Vòng một cuốn hút nhờ nâng ngực không để lại sẹo

luynaphan

Thành viên
Tham gia
13/11/2015
Bài viết
0
Chào bác sĩ! Tôi định đi nâng ngực để cải thiện số đo tham gia cuộc thi mẫu ảnh, xong tôi chưa biết nâng ngực thế nào là tốt và phương pháp nâng ngực có ảnh hưởng gì không đến nức khỏe? Mong được giải đáp.

sieu-am-nguc.jpg

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực nội soi hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe, không ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như việc cho con bú sau này khi làm mẹ. Đặc biệt, phương pháp thẩm mỹ nâng ngực này không gây mất tính thẩm mỹ cho bầu ngực. Bởi vì:

- Không gây ảnh hưởng cho sức khỏe: nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật. Do đó bác sĩ có thể xác định chính xác được cấu trúc bên trong khoang ngực, hạn chế gây ra chảy máu và không làm tổn thương các dây thần kinh, không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Bên cạnh câu hỏi về nâng ngực có ảnh hưởng gì không, bạn còn thắc mắc đến chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền, loại túi ngực nào hiện an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tại TMV, loại túi ngực được ứng dụng là túi bề mặt xốp Microthane của hãng Polytech – hãng túi ngực hàng đầu thế giới. Đây là loại túi ngực được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực bởi những tính năng ưu việt như không gây co thắt bao xơ, không làm dịch chuyển túi, không ảnh hưởng đến tuyến vú và đặc biệt thân thiện với cơ thể. Chất liệu của túi ngực Microthane có thể mang đến sự mềm mại tự nhiên như thật cho khách hàng.
 

×
Quay lại
Top