo, Ram2GB và VGA từ 7600GT trở lên thì người chơi đã có thể chạy game ổn định ở độ phân giải 800x600 với tốc độ khung hình tầm khoảng 40.

[VIDEO]https://www.youtube.com/watch?v=r-ybMKaJ8jk[/VIDEO]

Video tạo hình Warface sử dụng công nghệ CryENGINE


Cho dù cài đặt setting ở mức thấp nhưng Warface vẫn thể hiện khả năng của CryENGINE 3 với hình ảnh nhân vật, môi trường hay các hiệu ứng cháy nổ ở mức tốt, đã con mắt. Còn như người chơi muốn thử sức ở đồ họa cao nhất thì chỉ cần để ý đến Ram và VGA. So với hầu hết các máy tính ở trong nước bây giờ thì cấu hình tối thiểu lẫn đề nghị đều phù hợp đối với hầu hết các đối tượng gamers.

WarFace sẽ chính thức ra mắt game thủ từ ngày 24/12/2013


Trang chủ : Warface

Facebook : https://www.facebook.com/WFVietnam

Một số hình ảnh thể hiện sức mạnh đồ họa của WarFace:

Afghan_Junction_(2)_(Copy).jpg


Afghan_Path_(1)_(Copy).jpg


Favela_Path_(1)_(Copy).jpg


Afghan_Path_(Copy).jpg


Nguồn : internet . 

×
Quay lại
Top