Warface ra mắt game thủ Việt ngày 24/12

tuyetminh2

Banned
Tham gia
14/10/2013
Bài viết
61
Warface ra mắt game thủ Việt ngày 24/12
Trang chủ: https://warface.goplay.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/WFVietnam

Youtube : https://youtube/warfacevietnamNhà phát hành VTC đã chính thức công bố mở cửa Warface vào ngày Giáng Sinh 24/12.


Theo thông tin chính thức từ phía NPH VTC - GoPlay tựa game online bắn súng bom tấn Warface sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày lễ Giáng Sinh 24/12/2013 tới đây. Ngay trong hôm nay, trang chủ warface.goplay.vn đã cho phép người dùng đăng ký tài khoản để nhận code Beta Key.


1.-452c7.jpgĐược trang bị công nghệ tiên tiến CryEngine 3, Warface có đồ họa cực kỳ chi tiết, mô phỏng môi trường cùng nhân vật một cách chân thực nhất. Bên cạnh hệ thống dựng hình, cử động của nhân vật, CryEngine 3 cũng trang bị cho Warface hệ thống AI (trí thông minh nhân tạo) tiên tiến giúp cho người chơi hòa mình vào cuộc chiến.


2-452c7.jpgVới 4 lớp nhân vật Riffeman, Sniper, Engineer, Medic có các khả năng đặc biệt khác nhau, người chơi có thể lựa chọn nhân vật phù hợp nhất để hoàn thành các nhiệm vụ trong game hay đơn giản là thỏa mãn sở thích cá nhân. Bên cạnh tính năng PvE và PvP cùng nhiều chế độ chơi mới lạ, người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí ngay trong khi thi đấu nhằm trang bị cho mình hỏa lực tốt nhất trên chiến trường.


AI-452c7.jpgNgày 15/12/2013 những BetaKey Alpha Test đầu tiên sẽ được đến tay game thủ thông qua các hoạt động fanpage cùng hàng loạt các sự kiện hấp dẫn khác trên trang chủ. Warface hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới trong cộng đồng game cuối năm 2013.


classes-452c7.png


4 lớp nhân vật của Warface: Riffeman, Sniper, Engineer, Medic.


Cũng theo NPH GoPlay, các tài khoản đăng ký trong thời gian Closed Beta của Warface sẽ không reset nhân vật và gần như toàn bộ các tính năng độc đáo của Warface cũng sẽ được cập nhật trong thời gian này.custom_vukhi-452c7.jpgsniper-452c7.jpg
Nguồn : gamek
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top