Người gầy đi nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

hien6796

Thành viên
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Nâng ngực hiện nay được đánh giá là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến, các chị em có vòng 1 khiêm tốn thường dùng phương pháp này để cải tiến lại cặp "núi đôi" của mình. Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em băn khoăn lo lắng rằng khi thân hình quá gầy liệu có nâng ngực được không, người gầy nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không? Thì sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nang-nguc-co-anh-huong-gi-khong.png


Người gầy hoàn toàn có thể nâng ngực được, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn và lựa chọn ra loại túi ngực phù hợp với thân hình, kích cỡ cơ thể. Các chuyên gia khuyên rằng những người mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp,hay các bệnh tâm lý và phụ nữ đang cho con bú thì không được nâng ngực thôi.

>>>XEM THÊM TẠI ĐÂY: nâng ngực nội soi có tốt không

Ngoài ra thì người trưởng thành trên 18 tuổi, có sức khỏe và bạn có thể trạng tốt đều có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực.Người ngực lép,ngực không cân xứng bẩm sinh hay quá trình lão hóa đều có thể nâng ngực bình thường nếu bạn có nhu cầu.

Ngực lép ngực không cân xứng khi nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn loại túi ngực thích hợp để nâng khi đó ngực của bạn sẽ không còn lép nữa,hai bên đều sẽ cân xứng với nhau.

Loại túi ngực dùng trong nâng ngực nội soi là loại túi được thiết kế theo hình dạng chuẩn của bầu ngực,túi có độ tự nhiên mềm mại,tròn đầy tự nhiên như thật.Người gầy thì điều chỉnh size túi ngực sao cho phù hợp với toàn bộ cơ thể không quá thô,quá to hay nhỏ so với cơ thể.

>>>THAM KHẢO TẠI ĐÂY: nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không

nn.png


Size túi ngực chính là thể tích của túi được tính bằng ml, hiện nay có nhiều size túi ngực để lựa chọn như: 250ml, 250ml, 275ml, 300ml, 325m, 350ml, 400ml,… Túi ngực được ra đời với các kích thước khác nhau như vậy là để phù hợp với thể trạng, cỡ ngực của mỗi người.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào phương pháp nâng ngực mà chị em thực hiện cũng như kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Vì là 1 “đại phẫu” khá phức tạp nên thẩm mỹ nâng ngực cũng tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro nếu áp dụng phương pháp không đảm bảo an toàn và tay nghề của bác sĩ thực hiện còn hạn chế.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nâng ngực nội soi hiện đại,trong đó có Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng,được đánh giá là một trong 3 thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu bật nhất TP HCM.Ngô Mộng Hùng đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nâng ngực và các dịch vụ làm đẹp khác.

>>>TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY: nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

mentor.jpg


Không chỉ những người mập,người có dáng đẹp đi nâng ngực mà ngay cả những người gầy ốm cũng có thể nâng ngực được không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và có được vòng một như ý muốn.Vì vậy người gầy thì không cần phải tự ti hay sợ hãi không được nâng ngực nội soi nhé.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thực hiện vô số ca nâng ngực nội soi cho người gầy rồi nên bạn có thể yên tâm khi nâng ngực tại đây.Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp thì liên hệ qua hotline 0933001300 để được giải đáp nhé.

>>>Tham khảo diễn đàn Tâm sự dao kéo: https://tamsudaokeo.org
 

×
Quay lại
Top